“ครอบคร้วสุขสันต์”

ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก55 ร้านอาหาร ใน ตำบล ช้างเผือก
ระดับราคา: ฿80 - ฿1,590
ประเภทอาหาร: ยุโรป, ร้านกาแฟ
รีวิว 27 มีนาคม ค.ศ. 2024

ร้านอาหารอร่อยมาก รสชาติไทยดั้งเดิมจริงๆค่ะ
พนักงานน่ารัก บริการดี อัธยาศัยดีมากค่ะ พนักงานชื่อ น้องแบงค์ น่ารักมากๆค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2024
1  ขอบคุณ สาวิตรี ส

รีวิว 27 มีนาคม ค.ศ. 2024

รสชาดอาหารอร่อย ทั้งอาหารไทยและยุโรป บรรยากาศสวยงาม สบายเหมือนอยู่บ้าน พนักงานบริการประจำโต๊ะ น้องมิกกี้ สุดหล่อ น่ารัก บรืการดีเป็นกันเอง

ขอบคุณ Passport30592535685
รีวิว 24 มีนาคม ค.ศ. 2024

ร้านอาหารสวย บรรยากาศใจร้าย อาหารอร่อย ผมชอบติมช็อคโกแลตที่สุด พี่พนักงานประจำโต๊ะดี(พี่มิกซ์) คุณปู่กับคุณย่าชอบบรรยกาศของร้านอาหารมากคับ

ขอบคุณ Excursion46763519894
รีวิว 23 มีนาคม ค.ศ. 2024

อาหารอร่อยแบบมากๆๆ รสชาติเข้มข้นจริงๆค่ะ ประทับใจทุกเมนูค่ะ อาหารจานใหญ่ค่ะ พนักงานชื่อมิกกี้บริการดีมาก พนง.ท่านอื่นก็บริการดีมากเช่นกันค่ะ

ขอบคุณ Explore60502949678
รีวิว 22 มีนาคม ค.ศ. 2024

มากินที่บ่อยมากครับ ส่วนตัวชอบร้าน ดูหรูดีอาหารราคาอาหารก็กลางไปถึงแพงครับ แฟนมีการบอกว่าจะมาจัดงานวันเกิดที่นี่ 😆

ขอบคุณ Tour41847753176

เคยไป บ้านแม่ คาเฟ่ แอนด์ เรสเทอรองท์ เชียงใหม่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ