มณีนุช ท

Waewwow

รีวิวของ Cross Vibe Chiang Mai Decem Hotel
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 ก.ค. 2017ผ่านมือถือ
พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง มีมนุษยสัมพันธ์ดีมาก ห้องพักสะอาด ใหม่ อาหารเช้าหลากหลาย มีสระว่ายน้ำเล็กๆแอบน่ารัก การเดินทางสะดวกอยู่ในย่านร้านอาหาร คาเฟ่ ใกล้ห้างสรรพสินค้า จะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ ขอบคุณสำหรับการต้อนรับที่อบอุ่นค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2017
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 23 ก.ค. 2017
ทางโรงแรม ครอสทู ไวบ์ เชียงใหม่ ดีเซม ขอขอบพระคุณคุณมณีนุช เป็นอย่างยิ่ง ในการเสียสละเวลาเพื่อแสดงความคิดเห็นในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของห้องพัก การให้บริการ และบรรยากาศ รวมถึงรายละเอียดต่างๆ ของโรงแรมฯ

ทางโรงแรมฯ และทีมงานจะนำความคิดเห็น และคำชื่นชม ของคุณลูกค้า เพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรม ครอสทู ไวบ์ เชียงใหม่ ดีเซม จะได้มีโอกาสต้อนรับ และให้บริการกับคุณมณีนุช อีกในโอกาสหน้า

0.7 กม. จาก Cross Vibe Chiang Mai Decem Hotel
1.3 กม. จาก Cross Vibe Chiang Mai Decem Hotel
1.2 กม. จาก Cross Vibe Chiang Mai Decem Hotel
2.4 กม. จาก Cross Vibe Chiang Mai Decem Hotel
0.1 กม. จาก Cross Vibe Chiang Mai Decem Hotel
Orange suite - bedroom (twin bed option)
2.5 กม. จาก Cross Vibe Chiang Mai Decem Hotel
0.6 กม. จาก Cross Vibe Chiang Mai Decem Hotel
0.2 กม. จาก Cross Vibe Chiang Mai Decem Hotel
Lobby
0.9 กม. จาก Cross Vibe Chiang Mai Decem Hotel
  • eDreams
1.0 กม. จาก Cross Vibe Chiang Mai Decem Hotel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ตำบล ช้างเผือก
รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ผมได้มีโอกาสมาพักที่นี่เมื่ออาทิตที่ผ่านมา พนักงานเฟรนลี่มาก ห้องพักสวย อาหารอร่อยคับ ใกล้กับห้างเมญ่าและนิมมาน ที่จอดรถสะดวกดีมียามรักษาความปลอดภัยและอำนวยความสะดวก ไว้มีโอกาสอีกครั้งพักที่นี่อีกแน่นอนคับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Camper722521
Chulalak M General Manager ของ Cross Vibe Chiang Mai Decem Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

ทางโรงแรม ครอสทู ไวบ์ เชียงใหม่ ดีเซม ขอขอบพระคุณคุณชนะภัย เป็นอย่างยิ่ง ในการเสียสละเวลาเพื่อแสดงความคิดเห็นในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของห้องพัก การให้บริการ และบรรยากาศ รวมถึงรายละเอียดต่างๆ ของโรงแรมฯ

ทางโรงแรมฯ และทีมงานจะนำความคิดเห็น และคำชื่นชม ของคุณลูกค้า เพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรม ครอสทู ไวบ์ เชียงใหม่ ดีเซม จะได้มีโอกาสต้อนรับ และให้บริการกับคุณชนะภัย อีกในโอกาสหน้า

ด้วยความเคารพอย่างสูง จากโรงแรม ครอสทู ไวบ์ เชียงใหม่ ดีเซม :)

รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

โรงแรม สะอาด ห้องพักใหม่มาก อาหารเช้า ดีเยี่ยม เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ที่เด็ดสุด คงเป็นพนักงาน ต้อนรับ พูดเก่ง อารมณ์ดีมาก ขนาดลูกค้าเยอะ ยังสามารถ ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าดีเยี่ยม เราได้ยิน ทีเดียวสี่ภาษาเลย จีน ไทย อังกฤษ ฝรั่งเศส เก่งมากขอชื่นชม เราจะกลับไปอีก แน่นอน (ลูกเราชอบช้างที่ระลึก ที่หัวหน้าพนักงาน เธอเอามาให้มาก) ขอบคุณจริงๆ ไม่ผิดหวังที่เลือกที่นี่

ขอบคุณ ThePhulinResort

ทางโรงแรม ครอสทู ไวบ์ เชียงใหม่ ดีเซม ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ในการเสียสละเวลาเพื่อแสดงความคิดเห็นในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของห้องพัก การให้บริการ และบรรยากาศ รวมถึงรายละเอียดต่างๆ ของโรงแรมฯ

ทางโรงแรมฯ และทีมงานจะนำความคิดเห็น และคำชื่นชม ของคุณลูกค้า เพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรม ครอสทู ไวบ์ เชียงใหม่ ดีเซม จะได้มีโอกาสต้อนรับ และให้บริการกับคุณ Thepulin อีกในโอกาสหน้า

ด้วยความเคารพอย่างสูง จากโรงแรม ครอสทู ไวบ์ เชียงใหม่ ดีเซม ค่ะ

รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

บริการลูกค้า แย่มากๆ เราให้ทิปน้อยไม่พูดกับเราเลย .555 ชักโครกกดไม่ลง เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่นเก่ามากๆ เวลาอาบน้ำเดี๋ยวเย็นเดี๋ยวร้อน ไม่สมกับราคา ที่จอง ถ้า มีโอกาสได้ไปเชียงใหม่อีกไม่พักโรงแรมนี้แน่นอน

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ BeeB437
Chulalak M General Manager ของ Cross Vibe Chiang Mai Decem Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2017

เรียนคุณ Bee B

ขอขอบพระคุณคุณ Bee B เป็นอย่างยิ่ง ในการเสียสละเวลาเพื่อแสดงความคิดเห็นในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของห้องพัก การให้บริการ รวมถึงรายละเอียดต่างๆ ของโรงแรม ครอสทู ไวบ์ เชียงใหม่ ดีเซม

โรงแรมฯ ขออภัยในความไม่สะดวกต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับคุณลูกค้า และได้โปรดยอมรับคำขอโทษจากเราสำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นในครั้งนี้

เราจะนำความคิดเห็น และคำติชม ของคุณลูกค้า ไปปรับปรุงการบริการให้ดียิ่งขึ้น

รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2017

ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง เดินทางสะดวก โรงแรมใหม่ ตกแต่งห้องพักสวยแปลกตา ไม่เคยเห็นมาก่อน
แต่ชอบมาก พนักงานน่ารัก สถานที่สะอาดมาก มีสระว่ายน้ำที่สวยงาม อยู่ใกล้ห้องอาหาร ทำให้เพลินตา อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะชอบที่สุด

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: โรงแรมสวยงาม
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ พัชราพร บ
Anusorn K General Manager ของ Cross Vibe Chiang Mai Decem Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2017

เรียนคุณ Snowqueencorner,

ทางโรงแรมขอบพระคุณที่ท่านได้มาเข้าพักกับโรงแรม และได้ทำการเขียนรีวิวชื่นชอบสถานที่และการบริการ ผมและพนักงานทุกคนหวังว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับและให้การบริการแก่ท่านอีกในอนาคต

Anusorn Kaewisarakul (Paul)

อาหารอร่อย เดินทางง่าย ติดกับห้างสรรพสินค้า ห้องพักสะอาด การบริการดีเยี่ยม มีรถรับส่ง และยามดูแลเป้นอย่างดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัวสำหรับการพักผ่อน และการสัมมานา รวมถึงห้องอาหารที่สะอาด อาหารอร่อย และนอกจากนี้การบริการทุกด้านถ้าติดปัญหาแก้ไขทันที

ขอบคุณ tapiwong

เรียนคุณ Tapiwong,

กระผมและพนักงานทุกคนขอบคุณสำหรับการเขียนรีวิวของท่านที่ดีเยียมจากการเข้าพักกับทางโรงแรมที่ผ่านมา เราทุกคนดีใจที่ทราบว่าคุณได้รับการบริการที่ดีจากพนักงานของเราทั้งด้านความสะดวกสบายของห้องพัก อาหารและระบบการรักษาความปลอดภัย ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งจะมีโอกาสในการให้การต้อนรับท่านในโอกาสอันใกล้นี้

Anusorn Kaewisarakul (Paul)