ผมมาทานอาหาร ที่ ironwood ครั้งแรกกับเพื่อนเพื่อน ชอบใจในการวางจาน และที่สำคัญรสชาด อาหาร ดีมาก
มีอาหารโบราณดั่งเดิม อย่างเช่น แตงโมปลาแห้ง
ผมพาเพื่อนกลับมาทานอีกหลายครั้ง และได้แนะนำให้คนที่ชอบทานอาหารแบบนี้ มีบรรยากาศสบายสบาย มีมุมถ่ายรูปเกือบจะทุกมุม แบบว่าอยู่ที่นี่ได้นานนานหลายชั่วโมง
เหมือนเราได้ขับรถชั่วโมงกว่ากว่า มาชมทัศนียภาพ เปลี่ยนวิถีชีวิตมาสัมผัสความเป็นธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ มองต้นไม้เขียวล้อมรอบตัวเราเหมือนกลับสู่ธรรมชาติ back to nature พร้อมกันนั้น ยังได้ทานอาหารสวยงามและรสชาดอร่อยถูกใจ
คิดว่าใครที่ตั้งใจหาร้านดีดี เจ้าของคนท้องถิ่น ดูแลใส่ใจเองจะต้องชอบครับ มาลองกันนะครับ รับรองไม่ผิดหวังครับ