ที่พักสวย สะอาด ราคาไม่แพง ห้องน้ำสะอาด บรรยากาศเป็นกันเอง เจ้าของน่ารักค่ะ บริการดี มีจักรยานให้ใช้ฟรีสำหรับแขกที่มาพักโดยเฉพาะ มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ เก๋ๆ เพียบ อยู่ใกล้ตลาด การเดินทางสะดวก wifi เร็วดีค่ะ ห้องพักเก็บเสียงดี ไม่มีเสียงรบกวนจากภายนอก
สะอาด : ใหม่ และสะอาดค่ะ สะดวก : เดินไปสะพานมอญเพียง 1 กิโลเมตร และอยู่ใกล้ถนนคนเดินสังขละมากๆเหมาะกับ backpacker ค่ะห้องน้ำน้อยไปนิดนึง แต่โดยรวมถือว่าโอเค คนไม่มีรถยนต์สามารถซื้อทริปจากที่พักได้เลย
เพิ่งกลับมาจากสังขละบุรี ทริปนี้เราไปกันสามวันสองคืน พักห้องแบบ Dorm Room ทำเลที่ตั้งอยู่ตรงข้ามกับไปรษณีย์สังขละบุรี ไม่ไกลจากตลาด และ 7-11 สามารถเดินไปซื้อของกินได้สบายๆครับ ประทับใจที่พักแห่งนี้ เจ้าของที่พักใส่ใจลูกค้า คอย take care และให้ข้อมูลต่างๆกับพวกเราตลอด ประทับใจมิตรภาพในการเดินทางมาพักที่นี่ เพราะได้พบเจอเพื่อนใหม่ที่รักและชื่นชอบการเดินทางเหมือนกัน แนะนำ Oh Dee Hostel เป็นที่พักที่น่าพักที่สุดครับ
สำหรับคนที่แบ็คแพคมาเที่ยวสังขละ แนะนำที่พักที่นี่เลยค่ะ "โอ้...ดี" อยู่ตรงตลาด เดินจากท่ารถตู้มานิดหน่อย ที่พักสะอาดมากกกกก เตียงนอนหมอน หมอนข้าง ผ้าห่ม คือใช้ของดีเลยล่ะค่ะ ห้องน้ำเป็นห้องน้ำรวม แต่คือดีอ่ะ สะอาดเวอร์ มีห้องครัวสำหรับคนทำอาหารเอง มีโซนนั่งชิล มีโซนกาแฟสด ที่สำคัญราคาไม่แพง และเจ้าของสวยน่ารักมากกกก พาเที่ยวตลอดการเดินทางทริปนี้ อัธยาศัยดี ไม่เคยเจอกันมาก่อนครั้งนี้ครั้งแรกแต่ดูแลเทคแคร์ดีมากเสมือนรู้จักกันมานาน ที่ดีๆแบบนี้ต้องบอกต่อ ไว้ไปเที่ยวที่ไหนแล้วเจอแบบเจ๋งๆ
ผมอ่านรีวิวแล้วมันตรงกันข้ามเลยครับห้องdouble room ราคา1400แต่ห้องน้ำรวม คุณเอาขนม เครื่องดื่มไปทานบนห้องก็ไม่ได้ ก็นั่งด้านล่างยุงก็เยอะ พนักงานก็ปัดความรับผิดชอบบอกว่าเป็นความผิดลูกค้าที่จองมาโดยไม่ดูรายละเอียดให้ชัดเอง(หลักฐานในมือถือผมไม่ได้บอกรายละเอียดดังที่คุณว่าเลย ผมยังให้พนักงานอ่านให้ฟังเลยว่ามันเขียนว่าอย่างไร) ถึงแม้ว่าลูกค้าจะประมาท แต่คุณก็ไม่ควรใช้คำพูดที่ดูแล้วแย่ คุณไม่รับผิดชอบต่อความรู้สึกลูกค้าสักนิดแถมยังท้าทายลูกค้ากล่าวหาว่าเมามาบ้าง(คราวหลังควรมีเครื่องวัดแอลกอฮอลมานะจะได้ไม่เถียงกัน) บอกตรงๆว่าผมรับไม่ได้ พนักงานหรือเจ้าของคุณควรตระหนักในอาชีพการบริการในเมื่อลูกค้าอยู่ตรงหน้า คุณมีความสามารถแค่นี้เหรอที่จะkeep customer ถ้าเปรียบเทียบกับโรงแรมละแวกนั้นผมว่าคุณอย่าไปแข่งเลยปิดกิจการเถอะI am not recommended this hostel.
ต้องขอชี้แจงว่าลูกค้าท่านนี้ไม่ได้เข้าพักกับเราเนื่องจากจากมาจากagoda.comแล้วเข้าใจผิดเกี่ยวกับการให้บริการแบบhostel เรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ แต่ลูกค้าไม่อ่านให้ละเอียดมาขอคืนเงินจากทางhostel ซึ่งทางเราได้ชี้แจงไปแล้วว่าลูกค้าต้องติดต่อกับagodaเอง เนื่องจากhostelไม่ได้เก็บเงินลูกค้าเองซึ่งไม่สามารถคืนเงินให้ลูกค้าได้ แต่ลูกค้าซึ่งมีอาการมึนเมาได้ใช้คำไม่สุภาพกับพนักงาน ซึ่งพนักงานได้แจ้งว่าถ้าไม่ลดเสียงอาจจะต้องเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจเพราะรบกวนแขกท่านอื่น ซ้ำลูกค้าท่านนี้ได้โทรเข้าคอมเม้นที่agodacและได้ให้คำคอมเม้นว่าพนักงานใช้คำหยาบกับลูกค้าซึ่งทางทีมงานได้ชี้แจงกับagodaไปแล้วหากagodaต้องการหลักฐานในการยืนยันทางhostekมีหลักฐานที่จะยืนยันว่าเหตุการณ์ต่างๆเป็นอย่างไร ซึ่งเหตุการณ์ต่างๆได้ถูกบันทึกไว้ด้วยกล้องวงจรปิดและมีการถ่ายภาพลูกค้าท่านนั้นไว้และหลักฐานบัตรประชาชน อย่างไรก็ตามอยากให้ลูกค้าไปอ่านการให้บริการแบบhostel ซึ่งเราให้บริการอยู่ให้ละเอียดอีกครั้ง อาจเข้าใจผิดพลาดกันทำให้เกิดความเข้าใจผิด หากท่านเข้ามาใช้บริการแล้วไม่สะดวกหรืออะไรที่บกพร่องจากทางhostelต้องขออภัย แต่ถ้าเหตุนี้เกิดจากความเข้าใจผิดพลาดของท่าน ท่านกรุณาพิจารณาดูอีกครั้งในการคอมเม้นที่ไม่เป็นความจริง