บรรยากาศดี ตัวโรงแรมไม่ใหญ่ แต่สงบและเป็นส่วนตัวมาก ห้องพักกว้างขวางดี สต๊าฟน่ารักเป็นกันเอง มีสนามกอล์ฟที่ใหญ่ ร่มรื่น วิวสวยสุดสายตา ตอนเย็นยิ่งสวยมากๆ
ชอบพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว สูดอากาศบริสุทธิ์แบบนี้ที่สุดเพิ่มเติม
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่Soidao highland golfresort nางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในบริการของเราเราจะนำความเห็นและข้อเสนอแนะของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบและมั่นใจความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องขอขอบพระคุณที่แบ่งปันประสบการณ์ เราหวังว่าการมาเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกันกับที่ผ่านมา
ขอแสดงความนับถือ กิรติกาโลหกุล( ผู้จัดการทั่วไป)
เป็นโรงแรมที่มีวิวสวย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้ชีวิตแบบ slow life
ห้องสะอาด ได้ห้องมุม วิวด้านหลังห้องเห็นภูเขา พนักงานน่ารักให้การต้อนรับอบอุ่น เป็นกันเอง
เสียดายที่มีเวลาน้อย ไว้คราวหน้าจะมาเที่ยวใหม่นะคะ
ห้องพักใหม่ค่ะ, ระเบียงกว้าง ฃคิดว่าถึงจะไม่ได้ตีกอล์ฟ ก็สามารถพักที่นี้ได้อย่างสบาย เพราะอากาศและบรรยากาศดีมาก ต้นไม้เยอะติดภูเขา พนักน่ารักค่ะ ช่วยเหลือ ยิ้มแย้ม
ถ้า golf course และ ห้องอาหารที่ renovate อยู่นั้นเสร็จเมื่อไหร่ ก็จะกลับไปพักอีกครั้งค่ะ
โรงแรมเล็ก แต่ทีสนามกอล์ฟระดับมาตรฐาน ตอนนี้กำลังปรับปรุงใกล้เสร็จแล้ว บรรยากาศสวยงาม ร่มรื่นสงบมากครับ มองไปจากห้องพัก เห็นเขาสอยดาว ขนาดกลางวันอากาศยังเย็นสบาย พนักงานบริการดีมากครับให้ความช่วยเหลือทุกอย่าง ห้องพักใหม่ห้องน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ คุ้มค่ากับการมาจริงๆ ไว้หน้าหนาวจะกลับมาอีกครั้งครับ