WORARUTAI.S
จังหวัดสุพรรณบุรี, ไทย

ห้องพัก

รีวิวของ ปิงโฮสเทล
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 ม.ค. 2020
เป็นโฮสเทลสไตล์ลอฟท์มินิมอลใจกลางเมืองเชียงใหม่ที่น่ารักมากค่ะ ห้องพักสะอาด ราคาห้องพักน่ารัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน บรรยากาศดี อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดเชียงใหม่ ปิงโฮสเทลยังอยู่ใกล้สนามบินเชียงใหม่ด้วยค่ะ สะดวกต่อการเดินทางมาที่พักมากๆค่ะ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2020
  • Official Hotel Site
0.9 กม. จาก ปิงโฮสเทล
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Si Phum
รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2020

บรรยากาศดี เหมาะกับการไปพักแบบครอบครัว ไม่ไกลเมืองมาก ดูอบอุ่น ราคาเหมาะสม พนักงานบริการกันเองค่ะโรงแรมหาง่ายไม่ยุ่งยาก พนักงานที่นี่ให้คำแนะนำดีค่ะ แถมห้องพักก็สวยมากๆ น่านอน นอนแล้วได้กลิ่นไอความเป็นชาวเหนือค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: น่่าจะโอเครทุกห้อง เพราะมีการตกแต่งที่อบอุ่น
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ worldperson234

ที่พักเพิ่งเปิดไม่นาน สะอาดและใหม่มากเงียบๆไม่วุ่นวาย ห้องน้ำมีเพียงพอกับคนที่พัก มีอาหารเช้าให้ด้วย พนักงานให้ความช่วยเหลือดีค่ะ
ที่พักตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่าเดินเที่ยววัดได้ง่ายหรือจะเช่าจักรยานปั่นก็สะดวกดี ใครที่มาเที่ยวเชียงใหม่และอยากพักย่านเมืองเก่าแนะนำที่นี่เลยค่ะ

ขอบคุณ penlaohajaro
รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2020

ห้องพักสะอาดมากค่ะ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง เอาใจใส่ลูกค้า บริการประทับใจมากค่ะ เดินทางสะดวกใกล้กับ สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองเชียงใหม่ ใครมาเที่ยวกับเพื่อนหรือครอบครัว ที่เชียงใหม่ยังไม่มีที่พัก แนะนำที่นี่ นะคะ💛

2  ขอบคุณ Amphon07

ห้องพักสะอาดมากค่ะอันนี้ขอชื่นชม พนักงานที่บริการก็ดูแลดีค่ะ บรรยากาศในห้องเราชอบนะดูอบอุ่นดีค่ะ ให้บรรยากาศเหมือนตอนอยู่บ้านเลยค่ะ อบอุ่นมากน่าเสียดายที่เราพักแค่ไม่กี่คืน แต่รวมๆแล้วประทับใจมากค่ะ ถ้ามีโอกาสมาเที่ยวเชียงใหม่อีกมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

2  ขอบคุณ ปิ้ดปิ้ว ค
รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2020

ห้องพักดีไซน์น่ารักมาก ปลอดภัย บริการดี โลเคชั่นถือว่าดีงามมากกกกกกก เพราะตั้งอยู่ใจกลางเมืองเลยจ้าาาาาา ไปไหนมาไหนสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลายแห่ง มีจักรยานให้เช่าด้วยน้า ใครที่กำลังมองหาที่พักราคาเบาๆในเมืองเชียงใหม่แนะนำเลยค่ะ.

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: โรงแรมเพิ่งเปิดใหม่ ดีไซน์น่ารัก น่าพักทุกห้องเลยค่ะ
ขอบคุณ namoena