“ปลามีแต่กระดูก ปูมีแต่กระดอง”
รีวิวของ ครัวคุณกุ้ง

ครัวคุณกุ้ง
ได้รับการจัดอันดับ ที่10 จาก40 ร้านอาหาร ใน บางใหญ่
ระดับราคา: ฿166 - ฿332
ประเภทอาหาร: ไทย
รีวิว 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

ผัดฉ่าปลาคังเคยเจอส่วนกระดูก4ชิ้นต่อกล่อง เนื้อแทบหาไม่เจอ ต้มยำปลา ใส่หัวโตๆและสมอง เนื้อน้อย กะหรี่ปูยิ่งกินไม่ได้ กระดองแปะหน้าใหญ่น่ากิน เปิดมาเป็นกระดองเปล่าไม่มีเนื้อ ให้ก้ามปูมาเต็มไปหมด เนื้อเศษมาก พยายามแกะกล้ามจนเลือดออก ราคาแต่ละกล่องแตะ200 แต่ได้อาหารหลักสิบบาท รสชาติพอได้ แล้วแต่บางประเภท ผัดฉ่าอร่อย แต่มีแต่กระดูกก้ไม่ไหวค่ะ ที่ซื้อเป็นอาหารกล่องที่ขายห้องด้านหน้าร้านช่วงเช้าค่ะ ซื้อหลายครั้งเป็นทุกครั้งค่ะ เพราะตอนเช้าร้านอื่นๆไม่เปิดเลยมีครัวคุณกุ้งเป็นตัวเลือก ถ้ามีตัวเลือกไม่แนะนำเลยค่ะ รุ้สึกโดนเอสเปรียบ ราคาก็ไม่ใช่ถูก ร้านข้าวแกงถุงละ30บาทยังมีเนื้อเยอะกว่า ไม่รุ้ถ้านั่งในร้านเป็นไหม แต่ราคานี้กินสวนอาหารมาเยอะก็ไม่เคยเจอร้านไหนให้แต่หัว กระดูก กระดอง สุดเลยค่ะครัวคุณกุ้ง ยิ่งช่วงโควิดเศรษฐกิจไม่ดีด้วย เอาเปรียบได้ดีค่ะ ไม่รุ้เจ้าของได้ตรวบสอบไหม แต่ไม่ประทับใจค่ะ ไม่แนะนำ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ weerinb2020

รีวิว 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อร่อยจริงๆรดชาดใช้ได้ ราคากลางๆ บรรยากาศพอใช้ได้ ที่จอดรถสะดวกสบาย แอร์เย็น แต่พนักงานบริการน้อยไปหน่อย โดยรวมให้ 80เต็ม100

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Ton6644
รีวิว 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารไทยที่ราคาอาหารไม่แพง ราคาเหมาะสม บรรยากาศถ้านั่งด้านนอกในวันที่ไม่ร้อน จะชิวมาก
รสชาติอาหารดี กลมกล่อม
แนะนำค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ moomiika
รีวิว 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ครัวคุณกุ้ง ร้านไม่ใหญ่มากติดถนนทางด่วนพิเศษหมายเลข 9 แถวนนธบุรีย์ ร้านอาหารเยื้องกับโรงแรม Westgate Residence Hotel อาหารรสชาติใช้ได้ อร่อย ราคาไม่แพง พนักงานบริการดี แต่ที่จอดรถน้อยไปนิด

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Rayong1973
รีวิว 20 เมษายน ค.ศ. 2016

ตั้งอยู่บริเวณบางใหญ่ ภายในร้านมีหายห้องให้นั่ง บรรยากาศบางห้องอับ ไม่เห็นวิว เป็นห้องติดแอร์ธรรมดาเห็นแต่ผนังปูน โต๊ะที่นั่งค่อนข้างจะติดกัน รสชาติอาหารใช้ได้

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Glodenju

นักท่องเที่ยวที่ดู ครัวคุณกุ้ง ยังดู

บางใหญ่, จังหวัดนนทบุรี

เคยไป ครัวคุณกุ้ง แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ