ไม่ต้องพูดถึงเลยว่าเกาะพยามนั้นเป็นสถานที่หนึ่งที่สวยที่สุดในประเทศไทยอย่างไร แต่เมื่อคุณไปถึงที่นั่นแล้ว สบาย สบาย เป็นที่พักที่ดีที่สุดบนเกาะนั้นอย่างแน่นอน
บังกาโลของที่นั่นดูดีมาก อีกทั้งยังถูกดีไซน์ด้วยความเอาใจใส่ ในราคาที่สมเหตุสมผล บนชายหาดที่แสนงดงาม แต่ไม่ใช่แค่บังกาโลเท่านั้นที่น่ารัก บรรยากาศแวดล้อมก็ดีมาก เจ้าของให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ อัธยาศัยก็ดี ทำให้สถานที่นี้เป็นที่ๆ พิเศษจริงๆ
เราไปพักช่วงนอกฤดูท่องเที่ยว เลยได้นั่งมองเขาตระเตรียม สบาย สบาย สำหรับฤดูกาลท่องเที่ยว น่าเสียดายที่เราไม่ได้เห็นบาร์ริมหาดสร้างจนเสร็จ แต่ฉันเดาว่ามันจะต้องน่าทึ่งแน่ๆ และยังไงซะ นั่นก็คือเหตุผลหนึ่งในหลายเหตุผลที่ทำให้เราจะต้องกลับไปอีก
ฉันขอแนะนำที่นี่จริงๆ ให้กับใครก็ตามที่กำลังจะไปเที่ยวเกาะพยาม แต่อย่าลืมจองก่อนล่วงหน้านะ เพราะแม้แต่ช่วงนอกฤดูท่องเที่ยว บังกาโลส่วนใหญ่ก็มีคนเข้าไปพักอยู่แล้ว
ขอส่งความปรารถนาดีถึง เจมส์ เจ และ แจม
เราจะกลับไปอีกครั้งอย่างแน่นอน
เฮนนี่ และ อเล็กซ์