สุนัขเข้าพักได้ครับ ชั้น 2 เท่านั้น มีสนามให้สุนัขเดินเล่นได้ครับ มีสระว่ายน้ำแยกสำหรับสุนัข บริการรับฝากสุนัข(สำหรับแขกของโรงแรม)และบริการรับส่งสุนัข(มีค่าบริการ) ตกแต่งน่ารักดีอาหารเช้าแล้วแต่ช่วงวัน
ที่พักใกล้เมืองมีน้องหมาพักได้ สะอาดปลอดภัย มีสระว่ายน้ำ อ่างจากุซซี่ให้แช่น้ำ พนักงานบริการดียิ้มแย้แจ่มใส่เป็นกันเอง มีน้องหมาน่ารักมาเล่นไดเ ร้านกาแฟอาหารอร่อยราคาไม่แพง คุ้มค่า เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นคู่รัก หรือเพื่อนมาเที่ยวพักหลายห้องได้ โรงแรมขนาดไม่ใหญ่มาก
ห้องพักสะอาด พนักงานพูดเพราะ บริการดี อาหารอร่อย แต่เสียที่บอกว่ามีพนักงานบริการ24ชั่วโมงแต่4ทุ่มโทรไปไม่มีคนรับสาย มีเกาหลีมาพักข้างห้องเสียดังมากเล่นน้ำในอ่างตรงระเบียงตอน5ทุ่ม ส่งเสียงดัง เคาะกำแพงห้องทั้งคืน จะขอความช่วยเหลือจากพนักงานก็ไม่ได้ เพราะไม่มีคนรับสาย
ห้องพักสะดวกและสะอาด จัดห้องได้สวย พนักงานยิ้มแย้มเต็มใจบริการ สรุปคือ เยี่ยมค่ะ เงียบสงบ ห่างจากถนนใหญ่ พักได้เต็มที่ อาหารเช้าง่ายๆแต่ใส่ใจเรื่องความสะอาดดีค่ะ มีกาแฟสดตอนเช้าเสริฟให้ด้วย โดยรวมแล้วเยี่ยมเลยค่ะ จะไปอีกนะคะ
ทริปสำหรับคนและสัตว์เลี้ยงที่เรารักคนได้พัก หมาได้เที่ยว ได้ใช้เวลาร่วมกัน เข้าใจ สื่อสารกัน ได้ มากขึ้นได้เรียนรู้เพื่อนๆ ใหม่ หลายสายพันธ์ เรียนรู้สายสัมพันธระหว่างสัตว์ต่างสายพันธ์ สะดวกทั้งที่กิน ที่นอน ชิวไปด้วยกันคะ
น้ำในห้องน้ำมีกลิ่นคลอรีนแรงมากๆลิฟต์ไม่มีให้บริการลูกค้ามีพนักงานน้อย ลูกค้าต้อง ขนของขึ้นเองไฟในห้องน้ำมืดไปอุณหภูมิน้ำร้อนน้ำเย็นไม่เสถียร ควบคุมไม่ได้เลยห้องผนังไม่เก็บเสียง ได้ยินห้องข้างๆคุยกันเลย