Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$78
TravelocityUS$78
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นรร.เล็กๆ อยุ่ใจกลางเมือง สะดวกมีแกร้บแทบไม่ต้องออกไปหนให้หงุดหงิดใจในการเดินทาง ทำให้พักผ่อนได้เต็มที่ไม่ต้องเผื่อเวลาไปไหนๆ ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่แสนจะคึกคัก บริการที่นี่ดีเยี่ยม
ชอบความใหม่ สะอาดเอี่ยม ไฮเทคโดยเฉพาะชักโครกแบบญี่ปุ่น ห้องเงียบ ฟังก์ชั่นในห้องครบถ้วนสะดวกสบาย อาหารอร่อยและเยอะมาก
การบริการแบบไม่มีเงื่อนไขให้กับลูกค้า เป็นอะไรที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามากๆ อยากให้คงไว้ หากมีโอกาสจะเลือกพักที่นี่อีกแน่นอน ราคาช่วงที่ไปพักได้ลด40%กับโครงการรัฐก็รุ้สึกคุ้มไปอีกจ้า

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Nookname
รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ชอบมาก เพราะการเช็คอิน-เช็คเอาท์ 24 ชม. และ ทานถ้าอยากอาหารเช้าหลัง 10 โมงก็ทานบนห้องได้ด้วย สระว่ายน้ำสวยดี ภายในห้องก็สะอาด เครื่องใช้ทุกอย่างใหม่และอยู่ในสภาพดี ที่นอนกว้างมากและนอนสบายมาก พนักงานสุภาพและให้การช่วยเหลือดี ที่จอดรถใช้รวมกับโรงแรมที่อยู่บริเวณเดียวกันแต่ก็สะดวก รปภ ช่วยเหลือเรื่องที่จอดเป็นอย่างดี ที่ตั้งของโรงแรมโดยส่วนตัวชอบเพราะไม่อยู่ในเมืองเกินไป สามารถเดินทางไปยังสถานที่อื่นได้โดยที่ไม่มีรถติดมาก ใกล้ดอยสุเทพด้วยค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Winniekwp
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2020

โรงแรมดีมาก ทำเลดี ดีไซน์สวย สะอาด พนักงานน่ารักและสุภาพมาก
ห้องพักใหม่มาก มีอ่างอาบน้ำสวยงาม มีเกลือแถมให้ลงไปแช่เล่น
ที่นี่ เช็คอิน ตอนไหน เช็คเอ้าท์ ตอนนั้นได้ คือสามารถใช้ห้องได้ครบ 24 ชั่วโมง เลย
สะอาด บริการดีเยี่ยม และถ่ายรูปสวยทุกมุม
ประทับใจการบริการของพนักงานมากๆ ดูแลดีมากๆมีโอกาสจะต้องแวะไปพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
SYN Hotel General Manager ของ ศิลป์ บูทีค โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2020

ขอขอบพระคุณคุณ luie2539 เป็นอย่างยิ่ง ในการเสียสละเวลาเพื่อแสดงความคิดเห็นในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของห้องพัก การให้บริการ และบรรยากาศ รวมถึงรายละเอียดต่างๆ ของ SYN Boutique Hotel

ทางโรงแรมจะนำความคิดเห็นและคำชื่นชมของท่านไปเป็นกำลังใจในการพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้น และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทาง SYN Boutique Hotel จะได้มีโอกาสต้อนรับ และให้บริการแก่ท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ด้วยความซาบซึ้งใจอย่างยิ่ง จาก SYN Boutique Hotel

รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2020

ข้อดี ไปเป็นครอบครัว โรงแรมสงบ Art ๆ มองหาทางเข้ายากหน่อย เริ่มจากการบริการของพนักงานที่ดีมาก ทั้งฝ่ายต้อนรับ แม่บ้าน พนักงานที่ร้านอาหาร ทุกคนทำเกินหน้าที่ ประทับใจ
คุณภาพห้องพัก ดี มีอ่างน้ำมีเกลือกับฟองให้ มินิบาร์ฟรี โรงแรมใหม่มาก อุปกรณ์คือใหม่ สุขภัณฑ์ทันสมัย ใช้ของ 5 ดาว เตียงนุ่มดูดวิญญาณใหญ่ยักษ์ ลูกๆ ชอบกันมาก ที่จอดรถ

ช้อเสีย คิดว่าราคาแพงไป รร. พื้นที่น้อยไปหน่อย และโรงแรมเช็คอินเมื่อไรก็ได้ อันนี้เป็นทั้งข้อดีและข้อเสีย ตอนแรกที่จองเพราะสิ่งนี้เป็นหลัก (เราเดินทางถึงในตอนเช้าและต้องการที่พักที่สามารถเข้าได้เลย) ใกล้วันไปโทรไปแจ้งอีกที พนักงานแจ้งว่าไม่สามารถรับรองได้ว่าจะมีห้องไหม แขกอาจจะออก 8 โมงเช้า ก็ได้เข้าเลย หรือออก 16.00 ก็ต้องรอเข้าตอนนั้น ค่อนข้างผิดหวัง เพราะเป็นความเสี่ยงสำหรับโรงแรมที่มีเงื่อนไขเช้าออกเวลาไหนก็ได้ (โรงแรมอื่นเข้าได้ 14.00น ยังไงส่วนมากก็เข้าได้เวลานี้ เพราะแขกจะออกก่อนเที่ยงทุกห้อง) จริงๆ โรงแรมระดับนี้น่าจะบริหารสับเปลี่ยนห้องได้ เมื่อคุณใช้จุดนี้ในการขาย ลูกค้าก็เข้าพักเพราะจุดขายนั้น แต่สุดท้ายครอบครัวเราไปถึงเช้าและโชคดีที่มีห้องว่างให้เข้าพักเลย โดยเปลี่ยนจากชั้นสูงที่จองเป็นห้องชั้น 2 ซึ่งพวกเราโอเค

โดยรวมหากให้เลือกก็ยังอยากพักที่นี้อีก ประทับใจการบริการ และบรรยากาศอื่นๆ อีกทั้งลูกๆ ที่เข้าพัก ชอบโรงแรมนี้มาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องไทด์สูงขึ้นมาจะมีอ่าง เชื่อเถอะ มันฟินกว่ามาก
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ bee_kan447
synhotel General Manager ของ ศิลป์ บูทีค โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ bee_kan447,

ขอขอบพระคุณคุณ bee_kan447 เป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านได้เสียสละเวลาเพื่อแสดงความคิดเห็นในเรื่องห้องพัก การให้บริการ และบรรยากาศ รวมถึงรายละเอียดต่าง ๆ ของโรงแรมในครั้งนี้

รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาดมีมุมถ่ายรูปเยอะ
อาหารอร่อยมากกก
การบริการดีเยี่ยมให้คะแนนเต็มล้าน
แนะนำคนที่หาที่พักในเชียงใหม่ เลือกที่นี่เป็นที่แรกเลยจ้า
เครื่องดื่มอร่อยสุดยอด ต้องมาลองดูสักครั้ง
มีแกลอรี่เสพงานอาร์ตได้อย่างเต็มที่

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ atchariya_boom

Dear Khun atchariya_boom,

ขอขอบพระคุณคุณ atchariya_boom เป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านได้เสียสละเวลาเพื่อแสดงความคิดเห็นในเรื่องห้องพัก การให้บริการ และบรรยากาศ รวมถึงรายละเอียดต่าง ๆ ของโรงแรมในครั้งนี้