Strongy7
เซาแทมป์ตัน, สหราชอาณาจักร

การพักที่ผ่อนคลาย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ม.ค. 2013
ผมและภรรยาได้พักอยู่ที่นี่ 5 คืนเมื่อสิ้นสุดทริปฮันนีมูนของเราในประเทศไทย ทางรีสอร์ทมีทุกอย่างที่เราต้องการเพื่อการผ่อนคลาย และได้เพลิดเพลินกับสภาพอากาศที่ดี ห้องพักที่มีวิวมองลงไปที่ทะเลสาบ มีความสะอาดเสมอ และทำให้เรารู้สึกเหมือนว่าเราอยู่ในบ้านหลังที่สองของเรา มีพนักงานที่ยอดเยี่ยม ไม่มีอะไรสำหรับพวกเขาที่เป็นอุปสรรคจนมากเกินไป แม้แต่การจองการผจญภัยของเรา ไปที่ศูนย์อนุรักษ์ช้าง และตลาดกลางคืน ฯลฯ

ปีเตอร์ผู้เป็นเจ้าของ และผู้จัดการรีสอร์ท ได้ปลูกฝังระดับของการบริการในพนักงานของเขาจนเป็นหนึ่งในที่ดีที่สุดเท่าที่ผมเคยพักมา

ผมขอแนะนำการบริการสปาที่ทางรีสอร์ทมีเสนอเป็นอย่างสูง

เป็นการสิ้นสุดที่ยอดเยี่ยมของการเดินทางที่ใหญ่ที่สุดในชีวิต
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.co.ukดูต้นฉบับ
bluweyze Owner ของ สวนสวรรค์ รีสอร์ท เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 19 ม.ค. 2013
I am very pleased that you enjoyed your stay with us and that you enjoyed the excursions that we discussed whilst you were here. Thank you for choosing our resort and writing the review.
  • FourSeasons.com
2.7 กม. จาก สวนสวรรค์ รีสอร์ท เชียงใหม่
0.1 กม. จาก สวนสวรรค์ รีสอร์ท เชียงใหม่
2.2 กม. จาก สวนสวรรค์ รีสอร์ท เชียงใหม่
2.8 กม. จาก สวนสวรรค์ รีสอร์ท เชียงใหม่
1.6 กม. จาก สวนสวรรค์ รีสอร์ท เชียงใหม่
Pool and poolside bar
5.2 กม. จาก สวนสวรรค์ รีสอร์ท เชียงใหม่
11.2 กม. จาก สวนสวรรค์ รีสอร์ท เชียงใหม่
3.4 กม. จาก สวนสวรรค์ รีสอร์ท เชียงใหม่
Dining Area
8.5 กม. จาก สวนสวรรค์ รีสอร์ท เชียงใหม่
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน แม่ริม
รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ครอบครัวของฉัน (ผู้ใหญ่สอง เด็กสอง คนหนึ่งสิบหกและคนหนึ่งสิบสอง) ได้จองห้องแบบ Family Vacation Suite เอาไว้ ซึ่งอยู่ที่ชั้นบนของบ้านพักตากอากาศหลังหนึ่ง มันมีสองห้องนอนแยกให้และมีจาคุชชี่ให้อ่างหนึ่งในห้องน้ำด้วย โดยรวมแล้ว ห้องพักสะอาดและค่อนข้างใหม่ สะดวกสบายดีมากๆ

รีสอร์ทแห่งนี้ (ในเดือนมิถุนายน 2012) ค่อนข้างจะเหมือนกับรูปถ่ายที่เห็นในโบรชัวร์ คือสวยงามและมีพื้นที่กว้างขวาง มีอยู่แค่เจ็ดสิบกว่าห้อง ในที่ดินที่กว้างใหญ่ นั่นทำให้ต้องเดินเกือบสิบนาทีจากบ้านพักตากอากาศบางหลังกว่าจะถึงเรือนต้อนรับหรือร้านอาหาร

บริการดีมาก และพนักงานทุกคนก็พูดภาษาอังกฤษได้ดีใช้ได้เลย มีจักรยานให้ยืมห้าคัน (ฟรี ใครมาก่อนได้ก่อน) แต่นอกเหนือจากการขี่จักรยานออกไปถนนใหญ่เพื่อเข้าร้านขายของชำหรือเซเว่นอีเลฟเว่นแล้ว มันก็ไม่ได้มีประโยชน์อะไรมากนัก

สิ่งเดียวที่ดูจะเป็นตัวฉุดคะแนนของ Away Suansawan ก็คือมันไม่ได้อยู่ "ใกล้" กับอะไรเลย แม้จะตั้งอยู่ตรงกลางหุบเขาแม่สา ซึ่งมีหลายสิ่งให้ทำ นับตั้งแต่กีฬาแบบเอ็กซ์ตรีม ไปจนถึงสวนเสือ ปางช้าง ตลอดไปจนถึงฟาร์มงู และน้ำตกอีกอย่างน้อย 20 แห่ง ฯลฯ ก็ตาม หากคุณอยากไปที่สถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้ คุณจะต้องซื้อทัวร์หรือไม่ก็ต้องจ่ายค่าแท็กซี่ของโรงแรม หรือทำแบบที่เราทำ...เช่ารถมาขับ สำหรับสี่คนแล้ว การเช่ารถดูจะเป็นทางเลือกที่ฉลาดที่สุด

อาหารค่ำและอาหารเช้าที่นั้นดีมากเลย พวกเขาบอกเราว่าเนื่องจากมีแขกมาพักน้อยมากในวันที่เราอยู่ พวกเขาจึงไม่มีบุฟเฟต์อาหารเช้าให้ ในทางกลับกัน ห้องครัวจะทำอาหารทุกอย่างที่เราต้องการให้ เท่าไหร่ก็ได้ตามต้องการ แหม ทำไมจะไม่เอาละ่!!! นอกจากนั้นเรายังรับประทานอาหารเย็นกันที่นี่ และก็มีการผสมผสานกันเป็นอย่างดีระหว่างอาหารไทยและตะวันตก ซึ่งไม่ได้แพงมากเกินไป (เราเห็นราคาของ Four Seasons ซึ่งอยู่ใกล้ๆ เราแล้ว นั่นจัดว่าแพงเชียวหละ!!!)

สระว่ายน้ำโอเคเลย และคุณก็สามารถออกไปพายเรือเล่นได้ หากรู้สึกอยากผ่อนคลายในรีสอร์ท

ต้องระวังด้วยว่า รีสอร์ทแห่งนี้อยู่ไกลมากจากใจกลางของเชียงใหม่ มันใช้เวลาประมาณ 30-45 นาทีในการเดินทางไปที่เมืองเก่าโดยแท็กซี่ หรือหนึ่งชั่วโมงจากสนามบิน เรารับทราบมาว่าค่าแท็กซี่เที่ยวเดียวไปส่งที่สนามบินนั้นราคา 600 บาท (แต่เราไม่ต้องการมัน เนื่องจากเราเช่ารถมาแล้ว)

โดยรวมแล้ว นี่เป็นหนึ่งในโรงแรม/รีสอร์ทที่ดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยพักมาเลย...และลูกๆ ฉันก็รักมันเลยหละ และหากคุณทำการบ้านผ่านทางอินเตอร์เน็ตก่อนออกเที่ยวแล้ว คุณจะได้พักในอัตราราคาที่ถูกลดแล้ว ซึ่งเทียบได้แค่เสี้ยวเดียวของรีสอร์ทห้าดาวเลยทีเดียว

ขอบคุณ alexiusp
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

Oh! Thank you so much. 'One of the best hotels/resorts that I have ever stayed' that just makes us all feel the effort has been worthwhile.Yes we are away from the city but better placed for many attractions including those you mentioned. Having a car really allows guests to see the many attractions of the area but we operate cost-effective tours for those that do not have a car. I am really happy that you enjoyed your stay. I was on a long awaited family visit during your stay so my staff must take the praise. Thank you again.

รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

เราัหลงรักรีสอร์ทแนวบูติกแห่งนี้เลย แม้่ว่ามันจะอยู่ห่างไกลจากตัวเืมือง แต่มันก็ดูจะอยู่ใกล้กับทุกสิ่งเลย ยกเว้นแต่ที่ช็อปปิ้ง เด็กๆ ชอบที่นี่ มีพื้นที่ใช้สอยให้พวกเขาได้เล่นเยอะมาก และมีสระว่ายน้ำให้สองสระ มีสนามเด็กเล่นและนินเทนโด้ด้วย ฉันได้รับประโยชน์ยิ่งยวดจากดีีวีดีให้ยืมฟรีซึ่งหากคุณมีครอบครัวนี่เป็นสิ่งที่มีประโยชน์มากเลยสำหรับตอนหัวค่ำ พนักงานนั้นเ็ป็นมิตรและอำนวยความสะดวกได้ดีอย่างที่ทุกคนจะสามารถฝันถึง รีสอร์ทนั้นเป็นโอเอซิสที่ให้ความสันโดษและมีความสวยงามจริงๆ มีพืชพรรณและต้นไม้ มีทะเลสาบและเรือพายและวิวของภูเขา ห้องพักสำหรับครอบครัวของเรานั้นใหญ่โต มีสองห้องนอน สองห้องน้ำ มีอ่างจาคุชชี่ขนาดใหญ่อยู่ในห้องหนึ่งด้วย มีอีกหลายอย่างให้ทำให้ทำในละแวกนั้น และเราก็ควรจะพักที่นั่นให้นานกว่านี้ เราขอแนะนำรีสอร์ทแห่งนี้ให้กับคุณ เว้นเสียแต่ว่าคุณจะอยากพักอยู่ในตัวเมือง

ขอบคุณ janet R

Thank you so much for your review, I am very pleased that your family enjoyed the resort. We have always felt that the resort was better suited for a family than the city. I am particularly pleased that you praised our staff, your praise will be passed on to them.

นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2010

นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2009