TernCk

อาหารหลากหลาย ห้องพักสบาย เดินทางสะดวก

รีวิวของ โรงแรมสตาร์
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ธ.ค. 2015
มาพักที่ห้องชั้นสาม บรรยากาศอาจจะดูเก่าไปนิด แต่ไม่มีสิ่งกวนใจ
แต่อาจจะมีอุปกรณ์ที่ชำรุดบ้างไปตามกาลเวลา ไม่เป็นปัญหาสำหรับพักอาศัยชั่วคราว

อาหารเช้าหลากหลาย มีให้เลือกหมุนเวียน เปลี่ยนกันในโซนอาหารไทย
ส่วนโซนอาหารฝรั่ง ไส้กรอกแฮม ไข่ดาว ทำได้ดี แพนเค้กใช้ได้ น้ำมะนาว น้ำส้ม กาแฟ เครื่องดื่มอื่นๆ

เดินทางสะดวก รถเข้าจากทางด้านซอยลอยเคราะห์ 4 เป็นเส้นทางเดินรถทางเดียวออกมา
ด้านหน้าติดริมถนนเป็นของ รร. ดวงตะวัน รร. สุริวงศ์ และ รร. เลอ เมอริเดียน
สามารถเดินเท้าออกมาเรียกรถแดง
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: หากไปเองให้วิ่งเข้าเส้นถนนลอยเคราะห์ เพื่อเข้าซอยลอยเคราะห์ 4...
ตอบกลับเมื่อ 20 เม.ย. 2016
ในนามของผู้บริหารของโรงแรมสตาร์เชียงใหม่ กระผมขอขอบพระคุณมากที่ท่านเลือกใช้บริการโรงแรมของเรา อีกทั้งยัง เสียสละเวลาในการเขียนรีวิวที่น่าประทับใจให้กับทางโรงแรมในครั้งนี้

กระผมและพนักงานทุกคนมีความยินดีที่ทราบว่าท่านมีความสุข และได้รับการบริการที่ดี รวมถึงทำเลของโรงแรมที่ดี ห้องพักสะอาด อาหารอร่อยและหลากหลาย

ท้ายนี้ทางโรงแรมสตาร์เชียงใหม่ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไปเมื่อมาเยือนเมืองเชียงใหม่ครับ

0.4 กม. จาก โรงแรมสตาร์
Hotel Exterior
2.1 กม. จาก โรงแรมสตาร์
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
  • eDreams
2.3 กม. จาก โรงแรมสตาร์
0.2 กม. จาก โรงแรมสตาร์
Outdoor swimming pool between the breakfast restaurant and the reading room with pretty garden and river in the background
2.4 กม. จาก โรงแรมสตาร์
0.6 กม. จาก โรงแรมสตาร์
Room
0.5 กม. จาก โรงแรมสตาร์
0.3 กม. จาก โรงแรมสตาร์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Chang Khlan
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องกว้างสะดวก ห้องสะอาดดีค่ะ มีตู้เย็น ไดร์เป่าผมโทรขอได้ แต่ทีวีเป็นรุ่นเก่า (ตู้สี่เหลี่ยม) ตู้เสื้อผ้ากว้างขวาง ห้องไม่มีกลิ่นอัพ แต่แอร์น้ำหยุดซึมตรงพรมหน้าประตูนิดหน่อย

รร.ใกล้แหล่งชุมชน หาซื้อของกินง่าย ร้านเช่ารถต่างๆ ก็เยอะ อาหารดีค่ะ ไม่หลากหลายเท่าไหร่แต่อร่อยเติมตลอด บริการดี

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Bel C
Star Hotel C General Manager ของ โรงแรมสตาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2016

ในนามของผู้บริหารของโรงแรมสตาร์เชียงใหม่ กระผมขอขอบพระคุณมากที่ท่านเลือกใช้บริการโรงแรมของเรา อีกทั้งยัง เสียสละเวลาในการเขียนรีวิวให้กับทางโรงแรมในครั้งนี้

โรงแรมสตาร์ เชียงใหม่

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2015

พนักงานบริการดี ห้องพักสะอาดมาก นอนสบายไม่มีเสียงรบกวน อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย สถานที่ตั้งศูนย์กลาง ใกล้แหล่งชอปปิ้งสามารถเดินไปได้ คุ้มค่าราคาที่จ่ายไป ถ้ามาเชียงใหม่จะมาพักที่นี้อีก ชอบโรงแรมนี้คะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
3  ขอบคุณ น่า และ นิ่ม น
Star Hotel C General Manager ของ โรงแรมสตาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2016

ในครั้งนี้

โรงแรมสตาร์ เชียงใหม่

รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมแม้ข้างนอกจะดูเก่าแต่ข้างในห้องพักได้รับการปรับปรุงให้ดูดีห้องมีขนาดใหญ่ ห้องน้ำ สะอาดดี พนักงานบริการดี อาหารเช้าพอใช้ได้แต่ตัวเลือกไม่แยอะนัก ทำเลของโรงแรมถือว่าดีมาก เดินไปนิดเดียวก็ถึงไนท์ บาซาร์ รวมถึงที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ได้ห้องพักชั้น 9 วิวสวยดี เทียบโรงแรมกับทำเล ขนาดห้อง ที่นี่ถือว่าคุ้มค่ามาก

3  ขอบคุณ anirut t
Star Hotel C General Manager ของ โรงแรมสตาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2016

Dear Mr. Anirut
Thank you for staying at the Star Hotel Chiang Mai and for taking the time to
share your feedback.

We are delighted to know that you were pleased with our hotel location, good value.

On the other hand, we would like to apologize for the slight inconveniences you
 experienced during your stay.
Please be assured that your valuable comments are
positively taken onboard and have been addressed to the concerned managers for the
 necessary and corrective action to be taken.

We truly look forward to welcoming you back again during your next visit to Chiang Mai.
Sincerely,
………………………………….

Adsadawut Tharnluengthong Mr.
General Manager
Star Hotel Chiangmai, Thailand

รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ดีค่ะ.ห้องกว้างโรงแรมอยู่ในทำเลดี..เป็นโรงแรมราคาเบาๆๆแต่บริการดีค่ะ..พนักงานดูแลดี.สรุปชอบค่ะ.ใกล้ในท์บาซ่า..ถึงเป็นโรงแรมเก่าแต่สภาพดีค่ะสวย.มีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบค่ะ..ร้านอาหารในโรงแรมชอบชาบูค่ะ..รสชาติดี..

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
3  ขอบคุณ watchareew2014
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2014

โรงแรมนี้ไม่ได้เข้าพักเอง แต่ได้ไปหาเพื่อนที่โรงแรมนี้ และขึ้นไปบนห้อง ห้องพักยอมรับเลยกว้างมาก อาจเป็นเพราะส่วนหนึ่งเป็นโรงแรมที่สร้างมานานแล้ว การตกแต่งดูดี ขนาดห้องปกติ Standard ยังมีโซฟาให้

แต่ไม่ชอบบรรยากาศโดยรวมของโรงแรม ตั้งแต่บริเวณล็อบบี้ ทางเดิน แม้กระทั่งห้องพัก มันให้ความรู้สึกหดหู่ อึมครึม บอกไม่ถูก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำห้อง Deluxe เพราะมีทีวีจอแบนขนาด 48" โซฟาเป็นลักษณะโซฟาเบด แอร์เงียบกว่าห้อง Standard
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Pikki_P