392pangs

ดีและคุ้มมากๆ

รีวิวของ Oh Dee Hostel
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ธ.ค. 2016
ประทับใจที่นี่มากๆ อยากไปเยือนอีกครั้งถ้ามีโอกาส
1.ทำเลดี อยูในเมือง แต่ไม่ได้มีความวุ่นวายพลุกพล่านเพราะเป็นเมืองเงียบๆ ข้อดีคือหาง่าย สำหรับBackpackerหรือคนที่ไม่ได้เอารถยนต์มาเอง ลงจากรถประจำทางก็เดินมาที่พักได้เลย อยู่หน้าไปรษณีย์สังขละบุรี ไม่ต้องห่วงเรื่องที่กิน ใกล้ตลาด ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ใกล้ธนาคาร
2.ห้องพัก หลากหลาย จะมาเดี่ยว มาเป็นกลุ่ม มีให้เลือก ทั้งพักเป็นห้องส่วนตัว ห้องรวม ของผมเลือกห้องพักส่วนตัวเพราะไปเป็นครอบครัว พ่อ แม่ ลูก มีเครื่องปรับอากาศ เครื่องนอนครบชุด ความสะอาดของห้องถือว่าดีเลย
3.ห้องน้ำ เป็นห้องน้ำรวม แยกชายหญิง รักษาความสะอาดได้ดี ไม่มีกลิ่นรบกวน
4.มุมห้องครัว อันนี้ส่วนตัวผมชอบมาก เพราะเป็นครัวกลาง ที่ให้ใช้ร่วมกันได้ ใครมีฝีมือทำอาหารก็ทำได้เต็มที่ ถ้าไปกันเป็นก๊วนจะซื้ออาหารมาทำกินกันก็ได้เลย มีอุปกรณ์เครื่องครัวครบ แต่ใช้เสร็จก็ต้องล้างเก็บ
5.บริเวณบาร์หรือเลาจ์ มีอาหารเช้าเป็นขนมปังและกาแฟ ชา โอวัลติน ฟรี แต่ถ้าอยากทานอาหารเครื่องดื่มอื่นๆ ก็มีขายนะ
6.อื่นๆ มีมุมถ่ายรูป มุมเขียนโปสการ์ด ตกแต่งให้เหมือนเรานั่งอยู่ในห้องนั่งเล่นที่บ้าน จะนั่งดูทีวี นั่งดีดกีตาร์ก็มีให้ยืมเล่น
7.ทริปนำเที่ยวดีงาม อันนี้แนะนำเลย อยากให้ซื้อเป็นแพ็กเกจทัวร์พร้อมที่พักไปเลย พี่จิมและพี่แอน เจ้าของโฮสเทลนำเที่ยวเองเลย รับส่งถึงที่ เป็นกันเองสุดๆ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2016
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: มาเป็นกลุ่มเลือกนอนห้องรวม มาเดี่ยวก็อาจะได้พักรวมกับกลุ่มอื่น
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
Evergreen Hill Resort
    0.4 กม. จาก Oh Dee Hostel
    Baan Dongsak River view
    0.3 กม. จาก Oh Dee Hostel
    Le chateau
    Go to your Happy Price
    0.7 กม. จาก Oh Dee Hostel
    นำสัตว์เลี้ยงพักได้
    Resort Gardens.
    • eDreams
    2.6 กม. จาก Oh Dee Hostel
      1.4 กม. จาก Oh Dee Hostel
      King size double with hill forest and water views
      1.6 กม. จาก Oh Dee Hostel
      สังขละการ์เด้นโฮม
        1.6 กม. จาก Oh Dee Hostel
        Banthorphan Resort
        1.7 กม. จาก Oh Dee Hostel
        Go to your Happy Price
        17.7 กม. จาก Oh Dee Hostel
        ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ตำบล หนองลู
        รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2016

ขับมอไซค์ มานอนสี่คืนที่นี่ในช่วงหน้าฝน โลวซีซั่น ฝนตกตลอดทั้งวัน แต่ไม่มีปัญหาเพราะมีเครื่องปรับอากาศ ภายในห้อง มีเครื่องซักผ้าและอบผ้าไว้บริการ ห้องนอนสะอาด ที่ชอบมากเพราะเป็นโฮลเทลที่มีหมอนข้างให้ ห้องน้ำสะอาด มีราวตากผ้า อีกทั้งยังมมีส่วนที่เป็นครัวให้ไปทำอาหารกินเองได้ และมีอาหารเช้าเป็นขนมปังและกาแฟ ชา โอวัลติน

และที่สำคัญคือมีแพคเกจทัวร์รวมค่าที่พักให้ในราคาที่คุ้มมากๆ การเดินทางสะดวก ไม่ไกลจากสะพานมอญมากนัก ทุกวันเสาร์มีดนตรีสดขับกล่อม

แนะนำสำหรับแบคแพคเกอร์มาเดี่ยว คุณจะได้เพื่อนกลับไปเยอะเลยค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ซื้อแพคเกจทัวร์กับทางที่พักคุ้มราคามาก
        วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
        1  ขอบคุณ Daii_sakuna
        รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ตั้งใจไว้ว่าจะเเบคเเพคคนเดียวมาสังขละบุรี เราจองที่พักใน booking.com เห็นรีวิวคนอื่นรีวิวไปทางลบ เราก็แอบหวั่นใจนิดๆ เเต่วันนี้มาถึงสังขละฯ ก็เเล่นเข้าที่พักเลยจ่ะ ตั้งเเต่ก้าวเข้ามารู้สึกเย็นสบาย เราเลยเร่งตรงมาที่เคาร์เตอร์ มีพี่ผู้ชายนั่งอยู่ น่าตาดีด้วยย 55555 บอกได้เลยใจดีมากกกก เราจองห้องรวมสี่เตียง พี่เขาอัพให้เป็นห้องเดี่ยวจ่ะ เราดีใจมากๆ ยังไม่พอให้อาหารเช้าฟรีไปเลย 2 มื้อ (ในที่จองเราไม่ได้รวมอาหารเช้า) ยิ้มปลิ่มเลยจ่ะ ยังไม่หนำใจพี่เขาบอกลดเเหลกเเจกเเถม ลดค่าห้องให้อีก ที่เราจองก็ถูกอยู่เเล้วยังอุส่าใจดีลดให้อีก ไวไฟฟรี เเถมปั่นจักรยานฟรีอีกน่ะ โอกาสหน้ามีอีกรับรองไม่พลาดที่นี่ oh dee hotel

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
        ขอบคุณ Third'z X
        รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ตอนแรกก็กล้าๆกลัวว่าเป็นห้องอาบน้ำแบบใช้ร่วมกัน แต่พอไปถึงแล้วชอบมาก สะอาดไม่สกปรก ไม่อันตราย เดินทางง่ายมาก เป็นกันเอง เหมือนอยู่แบบครอบครัว เป็นเตียงที่นอนสบาย ได้เจอเพื่อนใหม่ๆ อยากให้ลองมาพักกันดู

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
        ขอบคุณ drmdrmm
        รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่พักสวย สะอาด ราคาไม่แพง ห้องน้ำสะอาด บรรยากาศเป็นกันเอง เจ้าของน่ารักค่ะ บริการดี มีจักรยานให้ใช้ฟรีสำหรับแขกที่มาพักโดยเฉพาะ มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ เก๋ๆ เพียบ อยู่ใกล้ตลาด การเดินทางสะดวก wifi เร็วดีค่ะ ห้องพักเก็บเสียงดี ไม่มีเสียงรบกวนจากภายนอก

ขอบคุณ Safasoso
        รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สะอาด : ใหม่ และสะอาดค่ะ
        สะดวก : เดินไปสะพานมอญเพียง 1 กิโลเมตร และอยู่ใกล้ถนนคนเดินสังขละมากๆ
        เหมาะกับ backpacker ค่ะ

ห้องน้ำน้อยไปนิดนึง แต่โดยรวมถือว่าโอเค คนไม่มีรถยนต์สามารถซื้อทริปจากที่พักได้เลย

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
        ขอบคุณ MayMeme