เราพาพ่อแม่ที่แก่ชรามาพักผ่อน เลยพักที่นี่ 2-3 คืน ที่นี่เป็นส่วนที่ดีที่สุดในการท่องเที่ยวของเรา ก่อนอื่ นราคาถูกมากและไม่ได้คาดหวังอะไรมาก แต่ก็ไม่ผิดหวังเลย บริเวณรอบๆ โรงแรมน่าตื่นตาตื่นใจ บรรยากาศดีอย่างไม่น่าเชื่อ แม้่พนักงานจะพูดอังกฤษไม่ค่อยได้แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะจริงใจและเป็นมิตรมากๆ พ่อแม่จุกจิกมากกว่าเราอีกแต่ก็หาข้อติไม่ได้เลย อย่าไปบอกท่านเชียว ;-) ตอนนี้หลังจากรู้จักสถานที่แห่งนี้แล้วจะให้จ่ายมากขึ้นเพื่อได้พักก็ยอม เราประทับใจและมีความสุขมาก ข้อเสียคือ อยู่ห่างจากใจกลางเชียงใหม่ประมาณ 15 กิโลเมตร แต่มีอะไรให้เห็นมากมายรอบๆ ถ้าคุณรักความสงบ,ชอบธรรมชาติและบรรยากาศสบายๆ นี่คือที่ของคุณ แต่ถ้าคุณเป็นคนชอบแสงสีในเมืองนี่อาจจะไม่ใช่สำหรับคุณ แต่ที่นี่ก็เหมาะสำหรับคู่รักที่มาฮันนีมูน ครอบครัว และคู่รักที่มีอายุแล้ว... หวังว่ารีวิวนี้จะช่วยคุณได้นะ