ห้องพักสวยมาก ตอนกลางวันน้ำจะแห้ง แต่พอกลางคืนดึกๆๆ น้ำเต็มคลองจนถึงสายๆๆ ของอีกวัน สามารถว่ายน้ำเล่น และพายเรือได้ พนักงานน่ารัก บริการดีมาก.... แต่ระหว่างท่าเรือ กับ เกาะค่อนข้างไกล แต่โดยรวมดีมาก ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีก :)
- ชายหาด
เป็นโรงแรมที่ให้การบริการดีมาก มีรถกอล์ฟไปรับจากท่าเรือ ใส่ใจดูแลลูกค้าดีมาก ที่พักสวย สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมครบครัน สะอาดตา มีเรือแคนูให้บริการฟรี
ตัวโรงแรมค่อนข้างเป็นส่วนตัว เหมาะกับผู้ที่แสวงหาการพักผ่อนจริงๆ รู้สึกรีแลกซ์มากขณะอยู่โรงแรม คล้ายมัลดีฟจริงๆ
ข้อเสียอย่างเดียวคือราคา ค่อนข้างแพงพอสมควร แต่ถือว่าคุ้มค่าไ
ที่พักสวยมาก ๆ ทั้งบริเวณโดยรอบ และในห้องพัก อาหารอร่อยมาก ๆ ด้วย พนักงานบริการดีทุกคน แต่ถ้าไม่ใช่ที่รีสอร์ตแล้ว บริเวณรอบ ๆ เกาะ จะไม่สวยเท่าไหร่ ออกทะเลไปดำน้ำก็ไม่เห็นปะการัง การบริการของเรือที่ให้บริการดำน้ำก็ไม่ดีเท่าไหร่ ถ้าจะไปเที่ยวที่นี่ขอแนะนำว่าไม่ต้องออกไปดำน้ำหรอก อยู่แต่ในรีสอร์ตให้คุ้มดีกว่า แต่ที่รีสอร์ตก็ไม่มีกิจกรรมอะไรเลย จริง ๆ แล้วน่าจะมีกิจกรรมอื่น ๆ บริการ เช่น นวด/สปา ยิม สถานที่เล่นกีฬา เช่น ปิงปอง วอลเล่ย์บอลชายหาด เปตอง หมากรุก ฯลฯ
เป็นรีสอร์ทที่เด่นเรื่องโลเคชั่นและการบริการ พนักงานเอาใจใส่ดี ให้ความรู้สึกคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป แนะนำให้พักโซนL สถานที่อื่นๆ บนเกาะไม่น่าสนใจเท่าไหร่ เป็นเกาะที่เงียบมาก ถือเป็นการพักผ่อนที่ดีมาก ที่ชอบมากคือกิจกรรมพายเรือคายัคตอนน้ำขึ้น ให้เช็คเวลาน้ำขึ้นน้ำลงให้ดี
เราพักที่นี่ 3 คืน เพราะแฟนเราอยากเห็นมัลดีฟเมืองไทยมากกกก ต้องยอมรับว่าที่นี่เวลาน้ำขึ้นสวย แต่น้ำขึ้นช่วงเวลาประมาณ 10.30 น. - 12.00 น. และเวลาเดียวกันในตอนกลางคืนเท่านั้น ดีที่เราพัก 3 คืน เราจึงเก็บเกี่ยวความสวยงามได้เต็มที่ อาหารเช้าจัดแบบเป็นเซตเมนู ซึ่งค่อนข้างน้อยมากเมื่อเปรียบเทียบกับราคาห้องคืนละ 5000 กว่าบาท (เราไม่ได้ใช้ Voucher ใดๆ) ปริมาณอาหารที่ห้องอาหารน้อยเกินไปเมื่อเปรียบเทียบกับราคา (เรามีโอกาสได้ไปท่องเทียวตามเกาะต่างๆ มาหลายเกาะแล้วจึงเปรียบเทียบได้ ไม่ได้เปรียบเทียบจากความรู้สึกตัวเองนะ) แต่ถ้าใครไม่เคยมาและอยากมาพักที่นี่ก็นับว่าค่อนข้างดี เพราะเป็นประสบการ์ณที่สวยงามและสนุกสนานมากเมื่อได้กระโดดน้ำจากหน้าบ้านพักของตัวเอง และได้พายเรือเข้าไปในป่าโกงกางตอนน้ำขึ้น สรุปว่าพอใจในระดับหนึ่งแต่ไม่ถึงกับคุ้มค่าที่มาพักค่ะ
สถานที่ตั้งของรีสอร์ทอยู่ริมสะพานและหน้าหาดทรายสวยงาม อาหารตามสั่งรสชาตค่อนข้างดีแต่ช้า อาหารเช้าไม่มีบุฟเฟ่ต์ ให้เลือกระหว่างขนมปัง+ไข่ หรือข้าวต้ม ซึ่งทั้งสองแบบจะไม่มีการเติมให้ ถ้าไม่ถามก็จะไม่แจ้งแขกด้วย
ตอนแรกคิดว่ารีสอร์ทจะกว้างกว่านี้ แต่เดินไปนิดเดียวก็สุดแล้ว และการจัดวางห้องพักไม่เป็นส่วนตัว ติดกันเกินไป ถ้าได้ห้องอีกฝั่งที่ไม่ติดคลอง คุณจะไม่เห็นวิวอะไรเลยนอกจากวิวห้องฝั่งตรงข้าม
บรรยากาศริมน้ำเหมือนในหน้าเวบไซต์ต้องอาศัยดวง หากคุณมาเข้าพักในเวลาที่น้ำลง คุณจะเห็นป่าชายเลนที่ไร้น้ำ ไปจนถึงเวลาเช็คเอ้าท์ของอีกวันหนึ่ง เพราะฉะนั้นขอแนะนำให้โทรถามที่รีสอร์ทเสียก่อนว่าน้ำจะขึ้นช่วงไหนของวัน แล้วค่อยวางแผนมาให้ถึงในช่วงนั้น หรืออยู่อย่างน้อยสองคืนขึ้นไป
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องมีเพียงพอ ชอบการออกแบบห้องน้ำ การออกแบบบ้านพักที่มีชานยื่นออกไปริมน้ำ
โดยรวมค่อนข้างดี แต่มีที่อื่นที่ดีกว่าในราคาระดับนี้