noppymathieu
เมืองเชียงใหม่, ไทย

คู่รักพาลูกน้อยมาเที่ยว

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ก.ค. 2022
ประทับใจทุกการบริการของทางโรงแรม syn boutique
มาแล้วมาซ้ำได้อีกครับ ชอบมากๆ พนักงานทุกคนดูแลดีมากๆ
เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเชียงใหม่
มาแล้วรับรองประทับใจแน่นอนครับ มีคะแนนเต็มร้อย ให้ร้อยยี่สิบเลยครับ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 21 ม.ค. 2023
Dear Khun Mathieu,
Thank you so much for staying with us and for sharing your wonderful feedback. I'm glad you had a wonderful time! I and our team look forward to welcoming you back again soon.
Warmest regards,
0.6 กม. จาก ศิลป์ บูทีค โฮเทล
1.3 กม. จาก ศิลป์ บูทีค โฮเทล
getlstd_property_photo
1.2 กม. จาก ศิลป์ บูทีค โฮเทล
Loved the mood at the pool
1.5 กม. จาก ศิลป์ บูทีค โฮเทล
0.6 กม. จาก ศิลป์ บูทีค โฮเทล
Bed
0.9 กม. จาก ศิลป์ บูทีค โฮเทล
1.6 กม. จาก ศิลป์ บูทีค โฮเทล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ตำบล ช้างเผือก
รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ไม่ประทับใจอาหารเช้า ขนมปังไม่ผ่าน กาแฟไม่ผ่าน ข้าวเหนียวหมูไม่อร่อยแห้งกรัง ควรปรับปรุงเรื่องอาหารเช้าค่ะ อย่างอื่นโอเค ห้องพักสะอาด แต่น้ำสีเหลืองทั้งในชักโครกและน้ำทึ่อาบ น่าจะเป็นน้ำบาดาล ต้องทำใจเวลาจะลงแช่ตัวในอ่างเพราะน้ำเป็นสีเหลืองแบบเห็นได้ชัด

ขอบคุณ Sarawarin0407
SYN Boutique Hotel Sales ของ ศิลป์ บูทีค โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2023

Dear Khu Dream,

Thank you very much for your visit and feedback. I am sorry to hear that we couldn't meet your expectation this time.

Something must have gone really wrong that night as this is surely not our standard nor the feedback we usually get.

Nevertheless, we have taken your valuable comments on board to improve our service.

Warm regards,
Uthairat
Hotel Manager, SYN

รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมดีไซน์สวยดูดีทันสมัย มุมถ่ายรูปเยอะมาก บรรยากาศดี แสงสวย ห้องกว้างสวยมินิมอล โทนสีสบายตาสุดๆ ผ่อนคลายมากๆด้วยการแช่น้ำพร้อมเกลือสปาที่หอมและผิวนุ่มมาก ชอบสุดๆ อาหารอร่อย บริการดีเลิศ หลงรักที่นี่สุดๆไปเลย

1  ขอบคุณ pkamon r
รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ชอบมาก เดี๋ยวจะเข้ามาพักอีก ห้องสวย เริ่ด แต่ไลน์อาหารเช้าน้อยไปหน่อย แต่ไม่ติดเพราะโดยรวมของโรงแรมถือว่าดี คนไม่เยอะชอบตรงนี้ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง ไม่รุ้จะรีวิวอะไร แต่จะพยายามพิมให้ครบ200ตัว ดีเลิศ ชอบ

ขอบคุณ narmoneee

เป็นโรงแรมที่ราคาไม่แรง แต่การบริการยอดเยี่ยมมากค่ะ ห้องพักสะอาด พนักงานทุกคนมีservice mind ดีมาก คุณปอนด์คอนเซียชดูใส่ใจและคอยแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวได้ดี ส่วนของบาร์ คุณนัท บาร์เทนเดอร์ มีเมนูสนุกๆและอร่อยเยอะเลย เยือนเชียงใหม่ครั้งนี้ประทับใจค่ะ อยากแนะนำคนมาพักเลย

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ PPPRAEW
รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

คุณแม่กับคุณพ่อได้เข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ วันที่2/7/22
เป็นโรงแรมที่สวยงาม สะอาด มากคะ และ ได้มีการเสริฟ์WelcomeDrink ให้ ดื่มตอนCheckIn
พนักงานบริการ ชื่อ น้องปังปอนด์ บริการได้ดีมากคะ
ในส่วนของห้องพัก ห้องพักสวยงาม น่าพักผ่อน นอนหลับสบายดีมาก ในส่วนของอาหาร Breakfast ทางโรงแรม มีอาหารให้เลือกเยอะมาก อาหาร อร่อย

ขอบคุณ yammyjungs