เตียงนอนสบายมาก ผู้สูงอายุที่ไม่ชอบนอนบนเตียงยังบอกว่าที่นอนสบาย เจ้าหน้าที่น่ารัก พูดจาดี ยินดีให้ความช่วยเหลือเต็มที่ ห้องพักแบบ3คน มีขนาดใหญ่มาก เตียงใหญ่มีขนาดใหญ่ สถานที่ค่อนข้างสะดวก ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว
- สปา
ห้องพักน่ารัก สะอาดพนักงานบริการดียิ้มแย้มกันทุกคน ยกมือสวัสดีทุกครั้งที่เดินเข้าออก อาหารเช้าหลากหลายค่ะ รสชาติใช้ได้อยู่ค่ะ แถวที่พักมีตลาดหน้ามอด้วย ของกินเยอะแยะ ของขายเยอะ มีเซ่เว่นใกล้ๆเที่ยวเดินทางสะดวกมากกกกกพักที่นี่เป็นครั้งที่2แล้วชอบสุด ใกล้สวนสัตว์เชียงใหม่ พระธาตุดอยสุเทพ พระตำหนักภูพิงค์ ดอยปุย ขุนช่างเคี่ยน
ใกล้นิมมานด้วยขับรถแค่9นาทีก็ถึง ถ้ามีโอกาศได้ไปจะไปพักที่นี่อีกแน่นอน ครั้งแรกไปเที่ยวกับครอบครัวว่าชอบแล้ว ครั้งที่2ไปเที่ยวกับเพื่อน เพื่อนก็ชอบเหมือนกัน เพื่อนบอกใกล้ที่ท่องเที่ยวที่อื่นดี ขับรถง่าย แต่......ไฟแดงเยอะไปหน่อย
ห้องพักสะอาด เตียงนอนนุ่ม ใกล้ตลาดนัด หาร้านนั่งชิว หาอาหารทานสบายมากๆ คิดไม่ผิดเลยที่เลือกที่นี่ ถ้าค้องการหารถเช่า โรงแรมก็มีตัวช่วย ชั้นล่างสุดมีบาร์เครื่องดื่ม และเกมมิ่งให้เล่น มีน่ำอัดลม น้ำเปล่า ขนม กดเติมฟรีตลอดๆ เลยจ้า
ที่พักเป็นกันเอง ชิวๆๆข้างหน้าที่พักมีร้านกาแฟ อเมซอน ตอนเย็นมีตลาดเดินเล่นหาของกินอร่อยติดโรงแรมเลยค่ะ ที่พักใกล้ทางขึ้นดอยสุเทพ สะดวกสบายมาก ไปเที่ยวไหนไม่ไกลเลยค่ะ มีขนมสัปรดกับน้้ำกินฟรีตลอดค่ะ ห้องนอนน่ารักมากค่ะ
ตั้งอยู่ตรงข้ามประตู ม.เชียงใหม่ ใกล้ห้าง MAYA ทำให้กลางวันจะเจอรถติดถึงหน้าโรงแรม ขนาดห้องไม่ใหญ่มาก แต่แม่บ้านดูแลเรื่องความสะอาดดี ข้างล่างเป็น บาร์ แต่กลางคืนไม่เสียงดังมาก ถ้ามีโอกาสอาจจะกลับมาพักที่นี่อีก
พนักงานน่ารัก ที่พักดี มีคลับข้างล่าง นั่งว่างๆมีของทานเล่น ที่พักสะอาด แม่บ้านยิ้มแย้มสดใส ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง และร้านอาหารอร่อยในระยะ10 กิโลเมตร เดินทางสะดวก ใกล้สนามบิน มีที่จอดรถ ที่สำคัญมีร้านกาแฟอยู่ข้างล่างเลย ดีงามไปอิ้ก