Windows:
THB
เข้าสู่ระบบ
กล่องข้อความเข้า
เข้าสู่ระบบ
เพื่อรับข้อมูลอัพเดตเกี่ยวกับทริปและส่งข้อความถึงนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ
Villabuena de Alava
ยุโรป
Basque Country
Province of Alava
Villabuena de Alava
Villabuena de Alava - สถานที่ท่องเที่ยว
ค้นหา
รีวิว 76 รายการ
อันดับที่ 2
จากกิจกรรมน่าสนใจ 12
แห่งใน Villabuena de Alava
อาหารและเครื่องดื่ม
Herreria Travesia II, 5
Edificio social - recepción de visitantes
01307 Villabuena de Alava,
เปิดให้บริการวันนี้:
10:00 น.
15:00 น.
บันทึก
เขียนรีวิว
ignacioam1976
ซานเซบัสเตียน, สเปน
รีวิวของ
รีวิว 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2021
พฤษภาคม ค.ศ. 2021
BODEGAS-IZADI Director de Relaciones Públicas ของ Bodegas Izadi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอขอบคุณ เรายินดีที่คุณกรุณาให้ข้อมูล
ดูรีวิวทั้งหมด 76 รายการ
เกี่ยวข้องกับรายการที่คุณเลือกดู
Vinedos y Bodegas de la Marquesa
รีวิว 34 รายการ
คู่รัก
เดินทางคนเดียว
ธุรกิจ
เพื่อนๆ
มี.ค. – พ.ค.
มิ.ย. – ส.ค.
ก.ย. – พ.ย.
ธ.ค. – ก.พ.
ไทย
จาก
รายการ
Roberto_Media
ซานทานแดร์, สเปน
รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2020
ตุลาคม ค.ศ. 2020
ถามRoberto_Mediaเกี่ยวกับBodegas Izadi
ตอบกลับเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2020
Bauser
Barcelona
รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2020
กันยายน ค.ศ. 2020
ถามBauserเกี่ยวกับBodegas Izadi
ตอบกลับเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2020
Zurtxi
บิลบาว, สเปน
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2020
กันยายน ค.ศ. 2020
ถามZurtxiเกี่ยวกับBodegas Izadi
BODEGAS-IZADI Director de Relaciones con Clientes ของ Bodegas Izadi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2020
donosti943
ซานเซบัสเตียน, สเปน
รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2020
กันยายน ค.ศ. 2020
ถามdonosti943เกี่ยวกับBodegas Izadi
ตอบกลับเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2020
joni477
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2020
กันยายน ค.ศ. 2020
ถามjoni477เกี่ยวกับBodegas Izadi
ตอบกลับเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2020
ก่อนหน้า
ถัดไป