OY

ธรรมชาติบำบัด

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 เม.ย. 2022ผ่านมือถือ
มีโอกาสได้ไปเข้าพักวันที่ 11-13 เมษายน 2565 ทุกๆอย่างเอื้อให้เราอยู่กับธรรมชาติอย่างแท้จริง แถมมีกิจกรรมหลายๆอย่างให้เราซื้อเพิ่มได้ด้วย
อาหารใต้อร่อย เขามีเครื่องดื่มจากบาร์ด้วยแต่ไม่ได้ลอง ไม่ค่อยมีสัญญาณ AIS WiFi มีเฉพาะที่ล็อบบี้แล้วที่พักก็คือเดินไกลจากล็อบบี้พอสมควร เสียงธรรมชาติ(จั๊กจั่น)ร้องทั้งวันทั้งคืน ข้างในรีสอร์ตเป็นป่าทั้งหมดแต่ด้วยความที่มีผาหินสูงห้อมล้อมทำให้อาการค่อนข้างร้อนชื้น ทำให้หลายๆคนไปรวมกันธารน้ำเพื่อเล่นน้ำรวมถึงเราด้วย

พนักงาน: ทุกคนให้บริการดีมาก ให้คำแนะนำอย่างดี

ที่พัก: ให้ความเป็นส่วนตัว สงบ ด้วยความที่เขาสร้างแบบง่ายๆก็คือช่องเยอะมาก กลางคืนแมลงเยอะแต่เขามีเตรียมมุ้งให้เรากาง มียากันยุงแบบขดให้จุดด้วย ไดรฟ์เป่าผมมีแต่ต้องไปขอจากพนักงานต้อนรับ ร่มมีในห้องแต่ด้วยความที่อะไรก็ไม่รู้ก็คือห้องของเราไม่มีร่มให้ ก็งงๆเหมือนกัน มีแชมพูและครีมอาบน้ำในขวดเดียวกันและกลิ่นคล้ายๆสมุนไพรอันนี้คือว่าน่าจะช่วยเรื่องไล่แมลงรึเปล่าเพราะแมลงค่อนข้างเยอะ

อาหาร: อร่อยมากๆ ครั้งแรกที่ลองทานอาหารใต้จริงจัง ลองแล้วติดใจเลย รสชาติเข้มข้น

กิจกรรม: เราซื้อนวดน้ำมัน ล่องห่วงยาง กับซื้อทัวร์ไปนอนที่เขื่อนเชี่ยวหลาน 1 คืน

นวด- ประทับใจป้าแมวกับพี่อีกคนที่มานวดให้วันนั้นมาก ชอบตอนเขานวดที่หัวคือเหมือนกับวิญญาณจะหลุดจากร่าง คือมันฟินเบอร์นั้น5555 เป็นการนวดครั้งแรกที่ดีมากๆเลย

ล่องห่วงยาง- ด้วยความที่น้ำน้อยและตอนล่องก็หัวเข่าคือโดนหินจนช้ำ บางช่วงต้องใช้มือด้วยพายจนท้องแขนแขนแสบ แต่รวมๆชอบมากค่า สนุกกกกก นักรบย่อยมีบาดแผลอะเนอะ

- ไกด์พาไป hike ไปดูจุดชมวิวก็ดีมาก สนุกมาก แต่ด้วยความโชคดีหรืออะไรไม่รู้เจอทากด้วยจ่ะละแบบเดินไปโดดไปกระทืบเท้าไปด้วยความระแวงทาก ขอแนะนำให้พกยาฉีดกันยุงกันแมลงไปด้วย เหนื่อยโฮกกกจริง แต่ทำให้ติดใจการ hike ไปเลย
-อาหารเจ้าหน้าที่อุทยานเป็นคนจัดเตรียมให้ และขอใช้คำว่ากินเพื่ออยู่ที่แท้ทรูกับอาหารที่กินตลอดทริป
-ที่พัก รวมๆก็คือเน้นแบบธรรมชาติสุดๆ ที่นอนก็คือนอน 1 คืนปวดหลังไป 3 วัน เพราะมันแข็ง อากาศกลางคืนร้อนแต่ก็นอนๆพอได้อยู่
-ห้องน้ำ ส้วม 2 ห้อง อาบน้ำ 1 ห้อง นรกแตกมากเพราะน้อย แล้วห้องอาบน้ำน้ำไหลช้าไหลน้อยกว่าน้ำซิ้งค์ล้างมือ หลายๆคนรวมถึงแฟนเราก็เลยเลือกที่จะอาบน้ำที่เขื่อนหน้าห้องตัวเองจ้า สุดมากก
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
Gonthong Lourdesamy General Manager ของ เอาเวอร์จังเกิ้ลเฮ้าส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 17 เม.ย. 2022
สวัสดีค่ะ

ขอบคุณมากค่ะที่กรุณาสละเวลาเขียนรีวิว เล่าประสบการณ์ในการมาพักที่ Our Jungle House พวกเราดีใจที่ได้อ่านแล้วพบว่าคุณมีความสุข สนุกกับการมาพักผ่อนที่นี่ค่ะ

หวังว่าคงจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกนะคะ
ก้อนทอง

• Official Hotel Site
1.2 กม. จาก เอาเวอร์จังเกิ้ลเฮ้าส์
  • eDreams
1.1 กม. จาก เอาเวอร์จังเกิ้ลเฮ้าส์
ร้านอาหาร
  • Lol.travel
0.3 กม. จาก เอาเวอร์จังเกิ้ลเฮ้าส์
  • Lol.travel
5.1 กม. จาก เอาเวอร์จังเกิ้ลเฮ้าส์
  • eDreams
1.6 กม. จาก เอาเวอร์จังเกิ้ลเฮ้าส์
Pool with mountains in the background
  • eDreams
9.7 กม. จาก เอาเวอร์จังเกิ้ลเฮ้าส์
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
Perle des Jungle, Hotel Khao Sok & Spa
1.7 กม. จาก เอาเวอร์จังเกิ้ลเฮ้าส์
21.5 กม. จาก เอาเวอร์จังเกิ้ลเฮ้าส์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อุทยานแห่งชาติเขาสก
รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ดื่มด่ำบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง ห้องพักราคาไม่แพง ไม่มีน้ำอุ่น แอร์ กลางคืนอากาศเย็นแทบไม่ต้องเปิดพัดลม ที่พักอยู่ใกล้ริมธาร น้ำใสและเย็น สามารถพายเรือ หรือล่องแพ ,ห่วงยางได้ ติดต่อที่ประชาสัมพันธ์ของโรงแรมได้เลย

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ pimprapaj

ความสุข สงบ เป็นส่วนตัว ท่ามกลางป่าเขา ธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์, การบริการที่เรียบง่าย, อาหารอร่อย, ที่พักที่ใกล้ชิดธรรมชาติไม่ต้องการปรุงแต่งมากมาย,มีทั้งพักบนต้นไม้ให้เลือกด้วย, บ่ายๆเย็นๆ นั่งห่วงยางล่องน้ำสะอาดใส, ตอนเช้า ขับรถออกไปไม่กี่กิโลบนเขา ได้เห็นทะเลหมอกบนยอดไม้เชิงเขา , ถ้าโชคดีจะได้เห็นนกเงือก เหยี่ยว บินโฉบโชว์ , มีน้ำตกใกล้ๆที่เชิงเขา

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องบนต้นไม้หรืออยู่ริมน้ำ และจองล่วงหน้า
ขอบคุณ yoryot
รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

เราสนุกกับการเข้าพักที่ "อาวร์ จังเกิล เฮ้าส์"ในเดือนมกราคมปี 2013 เป็นอย่างยิ่ง เราเคยไปที่นั่นมาแล้วเมื่อปี 2003 และมันก็ยังคงดีเหมือนอย่างที่เราเคยไปในครั้งแรก อาหารอร่อยมาก เราหยุดกินไม่ได้เลย มันเป็นอาหารที่ดีที่สุดในระหว่างการท่องเที่ยวของเราในเมืองไทย ให้แน่ใจว่าได้ลองเครปกับผลไม้พร้อมด้วยช็อคโกแลตซอสและข้าวต้มด้วย พวกเขายังจัดขนมปังโฮมเมดให้อีกด้วย มันอร่อยดีด้วยเหมือนกัน อร๊อย อร่อย การบริการก็สมบูรณ์แบบ รวดเร็วและเป็นกันเองมาก พวกเขาจัดการทุกอย่างที่คุณต้องการ

บ้านต้นไม้ของเราสะอาดและเตียงก็สะดวกสบาย มีมุงใหญ่เหนือเตียง

เรารัก "อาวร์ จังเกิล เฮ้าส์" และจะกลับมาอีกอย่างแน่นอน

ขอบคุณ Lottchen2007
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.de ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ฉันไม่สามารถบังคับให้คุณเชื่อว่าเราคิดว่าสถานที่แห่งนี้ดีเยี่ยมอย่างไร ครอบครัวที่เป็นเจ้าของ อาวร์ จังเกิล เฮ้าส์ อาศัยอยู่ที่นี่ด้วย พวกเขามีร้านอาหารกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยม และอาหารก็ยอด..เยี่ยม ฉันเชื่อว่าบังกะโลทุกหลังหันหน้าไปทางหน้าผาที่เป็นทางออกสู่แม่น้ำ และคุณสามารถว่ายน้ำในแม่น้ำได้อย่างง่ายดาย (น้ำใสเหมือนคริสตัลและเรามีเชือกโหนอยู่หน้าบังกะโล) การว่ายน้ำในแม่น้ำในป่าฝนดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของการท่องเที่ยวทั้งหมดของฉัน และไม่น่ากลัวเหมือนที่ฟังดู เนื่องจากน้ำใสทั้งหมด พวกเขาเป็นเครือเดียวกับหรือเป็นเพื่อนกับคนในท้องถิ่นและจัดให้คุณขึ้นรถรับ-ส่งที่คุณต้องการ ทัวร์ที่ทะเลสาบในเขาซก (ซึ่งคุณต้องทำ) และการล่าสัตว์ในไนท์ซาฟารีที่กลายเป็นการผจญภัยกับแมงมุมที่ค่อนข้างน่ากลัว..ในตอนกลางคืน..เดินเท้า..ด้วยไฟฉาย..ผ่านทางเดินในป่าที่มองไม่เห็น ในด้านการผจญภัย ใช่ แต่ฉันไม่สามารถอธิบายได้ว่าที่นี่มันยอดเยี่ยมอย่างไร ทั้งหมดในเมืองไทย ทั้งหมดที่ฉันพร่ำบอกทุกคน คือพวกเขาต้องไปเขาซก และจริงๆแล้วมันก็ไม่ได้เป็นที่รู้จักของคนไทยในท้องถิ่น มากเท่ากับที่นักท่องเที่ยวต่างชาติรู้จัก เก็บความลับได้ดีมาก (หรือไม่งั้นบางทีผู้คนก็ไม่เป็นพวกชอบการผจญภัยมากพอที่จะลอง) แต่ฉันจะจดจำประสบการณ์เหล่านี้ไปตลอดชีวิตของฉันเลย

1  ขอบคุณ Tyler H
รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

เรามาเป็นครอบครัว พร้อมด้วยลูกวัยรุ่นอีกสองคน เราเข้าพักที่ OJH เป็นเวลาสามคืน เลือกพักบ้านทรงไทย

ประสบการณ์ของเราที่โรงแรม OJH นี้เริ่มต้นไม่ดีนัก (หากไม่รวมอีเมลตอบรับดีๆช่วงจองห้องพักนะ) เราได้ขอให้ OJH จัดเตรียมการรับส่งจากที่สนามบินภูเก็ตไว้ด้วย และแน่นอน เราได้แจ้งเลขไฟลท์ เวลามาถึง และอื่นๆไปแล้ว ก่อนที่จะออกจากเดนมาร์คมาก็ได้เขียนอีเมลคอนเฟิร์มการรับส่งไปอีกครั้ง แต่อย่างไรก็ตาม ไม่มีคนมารอรับเราเลยที่สนามบินภูเก็ต ฉันต้องโทรไปที่ OJH และทางนั้นก็บอกว่าคนที่มารับจะมาถึงในอีก 5 นาที หลังจากโทรไปอีกหลายครั้ง 30 นาทีผ่านไป ในที่สุดรถตู้ก็มาถึง เมื่อเรามาถึงที่ OJH ก็ได้รับแต่คำว่า 'ขอโทษ' ฉันคิดว่าพวกเขาควรยื่นข้อเสนอลดราคาให้เราสักหน่อย เราต้องจ่ายไปเต็มๆ 3,300 บาทเลยนะ

บ้านทรงไทยจะดีมาก หากคุณพาเด็กเล็กๆมา เตียงชั้นบนนั้นค่อนข้างเล็กเกินไปสำหรับเด็กวัยรุ่น 2 คนนะ

คลับเฮาส์ก็อบอุ่นมากๆ เราชอบไปนั่งเล่นอยู่ที่นั่น พนักงานก็เป็นกันเองมากๆ ถึงแม้จะมีสักสองคนที่พูดอังกฤษไม่ได้

ผู้จัดการก็เป็นคนตลกมากและเก่งในการสร้างบรรยากาศให้เหมือน 'บ้าน'

อาหารก็อร่อยและราคาถูก

ซาฟารียามดึกก็โอเค แต่ราคาแพงเกินไป

กิจกรรมเดินป่าทั้งวันนั้นดีมาก และคุ้มราคาสุดๆ

นอกเหนือจากการเริ่มต้นที่ไม่ค่อยดีแล้ว เรามีช่วงเวลาดีๆที่ OJH นะ

ขอบคุณ Clara B
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.dk ดูต้นฉบับ