Patta Mednun

วันสบาย@ม่อนแจ่ม

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ก.ย. 2019ผ่านมือถือ
ที่พักสวย ดีงาม สะอาด เงียบ สงบ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อากาศดี บรรยากาศประทับใจ บริการจากพนักงานดีมากกกกกกกทุกๆคน ใส่ใจและพูดจาสุภาพดีมากเหมือนกันหมดทุกคนทุกแผนก เหมาะสำหรับพักผ่อนมากกก ถ้ามีโอกาสไปพักอีกแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 12 ก.ย. 2019
เรียนคุณ PattaMednun
ผมขอขอบพระคุณสำหรับคอมเมนต์และการให้คะแนนนะครับ ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณPattaMednun ได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพักกับออนเซ็นแอทม่อนแจ่ม ผมจะนำคอมเมนต์ของคุณPattaMednunส่งให้น้องๆทุคนเพื่อเป็นกำลังใจให้น้องๆได้ทำงานอย่างมีความสุขต่อไปนะครับ ขอขอบพระคุณอีกครั้งและหวังว่าออนเซ็นแอทม่อนแจ่มจะมีโอกาสได้ต้อนรับ คุณPattaMednun อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้นะครับ.
5.2 กม. จาก ออนเซ็น แอท ม่อนแจ่ม
9.1 กม. จาก ออนเซ็น แอท ม่อนแจ่ม
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
    Go to your Happy Price
    9.0 กม. จาก ออนเซ็น แอท ม่อนแจ่ม
    9.6 กม. จาก ออนเซ็น แอท ม่อนแจ่ม
    5.0 กม. จาก ออนเซ็น แอท ม่อนแจ่ม
    Bedroom. Elephant towels :)
    11.4 กม. จาก ออนเซ็น แอท ม่อนแจ่ม
    Pool and poolside bar
    11.3 กม. จาก ออนเซ็น แอท ม่อนแจ่ม
    การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
    11.0 กม. จาก ออนเซ็น แอท ม่อนแจ่ม
    11.5 กม. จาก ออนเซ็น แอท ม่อนแจ่ม
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน แม่ริม
    รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สวยสะอาดบรรยากาศดีควรค่าแก่การไปเยือน อากาศดีมาก พนักงานให้การต้อนรับดี ช่วยเหลือดี อาหารรสชาติดีมาก พนักงานบริการห้องอาหารอัธยาศัยดีมีโอกาสจะแวะเวียนไปเยี่ยมเยือนอีกครั้ง ราคาออนเซนถือว่าเหมาะสมน่าสนใจ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
    ขอบคุณ Chayot P
    Jukkrawat_L Manager ของ ออนเซ็น แอท ม่อนแจ่ม เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Chayot P
    ทางออนเซ็นแอทม่อนแจ่มรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Chayot P และหวังว่า ออนเซ็นแอทม่อนแจ่มจะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกในอนาคตอันใกล้นี้นะครับ .
    ขอบคุณครับ

รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

Sapporo suite 75sqm
    อาหารเช้าดี สวย อร่อย
    อาหารเย็นดี บรรยากาศดี
    อากาศดีมาก
    สะดวกสบายทุกอย่าง
    ใส่ชุดโอกาตะถ่ายรูปที่ระเบียงห้องนี่อย่างเข้ากัน
    บ่อน้ำแร่กลางดีมาก
    พนักงานดีทุกส่วน
    ไปแล้วได้พักจริงๆ
    ราคาอาจสูงแต่สิ่งที่ได้มา
    สต.ถือว่าคุ้มค่า
    ต้องห้อง 70 Sqm ขึ้นไปนะคะ
    ถ้าห้องเริ่มต้นจะไม่ค่อยได้วิวคะ
    และระเบียงจะสวยต่างกัน เยอะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
    ขอบคุณ supernamwann
    Jukkrawat_L Manager ของ ออนเซ็น แอท ม่อนแจ่ม เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

เรียนคุณ supernumwann
    ทางออนเซ็นแอทม่อนแจ่มขอขอบพระคุณที่คุณ supernumwann สละเวลาอันมีค่าเขียนรีวิว เพื่อแบ่งปันประสพการณ์ดีๆที่ได้รับ แก่นักท่องเที่ยวท่านอื่นๆ ที่กำลังมองหาที่พักที่แตกต่่าง สะดวกสบายและไม่ต้องเดินทางไกล . ออนเซ็นแอทม่อนแจ่มจะรักษาคุณภาพและบริการ และจะพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไปครับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าออนเซ็นแอทม่อนแจ่มจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ supernumwann อีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้ครับ .
    จักรวรรดิ

รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ที่นี่สวยดีค่ะ มีออนเซ็นให้แช่ เปิด 08:00 ถึง 22:00 น. ดีที่มีเสื้อใน กางเกงในกระดาษให้ใส่ด้วย คนไทยขี้อายก็ต้องแบบนี้🤣 ห้องพักดี สวย แต่เสียดายไม่มีเครื่องออกกำลังกาย อนาคตคงจะมี เพราะตอนนี้มีแต่ห้องเปล่า เพิ่งเปิดได้ 5 เดือนเองค่ะที่นี่

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2018
    1  ขอบคุณ EyeO11
    Am L Manager ของ ออนเซ็น แอท ม่อนแจ่ม เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณ Eye O
    ขอบคุณมากครับสำหรับ รีวิว ในอนาคตอันใกล้นี้เราจะมี กิจกรรมต่างๆเพิ่มเติมเข้ามาอย่างแน่นอนครับ หวังว่าทางออนเซ็นแอทม่อนแจ่มจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณEye Oอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้นะครับ
    Onsen@Moncham management team

รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ถ้าเทียบราคาห้องกับบริการที่ได้นั้นสมเหตุผล ออนเซนน้ำอาจไม่ร้อนเท่าญี่ปุ่นแต่ก็ใช้ได้ ส่วนผู้หญิงไม่โปว้เพราะมีชุดชั้นในบางๆให้ใส่ลงได้ แต่สะอาดและปลอดภัย อาหารเช้าอร่อยมาก ครัวซอง บัตเตอร์ กับแพนเค้ก

2  ขอบคุณ pupoonsap
    Am L Manager ของ ออนเซ็น แอท ม่อนแจ่ม เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณ pupoonsap

ขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่ออนเซ็นแอทม่อนแจ่ม ทางโรงแรมมีความยินดีที่คุณลูกค้า ได้รับความสุข และ ประทับใจกับการบริการของบุคคลากรของเรา ทางออนเซ็นแอทม่อนแจ่มหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะสามารถที่จะต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ ขอแสดงความนับถือ .
    onsen@moncham management team

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

ที่นี่เป็นที่พักที่บรรยากาศดีมากๆ ถูกโอบกอดด้วยภูเขา มีหมอกบางๆ ลอยเบาๆ ในช่วงเช้า อาหาศดีตลอดวัน โดยเฉาพะหลังพระอาทิตย์ตกดิน อาหารอร่อยทุกจานที่สำคัญคือหน้าตาหน้าทานด้วย ห้องพักสะอาดดี ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีออนเซ็นให้เราได้แช่เหมือนบินไปอยู่ญี่ปุ่นเลย ที่สำคัญ พนักงานอัธยาศัยดีทุกคน เราชอบบริการของที่นี่มากกกกกกกกก ไป ลองไปดู รัก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: บรรยากาศดี บริการดีเลิศ ห้องพักสวย สะอาด มีไตล์
    วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2018
    ขอบคุณ mipalapilii
    Am L ผู้จัดการทั่วไป ของ ออนเซ็น แอท ม่อนแจ่ม เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

สวัสดีค่ะ mipalapilii,

ขอบคุณมากสำหรับคำติชม ทางโรงแรมจะนำไปแจ้งให้เพื่อนร่วมงานทุกท่านรับทราบเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาการบริการและ ปรับปรุ่งให้ดียิ่งขี้นไป

ขอบคุณค่ะ
    ผู้จัดการทั่วไป