Viyada.Siri
สามโคก, ไทย

คุ้มค่า

รีวิวของ ปิงโฮสเทล
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 ม.ค. 2020
ทำเลที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่นวัดพระสิงห์ วัดเจดีย์หลวงใกล้ตลาดโต้รุ่ง เดินทางสะดวกจากสนามบิน ห้องพักสะอาด น่ารัก คุ้มค่าคุ้มราคา พนักงานเป็นกันเอง ให้คำแนะนำดี แนะนำเลย มาเชียงใหม่ต้องพักที่นี่ค่า
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2020
ร้านอาหาร
0.9 กม. จาก ปิงโฮสเทล
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Si Phum
รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2020

ใกล้สนามบิน ทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองทำให้สะดวกสบายต่อการเดินทาง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น วัดเจย์ดีหลวง วัดพระสิงห์ อนุสาวรีย์สามกษัตริย์ ถนนคนเดิน ห้องพักสะอาด ตกแต่งทันสมัย
มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง wifi ทีวี และที่สำคัญราคาประหยัดพนักงานก็สุภาพ น่ารัก ใครมาเที่ยวเชียงใหม่ขอแนะนำนะคะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ nong-kanithar

มีโอกาสได้มาพักที่ Ping Hostel พนักงานต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีมาก ห้องพักสะอาด ตกแต่งเริ่ดมากค่ะ WiFi แรงเวอร์ อัพโหลดรูปสบายเลยจ้าาาา เดินทางก็สะดวกใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยรวมแล้ว 10/10 ไปเลยค่ะ

ขอบคุณ ying-sasitorn

บริการประทับใจ ห้องพักสวยงาม สะอาด น่าอยู่ เดินทางสะดวก เงียบสงบ อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเยอะมากๆๆๆ ทั้งถนนคนเดิน วัดพระสิงห์ ประตูท่าแพ พนักงานเป็นกันเอง ราคาประหยัดด้วย ห่างจากสนามบินไม่ถึง 10 นาที

1  ขอบคุณ BankTK16
รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด การตกแต่งละเอียดสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง การเดินทางไปสถานที่ต่างๆก็สะดวกมากๆ พนักงานน่ารักดูแลดีและเป็นกันเองกับแขกที่มาพัก ราคาเหมาะสมกับคุณภาพค่ะ มีโอกาสไปเที่ยวเชียงใหม่ก็จะไปใช้บริการอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Nackkym

แนะนำ Hostel อยู่ใจกลางเมือง ห้องพักสะอาด สะดวก สบาย มีทั้งห้อง Deluxe Double Room และห้อง Dormitory Room ตกแต่งสวยงามมากค่ะ อยู่ใกล้ถนนคนเดินวันอาทิตย์ ใกล้วัดพระสิงห์ วัดเจดีย์หลวง และอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ มีบริการจักรยานเช่า ใครมาเที่ยวเชียงใหม่ แนะนำนะคะ

ขอบคุณ MomayLovely