บันทึก
อาบน้ำให้ช้างสักครั้งในชีวิต

มาปางช้างแม่สาครั้งนี้ตรงกับฤดูหนาวพอดี ช่วงบ่ายอากาศเย็นสบาย แต่พอลงน้ำไปอาบน้ำให้ช้างหนาวมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2020
Violetbubblebee
ช้างวาดรูปสวยมาก

เป็นสถานที่ที่พลาดไม่ได้อีกที่หนึ่งของเชียงใหม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2018
MuffinIndy

รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ควานช้างฝึกได้เก่งมากค่ะ การแสดงของช้างน่ารักมาก วาดรูปเก่ง ไม่น่าเชื่อว่าช้างจะทำได้ มีโซนที่ให้นักท่องเที่ยวไปให้อาหาร สามารถถ่ายรูปคู่กับช้างได้ ให้ช้างใส่หมวกให้ได้ด้วย มีจุดที่ให้บริการขี่ช้าง แต่คิวจะยาวไปหน่อยค่ะ

ขอบคุณ Tidarat P
รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นปางช้างแห่งซึ่งมีช้างทำกิจกรรมได้หลายๆอย่าง เช่น
การแสดง.การก่อรูป.การเตะฟุตบอล.แสดงการนวดแผน
โบราณ ละอีกหลายๆกิจกรรม.

ขอบคุณ Aran A
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติ มีกิจกรรมให้ทำมากมาย ขี่ช้าง ชมการแสดง ถ่ายรูปกับช้าง ดูช้างอาบน้ำ ให้อาหารช้าง. เดินเที่ยวได้ครึ่งวะน สนุกสนาน

ขอบคุณ Farz_fy
รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่ปางช้างนี้ อยู่แม่ริมนะคะเพื่อนๆ พอไปถึงเราต้องไปซื้อตั๋วก่อน การแสดงมีเป็นรอบๆ แต่ไปช่วงเช้าๆก็ดีนะคะเพราะอากาศเย็นสบาย ไปดูการแสดงของช้าง น่ารักมากๆขอบอก 555 ทั้งแตะฟุตบอล วาดรูป รับรองว่าเพื่อนๆไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่ๆ น้องช้างก็น่ารักมากๆๆๆๆ ขี่ช้างก็มีนะคะ บรรยากาศที่ปางช้างร่มรื่นมาก มีน้ำตกด้วย มาแม่ริมแล้วอย่าลืมแวะนะคะ สถานที่ท่องเที่ยวมีเยอะมากค่ะ 😁🐘

ขอบคุณ Nes P
รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวหนึ่งที่ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ สัมผัสสภาพธรรมชาติ ความร่มรื่นของต้นไม้และสายน้ำ อากาศดีมาก ได้ใกล้ชิดช้าง ดูช้างอาบน้ำ การแสดงโชว์ความสามารถของช้างด้านต่างๆ ทั้งวาดรูป แตะบอล เล่นห่วง เดินขบวน ฯลฯ ต่องเสียค่าเข้าชม อาจเป็นข้อจำกัดของบางครอบครัวเพราะถ้าไปหลายคนอาจต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะ

ขอบคุณ thanita25