narmoneee

ใครสักคนที่จะมาเป็นหมอนวดหลังให้กับฉัน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ก.ค. 2022
ชอบมาก เดี๋ยวจะเข้ามาพักอีก ห้องสวย เริ่ด แต่ไลน์อาหารเช้าน้อยไปหน่อย แต่ไม่ติดเพราะโดยรวมของโรงแรมถือว่าดี คนไม่เยอะชอบตรงนี้ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง ไม่รุ้จะรีวิวอะไร แต่จะพยายามพิมให้ครบ200ตัว ดีเลิศ ชอบ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
1.3 กม. จาก ศิลป์ บูทีค โฮเทล
1.7 กม. จาก ศิลป์ บูทีค โฮเทล
1.5 กม. จาก ศิลป์ บูทีค โฮเทล
1.6 กม. จาก ศิลป์ บูทีค โฮเทล
Orange suite - bedroom (twin bed option)
1.9 กม. จาก ศิลป์ บูทีค โฮเทล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ตำบล ช้างเผือก
รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เป็นโรงแรมที่ราคาไม่แรง แต่การบริการยอดเยี่ยมมากค่ะ ห้องพักสะอาด พนักงานทุกคนมีservice mind ดีมาก คุณปอนด์คอนเซียชดูใส่ใจและคอยแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวได้ดี ส่วนของบาร์ คุณนัท บาร์เทนเดอร์ มีเมนูสนุกๆและอร่อยเยอะเลย เยือนเชียงใหม่ครั้งนี้ประทับใจค่ะ อยากแนะนำคนมาพักเลย

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ PPPRAEW
รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

คุณแม่กับคุณพ่อได้เข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ วันที่2/7/22
เป็นโรงแรมที่สวยงาม สะอาด มากคะ และ ได้มีการเสริฟ์WelcomeDrink ให้ ดื่มตอนCheckIn
พนักงานบริการ ชื่อ น้องปังปอนด์ บริการได้ดีมากคะ
ในส่วนของห้องพัก ห้องพักสวยงาม น่าพักผ่อน นอนหลับสบายดีมาก ในส่วนของอาหาร Breakfast ทางโรงแรม มีอาหารให้เลือกเยอะมาก อาหาร อร่อย

ขอบคุณ yammyjungs
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ประทับใจมากค่า โลเคชั่นดีเริ่ด สถานที่ ออกแบบได้ดีงาม พื้นที่เป็นสัดเป็นส่วน สะอาด น่าอยู่มาก มี facility ทุกอย่างครบ สต๊าฟก็คือดีมาก แนะนำทุกอย่าง ดูแลอย่างดี อาหารเช้าดีมาก ถ้าไปเชียงใหม่ จะไปพักที่นี่อีกค่า😘

ขอบคุณ Culture64669818646
รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ประทับใจทุกครั้งที่มา เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ชอบที่สุดในเชียงใหม่ โรงแรมสวย ห้องพักสะอาดมาก อาหารอร่อย พนักงานยอดเยี่ยม ❤️ ชอบมากจนได้ซื้อครีมอาบน้ำกลับไปใช้ด้วย แต่เสียดายโดนยึดที่สนามบินเพราะลืมโหลดลงกระเป๋าใหญ่

ขอบคุณ 901chanc
รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2022

บริการดีมากค่ะ ห้องพักดี ห้องน้ำชักโครกแอบใช้ยากนิดนึงแต่โอเคเลยค่ะ เตียงกับหมอนผ้าห่มคือนุ่มมากก หลับสนิทเลย ชอบตรงเช็คอินตอนไหนเช็คเอาท์ตอนนั้นทำให้เวลามาเที่ยวไม่ต้องรีบร้อนด้วยค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับไปพักผ่อนที่นี่อีกนะคะ

ขอบคุณ mmintntvd