Joobjib

บรรยากาศสุดชิวริมปิง โรงแรมสวยสไตล์ล้านนา

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ต.ค. 2021ผ่านมือถือ
จริงๆไม่ชอบโรงแรมที่ตกแต่งไทยๆ แต่เมื่อหาโรงแรมที่มีบรรยากาศริมน้ำปิงจึงมาลองพักโรงแรมนี้ ซึ่งต้องยอมรับว่าของตกแต่งทุกชิ้นสวยงามจริงๆ โดยเฉพาะหมอนอิง สวยทุกลาย ชอบมากค่ะ ห้องพักตกแต่งสวย กว้าง โดยเฉพาะระเบียง นั่งเล่นได้ไม่เบื่อ ผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ นุ่มมาก ชอบที่สุดคืออาหารเช้าริมแม่น้ำสวยงามและรสชาติดีค่ะ พนักงานตั้งใจบริการแต่การให้ข้อมูลยังมีความสับสนหรือตอบไม่ได้บ้าง ควรมีการฝึกให้ดีกว่านี้ แต่โดยรวมๆประทับใจค่ะ และอยากกลับมาพักอีก

สิ่งที่ยังควรปรับปรุงคือที่นอน ค่อนข้างแข็ง ฝักบัวน้ำพุ่งนอกทิศทาง ยิ่ง Rain shower พุ่งขึ้นด้านบนค่ะ ทีวีช่องน้อยไป ถ้าอยู่นานๆคงเบื่อ ระเบียงเวลาฝนตกมีน้ำกระเด็นเข้ามาเยอะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
Hotel Exterior
1.1 กม. จาก รติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท
2.4 กม. จาก รติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท
2.3 กม. จาก รติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
    2.8 กม. จาก รติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท
    1.9 กม. จาก รติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท
    ภาพสถานที่ โรงแรมลัคกี้ แพนด้า
    Outdoor swimming pool between the breakfast restaurant and the reading room with pretty garden and river in the background
    0.2 กม. จาก รติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท
    Room
    2.2 กม. จาก รติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท
    2.1 กม. จาก รติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Chang Khlan
    รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรม 5 ดาวที่สวยงามแห่งหนึ่งของเชียงใหม่ บรรยากาศดีมากติดแม่น้ำปิง ห้องพักกว้างขวางและสิ่งอำนวยสะดวกครบครัน ห้องอาหารมีอาหารที่รสชาติอร่อยมาก เจ้าหน้าที่โรงแรมอัธยาศัยดีและให้บริการเป็นอย่างดีทุกคนครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
    ขอบคุณ Drpongpol
    รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก ริมน้ำปิง ตกแต่งสวยงามหรูหราผสมผสานวัฒนธรรมล้านนา ฟังดนตรีไพเราะ บรรเลงสดจากนักเปียโน อาหารปราณีตมาก พนักงานบริการใส่ใจลูกค้าดี ผู้จัดการห้องอาหารอาจจะพูดจาไม่เข้าหูบ้าง ในภาพรวมถือว่าดี

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
    ขอบคุณ Watcharit_Vajrasrist
    รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2017

สระเกลือระบบน้ำวนดีมาก เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการว่ายน้ำ วิวสวยห้องฟิตเนตมีเครื่องเล่นพอประมาณ เหมาะสำหรับการออกกำลังกาย มีห้องอบซาวน่า สะอาดน่าใช้.......

ช่วงเช้า ๆ และช่วงเย็น เหมาะสำหรับคนทำงานที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เพราะช่วงระหว่างวันมีผู้ใช้บริการพอประมาณ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
    ขอบคุณ Uraiwan H
    รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2016

เราเข้าพักช่วง ธันวาม 2558 ที่ผ่านมา โรงแรมสวย เดินทางไม่ไกลจากสนามบินมากนัก ห้องพักสวยหรู สะอาดตา ในห้องน้ำมีทีวีจอเล็กให้ได้ชมอย่างต่อเนื่อง และยังมีเสียงน้ำไหลเพียงกดสวิช ได้อารมณ์สปาดีทีเดียว ห้องอาหารก็เมนูแนวฟิวชั่นน่าสนใจดี การตกแต่งของโรงแรมสวยงามจากหลายองค์ประกอบ
    ส่วนห้องพักที่เราได้อยุ่ที่ชั้นเดียวกับล็อบบี้ ติดห้องประชุม (ถามจากพนักงานว่าห้องสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำหรือไม่ พนักงานแจ้งว่าเห็นนิดหน่อย พิเข้าไปในห้องเป็นวิว สระว่ายน้ำที่กั้นด้วยทางลงสปา)
    เราใช้สิทธิเข้าพักจากเมมเบอร์ของคลับๆหนึ่ง มีปัญหาในการเคลียตอนเช็คเอ้าท์ แจ้งว่าไม่สามารถยืนบัตรตอนเช็คเอ้าท์ได้...แต่ในช่วงที่เราใช้บริการที่ห้องอาหาร เรายื่นเว้าเชอร์ให้ พนักงานบอกหมดอายุ เราจึงโทรกบับไปเช็คกับทางคลับ ทางคลับแจ้งว่าใช้ได้เฉพาะเว้าเชอร์ที่ต่ออายุใหม่ได้เท่านั้น ทางเราก็จึงแจ้งกับพนักงานว่า หากจะใช้ตัวใหม่ตอนนี้อยู่ที่รถ เดี๋ยวจะไปนำมาให้ พนักงานแจ้งว่าไม่เป็นไรค่ะ ซึ่งเราเองยังรู้สึกดีจังที่พนักงานไม่อยากให้แขกที่เข้าพักต้องมาเป็นธุระในช่วงเวลารัปทานอาหาร ทางพนักงานห้องอาหารแจ้งว่าเดี๋ยวคุณผุ้ชายค่อยนำไปให้ที่หน้าฟร้อนก็ได้ค่ะ เราก็เลยนั่งทานอาหารและเช็คบิล เซ็นชื่อไว้ ในวันเช็คเอ้าท์ เราก็มาเคลียค่าใช้จ่ายและยื่นเว้าเชอร์ที่จะใช้ให้กับพนักงานต้อนรับ แล้วพนักงานก็เรียกเก็บเงินค่าอาหารเมื่อวานนี้ เราก็เลยถามว่าเมื่องานพนักงานห้องอาหารให้นำมาให้ที่ฟร้อน แล้วทำไมถึงเก็บอีกล่ะครับ ทางพนักงานก็ไปเรียกพนักงานอีกคนนึงมาตอบคำถามแทน และพูดจาด้วยท่าทีไม่เหมาะเป็นพนักงานบริการเลย แจ้งเรากลับมาว่าใช้ไม่ได้ค่ะ ถ้าจะใช้ก็ต้องใช้ตั้งแต่ห้องอาหารแล้ว...เราก็นิ่งไปซักครู่ แล้วถามว่าแล้วอย่างนี้ผมต้องทำอย่างไร ทางพนักงานคนดังกล่าว ตอบว่า ใช่ไม่ได้ค่ะ แล้วก็เดินไป...เรารู้สึกไม่ดีกับการแก้ปัญหานี้เลย ส่วนเราก็ชำระเงิน และโทรแจ้งคลับในเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมกับออกมาด้วยความไม่ประทับใจกับปัญหาที่เกิดขึ้นเลย...

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าเป็นห้องริเวอร์วิวควร Request ชั้นบน
    วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
    3  ขอบคุณ Bhupodhipiphat
    รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

โรงแรม รติลานนาตั้งอยู่บริเวณริมน้ำปิงเลยค่ะ เลยถนนช้างคลานมานิดดดดเดียว

บรรยากาศภายในโรงแรมเงียบสงบ เหมาะสำหรับคนที่อยากมาพักผ่อนแบบผ่อนคลาย อยู่ในโรงแรมอย่างเดียวก็มีความสุขแล้วค่ะ โรงแรมมีกิจกรรมต่างๆให้ทำ ร้านอาหารก็มีอาหารฟิวชันรสชาติดีงามด้วย

ใครชอบถ่ายรูปก็เดินไปตรงแถวร้านอาหาร ริมน้ำได้เลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
    ขอบคุณ Varinshanon S