Trip.com
promwisa
ประทับใจมากค่ะ
รีวิวของ ปิงโฮสเทล
รีวิว 29 ม.ค. 2020
โรงแรมน่ารักดี ชอบการออกแบบของโรงแรมมากกก สไตล์ที่ชอบเลยค่ะ ขนาดโรงแรมไม่ใหญ่เกินไป เลยดูไม่วุ่นวายดี การบริการก็ประทับใจค่ะ เดินทางสะดวกดี ที่สำคัญที่พักสะอาดมากๆ ราคาไม่แพงด้วย ครั้งหน้าต้องมาพักอีกแน่นอนค่ะ...
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2020
    0.4 กม. จาก ปิงโฮสเทล
    StayForLong
    1.2 กม. จาก ปิงโฮสเทล
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Si Phum
    รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2020

ห้องพักสะอาด หลับสบาย บริการเยี่ยม แนะนำเลยค่ะไปเชียงใหม่อย่าลืมใช้บริการนะคะ ประทับใจมากค่ะ สถานที่ใกล้แหล่งเที่ยวอยู่ใกล้ถนนคนเดิน แหล่งช็อปปิ้งพร้อม มีบริการโต๊ะสำหรับนั่งทำงานและมีไวไฟให้ด้วย ไม่วุ่นวายดีค่ะ เหมาะสำหรับคนที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานสบายๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหาเจอไม่ยาก มาเยอะแนะนำเตียงสองชั้นค่ะ
    วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
    ขอบคุณ wanlaya c
    รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2020

เป็นโฮสเทลสไตล์ลอฟท์มินิมอลใจกลางเมืองเชียงใหม่ที่น่ารักมากค่ะ ห้องพักสะอาด ราคาห้องพักน่ารัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน บรรยากาศดี อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดเชียงใหม่ ปิงโฮสเทลยังอยู่ใกล้สนามบินเชียงใหม่ด้วยค่ะ สะดวกต่อการเดินทางมาที่พักมากๆค่ะ

1  ขอบคุณ Worarutai S

บรรยากาศดี เหมาะกับการไปพักแบบครอบครัว ไม่ไกลเมืองมาก ดูอบอุ่น ราคาเหมาะสม พนักงานบริการกันเองค่ะโรงแรมหาง่ายไม่ยุ่งยาก พนักงานที่นี่ให้คำแนะนำดีค่ะ แถมห้องพักก็สวยมากๆ น่านอน นอนแล้วได้กลิ่นไอความเป็นชาวเหนือค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: น่่าจะโอเครทุกห้อง เพราะมีการตกแต่งที่อบอุ่น
    ขอบคุณ worldperson234

ที่พักเพิ่งเปิดไม่นาน สะอาดและใหม่มากเงียบๆไม่วุ่นวาย ห้องน้ำมีเพียงพอกับคนที่พัก มีอาหารเช้าให้ด้วย พนักงานให้ความช่วยเหลือดีค่ะ
    ที่พักตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่าเดินเที่ยววัดได้ง่ายหรือจะเช่าจักรยานปั่นก็สะดวกดี ใครที่มาเที่ยวเชียงใหม่และอยากพักย่านเมืองเก่าแนะนำที่นี่เลยค่ะ

ขอบคุณ penlaohajaro
    รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2020

ห้องพักสะอาดมากค่ะ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง เอาใจใส่ลูกค้า บริการประทับใจมากค่ะ เดินทางสะดวกใกล้กับ สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองเชียงใหม่ ใครมาเที่ยวกับเพื่อนหรือครอบครัว ที่เชียงใหม่ยังไม่มีที่พัก แนะนำที่นี่ นะคะ💛

2  ขอบคุณ Amphon07