โรงแรมนี้ตั้งแต่เดินเข้ามารู้สึกเปิดกว้างและดูน่ารักมากค่ะ แต่พนักงานต้อนรับช้าไปนิดนึง ทั้งนี้พนักงานพูดจาดี และเป็นกันเองมาก รวมถึงทั้งบริการได้ใจเลย ระหว่างที่พวกเรานั่งคอยอยู่ ก็มีพนักงานแม่บ้านมาเสริฟน้ำ พร้อมกับ ผลไม้ด้วยค่ะ ทางเราเลยรู้สึกแปลกใจนิดหน่อยว่า ทำไมเขาถึงมีผลไม้มาให้ด้วยจึงสอบถามไป ได้ความว่าทางโรงแรมมีสวน ผลไม้เป็นของทางโรงแรมเองค่ะ (แอบบอกนิดนึงผลไม้อร่อยมาก)
พนักงานพาเข้าไปในห้องพักรู้สึกว่าโรงแรมนี้สะอาดมากค่ะ ได้คำตอบว่า พี่ง เปิดทำการได้ไม่ถึงเดือน
แถมที่รู้สึกพิเศษที่สุดกับโรงแรมนี้ คือเรื่องบริการรถรับส่งลูก ที่ไม่มีค่าใช้จ่ายเลยค่ะ เพราะถ้าเราไปสนามบินเองก็มีค่าใช้จ่ายไม่ต่ำกว่า 180 บาทแล้ว ทั้งนี้ทางโรงแรมแจ้งว่าเป็นบริการพิเศษของทางโรงแรม เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้า บอกก่อนนะคะโรงแรมนี้เมื่อเทียบกับที่อื่นแล้วราคาแตกต่างกันไม่มาก แต่การ service mice ของพี่ๆ หน้า front รวมถึงพนักงานขับรถที่คอยขับรถไปรับไปส่งโดยรวมเราถือว่าโอเคมากค่ะ คอนเฟริมเลยค่ะ