เรียน ลูกค้า
ขออภัยมา ณ ขณะนี้ เราเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยินเกี่ยวกับประสบการณ์ที่ไม่น่าพอใจของคุณกับเราในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ของปีที่ผ่านมาค่ะ
เราขอขอบคุณที่ระบุประเด็นเกี่ยวกับการต้องเสียค่าเพิ่มเติมเพื่อเข้าร่วมงานอาหารคริสต์มาสอีฟดิเนอร์ซึ่งทางโรงแรมของเราจัดขึ้นค่ะ ขอให้ทราบว่าการจัดกิจกรรมพิเศษในช่วงเทศกาลอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซึ่งมักจะต้องชำระเพิ่มเติมโดยผู้เข้าพัก อย่างไรก็ตาม เราขออภัยถ้าเราไม่สามารถตอบโจทย์ความคาดหวังของคุณได้ในเรื่องนี้ค่ะ
เราจะทำการปรับปรุง กิจกรรม Christmas ในอนาคตเพื่อให้มั่นใจว่าเราสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับแขกของเราได้อย่างแท้จริงค่ะ และเราหวังว่าคุณจะให้โอกาสแก่เราอีกครั้งในอนาคตเพื่อให้เราได้ปรับปรุงและบรรลุวัตถุประสงค์ของคุณในการเข้าพักครั้งต่อไปค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ และขอโอกาสที่จะได้เป็นศูนย์กลางในการพักผ่อนของคุณอีกครั้งค่ะ