เมื่อครั้งแรกที่เราพบเว็บไซต์ของ Petchara และ Penom เรื่องทัวร์ผจญภัยเชียงใหม่ของพวกเขา และศูนย์สอนภาษาไทย เรามีข้อสงสัยเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาอาจจะให้บริการจำนวนมากดังนั้นน้อยมากทำเมื่อครั้งแรกที่เราพบเว็บไซต์ Petchara และ Penom ของ เชียงใหม่ผจญภัยของพวกเขาทัวร์และศูนย์ภาษาไทยเรามีข้อสงสัยของเราเกี่ยวกับ วิธีที่พวกเขาอาจจะเล่นปาหี่บริการจำนวนมากดังนั้นน้อยมากทำพวกเขาทุกอย่างผมเชื่อว่าพวกเขาไม่เพียง แต่ทำทุกบริการดี แต่มีประสบการณ์พระคุณอารมณ์ขันพลังงานไม่มีที่สิ้นสุดและกว้างขวางเป้า หมายหลักของเราคือการหาสถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบที่เราจะทำต่อไปนี้: เติมพลังให้ตัวเองในที่เดียวหลังจากที่ทางหลายไมล์ในการเดินทางเป็นอย่างดี ใช้เวลาเรียนภาษาไทย; สำรวจพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่และโดยทั่วไปแช่ตัวเองในวัฒนธรรมไทยภาคเหนือ เข้าพักที่บ้านเชียงราย Eco Lodge เติมเต็มมากกว่าความต้องการของเราPenom และ Petchara มีทั้งผู้สำเร็จการศึกษาหลักภาษาอังกฤษที่มีคำสั่งที่น่าตื่นตาตื่นใจของภาษาบท เรียนของเราในชีวิตประจำวันของไทยถูกปรับแต่งให้ตอบสนองความต้องการของเราใน การเตรียมการจัดงานแต่งงานที่จะเกิดขึ้นลูกชายของเราถึงคู่หมั้นไทยของเขาPenom ทำให้แน่ใจว่าเราไม่ได้เรียนรู้เพียงวลีที่สำคัญบางอย่าง แต่ยังความแตกต่างทางวัฒนธรรมที่จะป้องกันไม่ให้ฝรั่ง-y เทรนด์ในส่วนของเรากับครอบครัวของเจ้าสาวเขายังขนมปังปิ้งเตรียมไว้สำหรับเราที่จะให้การเฉลิมฉลองที่จัดงานแต่งงาน เมื่อ ไม่ได้เรียนของเราเราก็สามารถที่จะผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับบริเวณที่สวยงาม ของที่พักตั้งอยู่ในบริเวณเชิงเขายี่สิบนาทีทางทิศเหนือของจังหวัดเชียงใหม่ เสียง ยามค่ำของกบและจิ้งหรีดเสียงในตอนเช้าของนกท้องฟ้าดารา, Temps เย็น / ความชื้นต่ำกับท้องฟ้าที่มีแดดทั้งหมดเพิ่มขึ้นเป็นยาชูกำลังที่ธรรมชาติที่ สมบูรณ์แบบที่เราต้องการหลังจากที่ทนความร้อนและความชื้นจากกรุงเทพฯไป ไซ่ง่อน เสียมเรียบ, ฯลฯ เมื่อให้อาหารที่จำเป็นของเรา Wanderlust, Penom และ Pechara ของทัวร์บริการเห็นถึงการสำรวจของเราในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่นอกจากนี้ไฮไลท์ตามปกติของพื้นที่ Penom รวม ถึงเว็บไซต์หลายเอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับผู้เข้าพักของเขาปิดเส้นทางตี แต่ในการติดตามขวาด้วยการเน้นที่แข็งแกร่งในการเพิ่มคุณค่าทางวัฒนธรรมเคยเป็นพระภิกษุสงฆ์เป็นเวลาสิบปีเขาจะเพิ่มมากขึ้นส่วนบุคคลและในประสบการณ์ของความลึกให้กับการเข้าชมวัด / วัดไฮไลท์ของการเดินทางของเราถูกทำให้มีการบริจาคให้พระภิกษุ 'เช้าวันหนึ่งในช่วงต้นเชียงใหม่ จาก การซื้ออาหารไปให้ศีลให้พรจากพระภิกษุสงฆ์สุดท้ายหลังจากเสนอของเราถูกสร้าง ขึ้นให้เราจริงๆรู้สึกเหมือนเราเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ที่พิเศษมากใน วัฒนธรรมไทยและศาสนา สามีของฉันและฉันพักอยู่ที่บ้านเชียงราย Eco Lodge สามสัปดาห์อย่างแท้จริงรู้สึกเหมือนเราได้ทำให้มันเป็นบ้านของเราPenom และ Petchara รวมเราในการเป็นกิจกรรมมากหรือน้อยได้ตามที่เราต้องการเสมอเคารพของตารางเวลาและความสนใจของเราคุณจะต้องค้นหายาวมากและน่าผิดหวังในการหาสถานที่พิเศษเช่นนี้และไม่มีกาแฟดีกว่าที่ใดในประเทศไทย!
เรา เสียใจที่ทิ้ง แต่เราหวังว่าอนาคตของเราจะรวมถึงการเยี่ยมชมกลับไปสู่รอยยิ้มตลอด Petchara และการปรุงอาหารที่ยอดเยี่ยมและมีส่วนร่วม Penom อารมณ์ขันและพลังงานติดเชื้อ