เริ่มต้นในการจองห้องพัก เราได้จองผ่าน agoda เป็นห้องพัก Grand Mountain View เนื่องจากโทรสอบถามทางรร.ว่าประมาณมีค.63 จะมีงานไทยเที่ยวไทย รร.เข้าร่วมแคมเปญไหม ได้คำตอบว่าไม่ร่วม แต่พอถึงเดือนมีค.63 ในเพจของทาง รร.มีแจ้งราคาพิเศษห้องพัก Grand Terrace Suite ซึ่งเป้นห้องที่เราสนใจราคาต่างกันหลักร้อย จึงได้ติดต่อกลับไปทางรร.แล้วแจ้งรายละเอียดปัญหาตามข้างต้นที่เราเจอ ทางรร.จึงได้แก้ไขปัญหาด้วยการ Upgrade ห้องให้เป็น Grand Terrace Suite โดยให้เราจ่ายเพิ่มส่วนต่างหลักร้อยซึ่งเราขอบคุณในการใส่ใจแก้ปัญหาที่ดี ในส่วนเรื่องการบริการพนักงานทุกท่านดูแลลูกค้าดีมากๆต้องชื่นชมในเรื่องนี้เลย ส่วนบรรยากาศดีมาก อาหารอร่อยทั้งมื้อเย็นและมื้อเช้า ออนเซ็นก็เยี่ยม ถ้ามีโอกาศจะกลับไปพักอีกแน่นอน ปล.มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆเยอะมากเพิ่มเติม