tanapolluang
จังหวัดนนทบุรี, ไทย

Tanapol

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ส.ค. 2022
ข้อดี-โรงแรมใหม่ อยู่ในเมือง เตียงนอนนุ่มสบาย อาหารเช้า ค่อนข้างดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ครีมทาตัวกับ ครีมอาบน้ำหอมมากจนต้องซื้อกลับ

ข้อเสีย- ตรงโซนอาบน้ำไม่มีกระจกปิดทำให้เวลาอาบน้ำกระเด็นออกมา และแอร์ไม่ค่อยเยนในบางเวลา

โดยรวม 8/10
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 21 ม.ค. 2023
Dear Khun Tanapol,
Thank you so much for staying with us and for sharing your wonderful feedback. I'm glad you had a wonderful time! I and our team look forward to welcoming you back again soon.
Uthairat
Hotel Manager, SYN
0.6 กม. จาก ศิลป์ บูทีค โฮเทล
Orange suite - bedroom (twin bed option)
1.9 กม. จาก ศิลป์ บูทีค โฮเทล
1.6 กม. จาก ศิลป์ บูทีค โฮเทล
getlstd_property_photo
1.2 กม. จาก ศิลป์ บูทีค โฮเทล
2.2 กม. จาก ศิลป์ บูทีค โฮเทล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ตำบล ช้างเผือก
รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เป็นที่พักที่ประทับใจมากๆค่ะ การบริการของพนักงาน ความสะดวกสบายภายในห้องพัก และอาหาร ทุกอย่างดีมากๆค่ะ
เป็นที่พัก แบบ 24 ชั่วโมง เช็คอินตอนไหน เช็คเอ้าท์เวลานั้น ซึงมันดีมากๆสำหรับผู้เข้าพักค่ะ ย่านที่พักไม่วุ่นวายค่ะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกของการเดินทางครบครัน

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ smilezz2
SYN Boutique Hotel Sales ของ ศิลป์ บูทีค โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2023

Dear Khun Praew,
Uthairat
Hotel Manager, SYN

รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2022

รร.5ดาวแต่ไม่มีครีมนวดผมให้นะคะ ไปขอก็บอกว่าแชมพูผสมครีมนวดแล้ว มันไม่เหมือนกันนะ ใครจะมาพักเตรียมมาเองนะคะ
ส่วนอื่นๆก็ดีค่ะ เด็กๆชอบที่ชักโครกอัตโนมัติ สระน้ำไม่กว้างแต่ยาวน้ำสะอาด พนักงานน้อยไปหน่อยโดยเฉพาะตรงหน้าประตู อาหารเช้าปานกลาง แต่ดีมากที่มีน้ำสกัดเย็นอร่อยและดีต่อสุขภาพ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ tcceramic
SYN Boutique Hotel Sales ของ ศิลป์ บูทีค โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2022

Dear K. tcceramic,

Thank you very much for choose SYN as your accommodation during your are in Chiang Mai, and yet share your experience with us on here with all the fellow travelers.

We are very delighted to know that your kids love our facilities. In the meantime, we are sorry that some part of our service is not meet your expectation. We will look into the ways to improve our service, your feedback is definitely valuable for us to improve our hospitality to exceed our guest expectation.

We are hope to have a chance to welcome you back to SYN Boutique again soon.

Front Office Manager

หลังจากที่เคยไปพักเมื่อปี 2019 ครั้งนั้นก็ประทับใจโรงแรม เลยตัดสินใจมาพักใหม่อีกครั้ง มาครั้งนี้ก็ประทับใจเหมือนเดิมค่ะ ห้องพักสะอาด พนักงานน่ารักมากๆ อาหารเช้าดี มีน้ำผลไม้สกัดให้แบบขอเพิ่มได้เรื่อยๆ ที่จอดรถมีเพิ่มจากครั้งที่แล้วมาด้วยค่ะ ถ้าไปเชียงใหม่อีกคงกลับไปพักที่นี่อีกค่ะ

ขอบคุณ bsalinla

Dear K. bsalinla,

First of all, allow me to express my sincere gratitude for your kind support us and yet share your experience with SYN here on TripAdvisor with all the fellow travelers.

We are very appreciated to know that you are returning to stay with us. Your feedback is absolutely valuable and will share this to all team members to continue the exceeding great service.

We are looking forward to welcome you back to SYN Boutique again in not too distant future!

Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมสะอาด มีที่จอดรถพอสมควร โลเคชั่นใกล้เมืองเดินทางสะดวก พนักงานบริการดีมาก มีwelcome drink แบบเฉพาะของร้าน แต่อาหารเช้ายังไม่ค่อยถูกใจค่า ไลน์อาหารน้อยไปนิดบวกกับรสชาติยังกลางๆ แต่ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกอยู่ดี ชอบมาก
ประทับใจตรงที่ เรารีเควสให้ทางโรงแรมเตรียมลูกโป่งเซอร์ไพร์ซครบรอบให้เรา(มีค่าใช้จ่ายนะคะ) และโรงแรมก็มี complimentary แถมให้ด้วย ประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ EmmyVP128
SYN Boutique Hotel Sales ของ ศิลป์ บูทีค โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2022

Dear K. EmmyVP128,

Thank you very much for take your time to share your recent stay with us here on TripAdvisor.

We are very happy to know that you enjoyed your stay with us and thank you for your kind words feedback us. While our breakfast may not have been exceed your expectations. We will look into ways that we can improve the breakfast either options or taste. We are very appreciated your valued feedback which will make us better.

We are looking forward to welcoming you back to SYN Boutique again!

Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เป็น รร.ในเมืองที่เลือก เพราะว่าใกล้ และการตกแต่งรร. และห้องสวยงาม ราคาประมาณนึง แต่ใช้เที่ยวด้วยกันก้ลดไปค่อนข้างเยอะ พนง. น่ารักมาก สุภาพ และแจ่มใส ให้คำแนะนำ และ บริการเปนอย่างดี อาหารเข้าดีมากๆ มี cold press ให้กินด้วย ชอบมากค่ะ เงินที่จ่ายไปค่อนข้างคุ้มค่า อาหารตอนที่ไป เลือกกินผัดไทยกุ้ง อร่อยมากกกกกก และ คอกเทลก้ดีงาม มีโปรโมชั่นนะคะ ส่วนราคาก้ระดังรร. ห้องพักหมอนดีมากกกกก สถภาพห้องสะอาดและใหม่ แฮปปี้มากค่ะ ดี ดี ดี

ขอบคุณ Nok_chs

Dear K. Nok_chs,

First of all, allow me to express my sincere gratitude for your kind support us yet share your experience with us here on TripAdvisor.

We are very happy to read that you very much enjoyed your stay with us and thank you for highlighting our service minded staff, breakfast and room decoration.

We wish to have a chance to welcoming you back to SYN Boutique again if Chiang Mai is in your list.