ชอบมากๆๆๆๆค่ะ พนักงานก็น่ารัก การบริการดีมากกกกกกคะ ใส่ใจดูแลเป็นกันเองมากคะ อาหารก็อร่อยที่สุด ที่พักก็สบายมากกกกค่ะ วิวเป็นธรรมชาติสวยมากคะ อากาศดีมากคะ เหมาะแก่การมาพักผ่อนทั้งแบบครอบครัว หรือมาเที่ยวแบบกลุ่มเพื่อนคะ
บรรยากาศดีมาก เงียบ สงบ ตอนเช้ามีลิงเยอะ(ต้องระวังสักนิดกับรถที่เอาไปจอด) พนักงานเป็นกันเอง บริการดี อาหารเช้าก็ไช้ใด้ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากย่านชุมชน เดินทางสะดวก ไกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาสก และไกล้กับสถานที่ล่องเรือแคนู
ขอบคุณมากที่ทำให้วันหยุดของเรามีความสุขที่สุด ผ่อนคลายมากๆ อยากบอกว่าประทับใจกับห้องพักมากๆๆ ห้องสวย สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ละห้องจะมีภาพที่ผนังห้องแตกต่างกันอยากสลับการพักทุกวันเลย พนักงานฝห้การช่วยเหลือดีมาก อาหารอร่อยทุกอย่างโดยเฉพาะพิซซ่าอร่อยสุดๆๆแป้งนุ่ม แนะนำเลยว่ามาแล้วต้องลองสั่งนะค่ะ
ประทับใจที่สุดสำหรับการต้อนรับที่แสนอบอุ่นเหมือนเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเล็กๆในป่าใหญ่ของเขาสกเรนฟอเรสรีสอร์ท ห้องพักสวย สะอาด สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน บ้านพักแต่ละแบบถูกโอบล้อมด้วยขุนเขาและ แม่น้ำ สอง สาย มา บรรจบ กันที่สำคัญมีสไลด์เดอร์สนุกสุดๆๆๆ อยากสำผัสอากาศ บริสุทธิ์ ธรรมชาติสายน้ำขุนเขา ต้อง มา พัก ที่ เขาสกเรนฟอเรสรีสอร์ทนะค่ะ
เจ้าของใจดีมาก ทำให้เรารู้สึกสบายๆ เหมือนอยุ่บ้าน ได้รับความอบอุ่นแบบสุดๆ บริการดีมาก ตั้งเเต่ถึงยันวันกลับ เป็นการเดินทางที่แสนวิเศษ ตอนไปนอนบ้านต้นไม้ มีเรื่องตินิดเดียว เรื่องน้ำ เพราะมีเศษไม้ออกมาด้วย ตอนอาบน้ำจากฟักบัว หรืิอใช้สายชำระ นอกนั้นดีหมด