ATIWAT
บางแก้ว, ไทย

รีวิวของ Oh Dee Hostel
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 ต.ค. 2015
เพิ่งกลับมาจากสังขละบุรี ทริปนี้เราไปกันสามวันสองคืน พักห้องแบบ Dorm Room ทำเลที่ตั้งอยู่ตรงข้ามกับไปรษณีย์สังขละบุรี ไม่ไกลจากตลาด และ 7-11 สามารถเดินไปซื้อของกินได้สบายๆครับ ประทับใจที่พักแห่งนี้ เจ้าของที่พักใส่ใจลูกค้า คอย take care และให้ข้อมูลต่างๆกับพวกเราตลอด ประทับใจมิตรภาพในการเดินทางมาพักที่นี่ เพราะได้พบเจอเพื่อนใหม่ที่รักและชื่นชอบการเดินทางเหมือนกัน แนะนำ Oh Dee Hostel เป็นที่พักที่น่าพักที่สุดครับ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ประทับใจไม่รู้ลืม...Oh Dee Hostel
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
Evergreen Hill Resort
    0.4 กม. จาก Oh Dee Hostel
    Baan Dongsak River view
    0.3 กม. จาก Oh Dee Hostel
    Le chateau
    0.7 กม. จาก Oh Dee Hostel
    นำสัตว์เลี้ยงพักได้
    Resort Gardens.
    • eDreams
    2.6 กม. จาก Oh Dee Hostel
    0.8 กม. จาก Oh Dee Hostel
      1.4 กม. จาก Oh Dee Hostel
      King size double with hill forest and water views
      1.6 กม. จาก Oh Dee Hostel
      สังขละการ์เด้นโฮม
        1.6 กม. จาก Oh Dee Hostel
        Banthorphan Resort
          1.7 กม. จาก Oh Dee Hostel
          ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ตำบล หนองลู
          รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

สำหรับคนที่แบ็คแพคมาเที่ยวสังขละ แนะนำที่พักที่นี่เลยค่ะ "โอ้...ดี" อยู่ตรงตลาด เดินจากท่ารถตู้มานิดหน่อย ที่พักสะอาดมากกกกก เตียงนอนหมอน หมอนข้าง ผ้าห่ม คือใช้ของดีเลยล่ะค่ะ ห้องน้ำเป็นห้องน้ำรวม แต่คือดีอ่ะ สะอาดเวอร์ มีห้องครัวสำหรับคนทำอาหารเอง มีโซนนั่งชิล มีโซนกาแฟสด ที่สำคัญราคาไม่แพง และเจ้าของสวยน่ารักมากกกก พาเที่ยวตลอดการเดินทางทริปนี้ อัธยาศัยดี ไม่เคยเจอกันมาก่อนครั้งนี้ครั้งแรกแต่ดูแลเทคแคร์ดีมากเสมือนรู้จักกันมานาน ที่ดีๆแบบนี้ต้องบอกต่อ ไว้ไปเที่ยวที่ไหนแล้วเจอแบบเจ๋งๆ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2557
          8  ขอบคุณ UmawadeePu
          รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2013

ผมอ่านรีวิวแล้วมันตรงกันข้ามเลยครับห้องdouble room ราคา1400แต่ห้องน้ำรวม คุณเอาขนม เครื่องดื่มไปทานบนห้องก็ไม่ได้ ก็นั่งด้านล่างยุงก็เยอะ พนักงานก็ปัดความรับผิดชอบบอกว่าเป็นความผิดลูกค้าที่จองมาโดยไม่ดูรายละเอียดให้ชัดเอง(หลักฐานในมือถือผมไม่ได้บอกรายละเอียดดังที่คุณว่าเลย ผมยังให้พนักงานอ่านให้ฟังเลยว่ามันเขียนว่าอย่างไร) ถึงแม้ว่าลูกค้าจะประมาท แต่คุณก็ไม่ควรใช้คำพูดที่ดูแล้วแย่ คุณไม่รับผิดชอบต่อความรู้สึกลูกค้าสักนิดแถมยังท้าทายลูกค้ากล่าวหาว่าเมามาบ้าง(คราวหลังควรมีเครื่องวัดแอลกอฮอลมานะจะได้ไม่เถียงกัน) บอกตรงๆว่าผมรับไม่ได้ พนักงานหรือเจ้าของคุณควรตระหนักในอาชีพการบริการในเมื่อลูกค้าอยู่ตรงหน้า คุณมีความสามารถแค่นี้เหรอที่จะkeep customer ถ้าเปรียบเทียบกับโรงแรมละแวกนั้นผมว่าคุณอย่าไปแข่งเลยปิดกิจการเถอะ

I am not recommended this hostel.

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2013
          19  ขอบคุณ อภิชาติ ท
          JimboOhdee เจ้าของธุรกิจ ของ Oh Dee Hostel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2014

ต้องขอชี้แจงว่าลูกค้าท่านนี้ไม่ได้เข้าพักกับเราเนื่องจากจากมาจากagoda.comแล้วเข้าใจผิดเกี่ยวกับการให้บริการแบบhostel เรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ แต่ลูกค้าไม่อ่านให้ละเอียดมาขอคืนเงินจากทางhostel ซึ่งทางเราได้ชี้แจงไปแล้วว่าลูกค้าต้องติดต่อกับagodaเอง เนื่องจากhostelไม่ได้เก็บเงินลูกค้าเองซึ่งไม่สามารถคืนเงินให้ลูกค้าได้ แต่ลูกค้าซึ่งมีอาการมึนเมาได้ใช้คำไม่สุภาพกับพนักงาน ซึ่งพนักงานได้แจ้งว่าถ้าไม่ลดเสียงอาจจะต้องเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจเพราะรบกวนแขกท่านอื่น ซ้ำลูกค้าท่านนี้ได้โทรเข้าคอมเม้นที่agodacและได้ให้คำคอมเม้นว่าพนักงานใช้คำหยาบกับลูกค้าซึ่งทางทีมงานได้ชี้แจงกับagodaไปแล้วหากagodaต้องการหลักฐานในการยืนยันทางhostekมีหลักฐานที่จะยืนยันว่าเหตุการณ์ต่างๆเป็นอย่างไร ซึ่งเหตุการณ์ต่างๆได้ถูกบันทึกไว้ด้วยกล้องวงจรปิดและมีการถ่ายภาพลูกค้าท่านนั้นไว้และหลักฐานบัตรประชาชน

อย่างไรก็ตามอยากให้ลูกค้าไปอ่านการให้บริการแบบhostel ซึ่งเราให้บริการอยู่ให้ละเอียดอีกครั้ง อาจเข้าใจผิดพลาดกันทำให้เกิดความเข้าใจผิด หากท่านเข้ามาใช้บริการแล้วไม่สะดวกหรืออะไรที่บกพร่องจากทางhostelต้องขออภัย แต่ถ้าเหตุนี้เกิดจากความเข้าใจผิดพลาดของท่าน ท่านกรุณาพิจารณาดูอีกครั้งในการคอมเม้นที่ไม่เป็นความจริง

รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2013

ได้แวะไปเพราะหาที่พักไม่ได้ เลยเข้าไปลองถามดูได้ที่พักสมใจ ที่oh dee hostel มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สามารถทำครัวได้ มีบาร์ตอนกลางคืนนั่งชิลได้ชอบมากๆเลยไม่ต้องไปไหนสบายๆ ตอนเช้ามีกาแฟสดบริการชงโดยเจ้าของ ห้องพักสวยคุ้มราคา ที่นอนเครื่องนอนนอนสบายมากๆเหมือนโรงแรมห้าดาวเลย ถึงแม้เป็นห้องน้ำใช้ร่วมกันก็ไม่ลำบากนัก ใกล้ตลาดและร้านสะดวกซื้อมากๆเลย คนที่ไม่ได้ขับรถไปเองจะสะดวกมากๆ เจ้าของแนะนำเรื่องที่เที่ยวดีมากเลย มีดอกาสจะไปพักอีก ไปครั้งนี้เลยรู้เลยว่าไม่จำเป็นต้องพักริมน้ำริมวิวก็มีความสุขและสะดวกสบายได้ดีกว่าเยอะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้นบนใกล้ห้องน้ำสะดวกในการเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนมากกว่า
          วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2013
          6  ขอบคุณ chill205

ขอบคุณสำหรับcomment หวังว่าHostelของเราจะได้บริการคุณอีกครั้ง

รีวิวเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2012

ฉันไม่ได้พักในโรงแรมราคาประหยัดมาหลายปีแล้ว ฉันและคู่ของฉันจองห้องเตียงใหญ่สำหรับสองคน เพราะที่อื่นๆในเมืองเต็มหมดแล้ว เราผิดหวังที่เราไม่สามารถจองห้องในโรงแรมที่ต้องการได้ แต่เราก็ปลอบใจตัวเองว่า "ก็แค่คืนเดียวเอง"

อย่างไรก็ดี ที่นี่เยี่ยมไปเลย! สะอาด พนักงานก็เป็นมิตรสุดๆ ห้องพักก็ดี พร้อมทีวีและเครื่องปรับอากาศ ผ้าปูเตียงสีขาวเรียบกริบ หมอนนุ่ม ใส่ใจรายละเอียดอย่างมาก มันสะดวกสบาย สะอาดและมีสไตล์ แถมโบนัสก็คือเป็นชุมชนที่อบอุ่น พื้นที่ส่วนกลางเปิดโล่ง และไม่เหมือนที่เห็นในรูป มันสว่างและอากาศถ่ายเทดี เป็นที่ที่น่ารักสำหรับสังสรรค์ อ่านหนังสือ ดื่มชา หรือดูหนัง

ฉันจะกลับมาพักที่นี่อีกเร็วๆนี้

1  ขอบคุณ Fearfulgirl
          รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ

รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

ที่จริงฉันไม่ได้พักที่นี่แต่พักที่ Burmese Inn. Burmese Inn. นั้นก็โอเค เราจ่าย 400 บาท สำหรับห้องพัดลมคู่ แต่ห้องน้ำเป็นแบบอินเดีย (ไม่มีชักโครก) และห้องพักก็เก่าและไม่สะอาดนักและไม่มีไวไฟ ในขณะที่ที่นี่ ในราคา 400 บาท สำหรับเตียงในห้องแบบนอนรวม (ห้องละ 4 เตียง และมันว่างไม่มีคนเลยเมื่อตอนเราพักที่นั่น) พร้อมอาหารเช้า ไวไฟ และเครื่องปรับอากาศ เพิ่งเห็นเปิดมาได้ 2 เดือน พวกเขายังมีส่วนกลางและร้านกาแฟที่ดีมากๆ ทุกอย่างใหม่หมดและพนักงานก็น่ารักมากๆ คุณสามารถนั่งดูหนังและผ่อนคลาย ลองแวะดูสิ มันดีกว่าตัวเลือกอื่นๆมาก

1  ขอบคุณ Francizdrake
          รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.es ดูต้นฉบับ