Priceline
Go to your Happy Price
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 9 ธ.ค.
Agoda.com
ชำระเงินได้หลายวิธี
Expedia.comUS$45
Trip.comUS$43
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักสะอาด กว้างพอสำหรับสองคนพักได้สบาย เตียงดี หลับสบาย โลเคชั่นสะดวกสบายในการเดินทาง อาหารการกินตอนกลางคืนก็สะดวกดี เพราะข้างๆ มีกาดหน้ามอ เดินได้เรื่อยๆ facility ในโรงแรมถือว่าครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ fitness และอาหารเช้ามีหลากหลายดี

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกชั้นบนๆ กว่าชั้นสอง จะดีเพราะตอนกลางคืนอาจได้ยินเสียงข้างล่างดังขึ้นมา รบกวนการนอนได้
ขอบคุณ BoardingPass298553
รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2019

น่ารัก อบอุ่น บริการดีมาก ที่พักสวย สะอาดมากค่ะ บริการอาหารเช้าดีค่ะ อาหารรสชาติดีค่ะ สะอาด น้องๆบริการดี เชฟน่ารัก ดูแชเอาใจใส่แขกทุกท่านไม่ว่าจะคนไทยหรือต่างชาติ สะดวก ที่จอดรถเป็นสัดส่วน และน้องๆทุกคนมีความเอาใจใส่ในการบริการดีเยี่ยมค่ะ

1  ขอบคุณ lmicooling
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ที่พักสะอาด เตียงกว้างและนุ่มมาก มีที่จอดรถด้านหน้า ที่รร. มีมุมถ่ายรูปเยอะ พนักงานมีความเป็นกันเอง ยิ้มแย้ม ใกล้ตลาดนัดตอนกลางคืนและแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ เดินทางสะดวก ครั้งหน้าจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ narakjina
รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสพาครอบครัวเดินทางไปเที่ยวเชียงใหม่และพักที่ The Core Hotel การเดินทางสะดวกเพราะอยู่ติดถนนหลัก พนักงานต้อนรับยิ้มแย้ม พูดคุยด้วยความเป็นมิตรแนะนำสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมครบครันก่อนจะเข้าห้องพัก ห้องพักเตียงนุ่มแอร์เย็น และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักคือมาแต่ตัวกับเสื้อผ้าก็พักได้เลย พนักงานห้องอาหารช่วงเช้ายิ้มแย้มใส่ใจดี คอยเดินเก็บจานอยู่ตลอด จำนวนเมณูอาหารเช้าและรสชาติโดยรวมก็โอเค เหมาะสมกับราคา

มีโอกาสจะไปพักอีกแน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ ChayaphonT1
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ห้องพักและห้องน้ำสะอาด, เตียงนุ่มดี ,ใกล้กาดหน้ามอ, ตกแต่งสวยงาม น่ารัก ชอบค่ะ, อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน, อาหารเช้าถือว่าดีค่ะ แต่ห้องอาหารแคบไปนิด มีสระน้ำแต่เสียดายเวลาไม่พอไม่ได้ลงเล่นน้ำค่ะ , jane

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องดีมากค่ะ
ขอบคุณ Daydream00777463722