เดินทางจากเชียงใหม่ไปใช้เวลานานพอสมควร ประมาณ 7 ชั่วโมง แต่คุณสามารถแวะเที่ยวถ่ายรูปได้ตลอดทาง แวะทานกาแฟที่ อ.ปาย ทานข้าวที่บ้านจ่าโบ กับวิวภูเขาสวยๆ ตกเย็นกลับมาพักนอนเล่นชิวๆที่รีสอท ซึ่งรีสอทที่นี่มีชาให้ชิมไม่อั้น ห้องพักใหม่และดูดี ผมพักที่ห้องดอกเหมยครับ บ้านอยู่บ้านสุดพอมองวิวจากนอกห้องก็จะเห็นวิวสวยมากๆๆ ที่นี่ผมแนะนำให้ไปกับแฟนครับ เพราะกิจกรรมหรือที่เที่ยวอื่นๆไม่ค่อยมี แนะนำให้สวีทกับคู่รักอยู่ในห้องกับวิวดีๆ ตื่นเช้าๆมาสูดอากาศบริสุทธ จิบชา สักหน่อย ทานอาหารเช้า แล้วก็กลับมานอนเล่นใหม่ เป็นอะไรที่สบายที่สุดละครับ แต่วันขากลับผมแนะนำให้แวะพักที่ อ.ปายอีก 1 คืนครับ เพื่อไม่ให้เหนื่อยกับการเดินทางมาก