โรงแรมสวยบรรยากาศดีวิวสวยห้องพักสะอาดพนักงานดูแลเป็นอย่างดีเหมาะกับคนที่กำลังมองหาที่พักมากเลยค่ะไม่ว่าจะไปกับเพื่อนแฟนหรือครอบครัวมีที่ให้นั่งชิวอ่านหนังสือจิบกาแฟเบาๆด้วยนะคะคือดีมากเลยค่ะขอแนะนำค่ะ
ได้ไปพักเป็นครั้งแรกรู้สึกประทับใจมากค่ะ
ห้องพักสะอาด ห้องน้ำสะอาด ราคาประหยัดคุ้มค่ามากๆ พนักงานบริการดีมีอาหารเช้าพร้อม ใกล้สนามบิน ใกล้ตลาดถนนคนเดิน ใกล้วัดต่างๆถ้ามีโอกาสไปเชียงใหม่จะไปพักอีกครั้งค่ะ
โรงแรมอยู่ใจกลางเมือง แต่เงียบสงบไม่วุ่นวายเลย หลับสบายทั้งคืน ห้องพักใหม่ สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาสบายกระเป๋า การออกแบบตกแต่งก็น่ารัก ได้มุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะ เดินทางไปไหนก็สะดวก ไปไหนใกล้ๆ ก็มีจักรยานไว้บริการด้วย พนักงานก็น่ารัก ยิ้มแย้ม เป็นกันเองมาก ให้ความช่วยเหลือเราดีทุกอย่าง ทริปหน้ากลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน😻😻
ห้องพักสะอาด อบอุ่นมากเหมือนพักที่บ้าน พนักงานบริการดีพูดจาไพเราะ ราคาห้องพักโอเครสบายกระเป๋าการเดินทางจากสนามบินมาที่นี่ไม่ยุ่งยากสะดวกไม่ไกลเมืองมากโดยรวมใครที่มาเที่ยวเชียงใหม่ไม่ควรพลาดที่จะมาพักที่นี่รับรองติดใจค่ะ
เป็นโรงแรมไม่ใหญ่มาก ห้องพักสะอาดคุ้มกับราคา มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการ เงียบสงบไม่พลุกพล่าน อยู่ใจกลางเมือง จะไปไหนก็เดินทางสะดวก ที่สำคัญอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยว พนักงานน่ารักบริการประทับใจค่ะ
มีโอกาสได้ไปพักผ่อนกับครอบครัว หาที่พักที่สะดวก และสะอาดเป็นส่วนตัว ไม่ผิดหวังค่ะได้ที่พักที่ต้องการ ชอบค่ะดี ดูclassic ชอบค่ะราคาก็ไม่แพงมาก การบริการดีค่ะ มีโอกาสไปเที่ยวเชียงใหม่อีกจะกลับไปใช้บริการอีกนะคะ