เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต
 ซูเปอร์รีจินัล มอลล์ ที่ดีที่สุด แห่งเซาท์อีสต์เอเชีย

... "เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต" : ห้างสรรพสินค้าบนพื้นที่ 500,000 ตารางเมตร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2020
Vichai_Family
เดินเล่นและเเวะกินข้าว

ห้างใหญ่กว้างขวาง เหมาะกับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะครอบครัว ร้านอาหารเยอะ มุมสำหรับเด็กก็ม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
JanniparS
อ่านรีวิว ทั้งหมด 117 รายการ

รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เป็นห้างเปิดใหม่ที่อยู่ไม่ไกลจากบ้านเราเลย เปิดมาตั้งแต่เดือนสิงหาคมปีที่แล้ว แต่เราเพิ่งจะได้ไปมาไม่กี่ครั้งเอง คอนเซ็ปท์คือ #ชีวิตใหญ่มาก ห้างเค้าใหญ่สมกับที่ว่าไว้จริงๆ เดินมาหลายครั้งแล้วยังไม่ทั่วห้างเลย แต่คือทุกคนควรไปมากๆ ค่ะ สวย แล้วก็คอนเซ็ปท์เยอะดี มีไฮไลท์อะไรๆ ให้ดูเยอะเลย แนะนำว่าถ้าจะไปเดินห้างเนี้ย ควรจะใส่รองเท้าที่เดินสบายๆ ไปดีกว่านะคะ เพราะต้องเดินเยอะมาก เดี๋ยวจะเจ็บเท้า ปวดขาไปซะก่อนค่า

ขอบคุณ HappyKai
รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ดีนะมีห้างใหญ่มาอยู่ใกล้ๆบ้านร้านอาหารก้เยอะ สะดวกสบายดี ร้อนก้ไปเดินเล่นทานอาหารได้ ไม่ต้องเดินทางให้ไกลเหมือนแต่ก่อน มีครบครันทุกอย่าง อีหน่อยถ้ารถไฟฟ้าเสดคงดีกว่านี้อีกมาก

ขอบคุณ Aom_9634
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2016

ห้างเซ็นทรัลแห่งใหม่ย่านนนทบุรี บางใหญ่ ริมถนนกาญจนาภิเษก เนื้อที่ห้างกว้างขวาง ร้านอาหารมากมาย รวมทั้งโรงภาพยนต์

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ gik15
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ครบทุกสิ่งอย่าง กิน เที่ยว ช้อป ดูหนัง ถ่ายรูป เรียนพิเศษ ทำธุรกรรมทางการเงิน แถมมีที่จอดรถเพียบและฟรีด้วย

ขอบคุณ nigaya
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2016

ห้างสรรพสินค้าย่านบางบัวทอง ถนนกาญจนาที่มีทุกอย่างครบ ทั้งโรงภาพยนต์ของเมเจอร์ ไอแมกซ์ มีโชว์ของโดเรมอน มีร้านอาหารให้เลือกมากมาย ที่จอดรถเยอะและตอนนี้ยังไม่มีค่าใช้จ่ายในการจอด

ขอบคุณ doypui