Pang

ที่พัก พนักงาน

รีวิวของ Khaosok Rainforest Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ต.ค. 2022ผ่านมือถือ
เป็นที่พักที่ดีแนะนำค่ะ การบริการดี อยู่แบบครอบครัว
ทำให้เราสบายใจ มีอาหารทานที่ห้องได้ สามารถโทรสั่งพนักงานได้เลย มีทัวร์ขี่ช้างล่องห่วงยางแคนู เหมะแก่กาน relax และ adventure ในเวลาเดียวกัน โดยรวมดีค่ะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
Bed and breakfast in Khao Sok with affordable price especially the big family room.
  • eDreams
0.0 กม. จาก Khaosok Rainforest Resort
0.4 กม. จาก Khaosok Rainforest Resort
  • eDreams
0.6 กม. จาก Khaosok Rainforest Resort
Relax and chill in the garden with wonderful view
2.1 กม. จาก Khaosok Rainforest Resort
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
Welcome!!!,😁
    568.6 กม. จาก Khaosok Rainforest Resort
    Khao Sok Residence Resort
      0.7 กม. จาก Khaosok Rainforest Resort
      • eDreams
      0.5 กม. จาก Khaosok Rainforest Resort
      ร้านอาหาร
      bungalow
      • Official Hotel Site
      Go to your Happy Price
      ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อุทยานแห่งชาติเขาสก
      รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชอบมากๆๆๆๆค่ะ พนักงานก็น่ารัก การบริการดีมากกกกกกคะ ใส่ใจดูแลเป็นกันเองมากคะ อาหารก็อร่อยที่สุด ที่พักก็สบายมากกกกค่ะ วิวเป็นธรรมชาติสวยมากคะ อากาศดีมากคะ เหมาะแก่การมาพักผ่อนทั้งแบบครอบครัว หรือมาเที่ยวแบบกลุ่มเพื่อนคะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
      ขอบคุณ Nattakunjj
      รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

บรรยากาศดีมาก เงียบ สงบ ตอนเช้ามีลิงเยอะ(ต้องระวังสักนิดกับรถที่เอาไปจอด) พนักงานเป็นกันเอง บริการดี อาหารเช้าก็ไช้ใด้ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากย่านชุมชน เดินทางสะดวก ไกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาสก และไกล้กับสถานที่ล่องเรือแคนู

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
      ขอบคุณ krabimart
      รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ขอบคุณมากที่ทำให้วันหยุดของเรามีความสุขที่สุด ผ่อนคลายมากๆ อยากบอกว่าประทับใจกับห้องพักมากๆๆ ห้องสวย สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ละห้องจะมีภาพที่ผนังห้องแตกต่างกันอยากสลับการพักทุกวันเลย พนักงานฝห้การช่วยเหลือดีมาก อาหารอร่อยทุกอย่างโดยเฉพาะพิซซ่าอร่อยสุดๆๆแป้งนุ่ม แนะนำเลยว่ามาแล้วต้องลองสั่งนะค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
      1  ขอบคุณ your855
      รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ประทับใจที่สุดสำหรับการต้อนรับที่แสนอบอุ่นเหมือนเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเล็กๆในป่าใหญ่ของเขาสกเรนฟอเรสรีสอร์ท ห้องพักสวย สะอาด สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน บ้านพักแต่ละแบบถูกโอบล้อมด้วยขุนเขาและ แม่น้ำ สอง สาย มา บรรจบ กันที่สำคัญมีสไลด์เดอร์สนุกสุดๆๆๆ อยากสำผัสอากาศ บริสุทธิ์ ธรรมชาติสายน้ำขุนเขา ต้อง มา พัก ที่ เขาสกเรนฟอเรสรีสอร์ทนะค่ะ

1  ขอบคุณ Voyage828511
      รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เจ้าของใจดีมาก ทำให้เรารู้สึกสบายๆ เหมือนอยุ่บ้าน ได้รับความอบอุ่นแบบสุดๆ บริการดีมาก ตั้งเเต่ถึงยันวันกลับ เป็นการเดินทางที่แสนวิเศษ ตอนไปนอนบ้านต้นไม้ มีเรื่องตินิดเดียว เรื่องน้ำ เพราะมีเศษไม้ออกมาด้วย ตอนอาบน้ำจากฟักบัว หรืิอใช้สายชำระ นอกนั้นดีหมด

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
      ขอบคุณ katchacha