เบอร์ดี้ กอล์ฟ

ตีกอล์ฟและพักผ่อน ในวันของครอบครัว

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 ก.พ. 2019ผ่านมือถือ
เป็นสนามที่ดีมากคะ layout ก็ดี อากาศดีมากที่สุดให้10ดาวเลย กับช่วงปลายเดือน กพ. อย่างนี้เช้าๆอุณหภูมิ 22องศา บ่ายๆมา 34องศา แต่ลมแรงมาก สบายๆๆ
ห้องพักใช้ได้เลยค่ะอาหารเช้าก็เยอะมาก มาพักผ่อนออกกำลังกายแบบชิวๆๆช่วงพักผ่อนจากการทำงานดีมากเลย
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2019
ตอบกลับเมื่อ 28 ก.พ. 2019
เรียน คุณGolferlover

ขอขอบพระคุณที่สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์การเข้าพักและการเล่นกอล์ฟที่ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว

เราภูมิใจและเป็นเกียรติที่ได้ให้บริการครับ และดีใจที่คุณ Golferlover ชอบ layout ของสนาม ห้องพัก และอาหารเช้า

หวังว่าเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณGolferlover อีกในอนาคตอันใกล้นี้

ด้วยความนับถือ
วิระชัย ชะคำรอด
ผู้จัดการโรงแรม
5.6 กม. จาก ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี
    5.1 กม. จาก ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี
    6.5 กม. จาก ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี
    42.7 กม. จาก ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี
    Room
    42.9 กม. จาก ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี
    44.5 กม. จาก ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี
    36.0 กม. จาก ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี
    40.0 กม. จาก ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ตำบล ทับไทร
    รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

ที่พักดี สะอาด ไปพักระหว่างทำงานหลายครั้ง บางครั้งได้ห้องพักมีกลิ่นห้องน้ำ โดยรวมแล้วถือว่าดี และปลอดภัย ถ้าเทียบกับที่พักในละแวกนั้น ในส่วนของ
    ร้านอาหาร รสชาติดี เมนูขึ้นชื่อคือซี่โครง สั่งทานทุกครั้ง บางครั้งได้มาเป็นก้นหม้อ กลิ่นไหม้มาก Complain ไปก็เฉย ก็ต้องจ่ายแบบเลยตามเลย

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
    ขอบคุณ ApinyaC34
    Wirachai_Cha Manager ของ ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

เรียนคุณ ApinyaC34

ขอกราบขอบพระคุณที่คุณ ApinyaC34 กรุณาสละเวลาเขียนถึงประสบการณ์ที่ได้มาพักที่ ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี ใน TripAdvisor

ผมและทีมงานจะแก้ไขและปรับปรุงในสิ่งที่คุณ ApinyaC34 ได้แจ้งมาครับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ ApinyaC34 อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้นะครับ

ด้วยความนับถือ

วิระชัย ชะคำรอด
    ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2019

ไปพักผ่อนกับภรรยา พร้อมออกรอบตีกอล์ฟ ห้องพักดี สะอาด บรรยากาศโดยรวมถือว่าดีมาก
    อาหารเช้าเตรียมพร้อมได้ดีมาก 6 โมงเช้าสามารถรับประทานได้ทันที ทำให้ออกรอบได้แต่เช้า
    อยากให้ปรับปรุงเรื่องอาหารคือมีให้เลือกน้อยไป และผลไม้น้อยมากมีแค่แตงโม กับสับปะรด

สนามกอล์ฟสวยงาม การจัดการดีเล่นได้ไม่ติดขัด

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
    ขอบคุณ Jitiwat
    Piya L Hotel Manager ของ ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Jitiwat

ขอขอบพระคุณที่ท่านให้เกียรติแนะนำติชม ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรีครับ

ทางเรารู้สึกขอบคุณที่ท่านมีความพึงพอใจในการจัดการสนามกอล์ฟ ห้องพัก ห้องอาหาร และบรรยากาศโดยรวม

คำแนะนำอันมีค่าของท่านเรื่องปริมาณของอาหาร และผลไม้ ทางเราจะรีบเร่งแก้ไขปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นในโอกาสต่อไปครับ

หวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีก ในอนาคตอันใกล้นี้นะครับ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โดยรวมบรรยากาศดีครับมีให้ปั่นจักรยานกับสระว่ายน้ำเล็กๆให้ว่ายแต่ถ้าลูกค้าใช้เยอะจะเต็มครับห้องพักสะดวกสบายดีครับ

แต่กิจกรรมน้อยไปหน่อยครับถ้าสำหรับคนที่มาตีกอล์ฟก็จะถือว่าได้ทำกิจกรรมอยุ่แล้วแต่ถ้าไม่ได้มาตีกอล์ฟแค่พักผ่อนจะถือว่ากิจกรรมน้อยไปนิดครับพื้นที่กว้างขว้างเพิ่มเติมส่วนกิจกรรมได้อีกมากครับ

อาหารเช้าซ้ำๆกันครับ
    ตู้เย็นเล็กไปหน่อยครับแช่แล้วไม่ค่อยเย็น

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
    ขอบคุณ Phirayut-Y
    Piya L Hotel Manager ของ ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Phirayut-Y

ขอขอบพระคุณที่ท่านให้เกียรติรีวิว ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ต สอยดาว จันทบุรี ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความพึงพอใจในการบริการ ปั่นจักรยาน, สระว่ายน้ำ และห้องพัก
    ในส่วนของกิจกรรมเสริม ตามที่ท่านแนะนำมา รวมทั้งข้อแนะนำเรื่องอาหารเช้า และตู้เย็น เราจะเร่งนำไปหาแนวทางปรับปรุง และเพิ่มเติมให้ดียิ่งขึ้นในโอกาสต่อไปครับ

หวังว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง ในอนาคตอันใกล้นี้นะครับ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ไปพักเพื่อออกรอบเล่นกอล์ฟ ไปถึงบ่ายโมง สามารถออกรอบได้ทันที ตกเย็นทานอาหารที่โรงแรม ราคาไม่แพงมาก นอนตื่นเช้าก็ออกรอบได้อีก พอใจมากครับ ช่วงสิ้นปีอากาศดี ช่วงบ่ายไม่ร้อนมากมีลมเย็นๆพัดมาเป็นช่วงๆ ถ้าพักโรงแรมมีส่วนลดกรีนฟรีด้วยครับ

ขอบคุณ ekachaitan
    Piya L Hotel Manager ของ ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2018

เรียนคุณ ekachaitan

ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี ขอขอบพระคุณที่ท่านเสียสละเวลาอันมีค่าช่วยรีวิว และแนะนำสนามกอล์ฟชาเทรียม สอยดาว, อาหารที่คลับเฮ้าส์, ความสะดวกสบายในการเล่นกอล์ฟ และความพึงพอใจที่ท่านได้รับจากการบริการ และเข้าพักที่โรงแรม

หวังอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้นะครับ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2018

เป็นที่พักที่ดีและสวยมากค่ะ เหมาะกับคนที่ต้องการพักผ่อนจริงๆ วิวสวย พนักงานบริการดี ห้องพักสะอาด อาหารสด อร่อยดีค่ะ สนามกอล์ฟสวยมาก เหมาะกับคนรักกอล์ฟจริงๆ โดยรวมๆแล้วรู้สึกประทับใจค่ะ ชอบมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะไปพักอีกค่ะ

ขอบคุณ Suttiruk_ss
    Piya L Hotel Manager ของ ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2018

เรียนคุณ Suttiruk_ss

ขอขอบพระคุณที่ท่านเสียสละเวลาในการแนะนำและรีวิว ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจ ในการบริการของพนักงาน ห้องพัก อาหาร ตลอดจนบรรยากาศของที่พัก และในสนามกอล์ฟ หวังอย่างยิ่งว่าในอนาคตอันใกล้นี้ เราจะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งนะครับ