Priceline
Go to your Happy Price
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 9 ธ.ค.
Agoda.com
ชำระเงินได้หลายวิธี
Expedia.comUS$45
Trip.comUS$43
รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ที่พักเป็นกันเอง ชิวๆๆข้างหน้าที่พักมีร้านกาแฟ อเมซอน ตอนเย็นมีตลาดเดินเล่นหาของกินอร่อยติดโรงแรมเลยค่ะ ที่พักใกล้ทางขึ้นดอยสุเทพ สะดวกสบายมาก ไปเที่ยวไหนไม่ไกลเลยค่ะ มีขนมสัปรดกับน้้ำกินฟรีตลอดค่ะ ห้องนอนน่ารักมากค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ขอห้องพักที่เงียบมาพักผ่อน ได้ตามใจที่ขอเลยค่ะ
ขอบคุณ รวีวรรณ พ
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ตั้งอยู่ตรงข้ามประตู ม.เชียงใหม่ ใกล้ห้าง MAYA ทำให้กลางวันจะเจอรถติดถึงหน้าโรงแรม ขนาดห้องไม่ใหญ่มาก แต่แม่บ้านดูแลเรื่องความสะอาดดี ข้างล่างเป็น บาร์ แต่กลางคืนไม่เสียงดังมาก ถ้ามีโอกาสอาจจะกลับมาพักที่นี่อีก

ขอบคุณ somsak1984
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2019

พนักงานน่ารัก ที่พักดี มีคลับข้างล่าง นั่งว่างๆมีของทานเล่น ที่พักสะอาด แม่บ้านยิ้มแย้มสดใส ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง และร้านอาหารอร่อยในระยะ10 กิโลเมตร เดินทางสะดวก ใกล้สนามบิน มีที่จอดรถ ที่สำคัญมีร้านกาแฟอยู่ข้างล่างเลย ดีงามไปอิ้ก

ขอบคุณ waneewa
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ติดกับกาดหน้ามอ ร้านอาหารในละแวก อร่อยดี ล็อบบี้ด้านล่างเปิดตลอด เหมือนเปิดให้ นศ มาเล่นได้ ห้องพักตกแต่งน่ารัก กว้างพอเหมาะพอดี มีเป็บซี่บริการฟรีตลอดที่ล็อบบี้ด้านล่าง ในห้องให้น้ำวันละ 4 ขวด เยอะมาก ไม่ต้องซื้อน้ำเองเลย ถ้าจะเข้านิมมาน ก็ต้องรอรถบัส 20 บาท ป้ายอยูาหน้า รรเลย แต่ก็ไม่ได้ไกลมากสะดวกดี

ขอบคุณ beimning
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ดีทุกอย่าง บรรยากาสดี สะอาด พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส สถานที่ใกล้ร้านอาหาร และช้อปปิ้ง ใกล้มหาวิทยาลัย เชียงใหม่ และดอยสุเทพ เดินทางสะดวก
ข้อเสีย เวลาแม่บ้านทำความสะอาด เสียงดังรบกวนการนอน เวลาที่อยากตื่นสาย ทำให้นอนไม่สบาย

ขอบคุณ Traveler445650