ห้องพักสะอาด กว้าง เป็นส่วนตัว ตกแต่งสวยมากๆค่ะ ให้อารมณ์ชาวม้งได้ดี รู้สึกได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ บรรยากาศร่มรื่นและอากาศค่อนข้างดี สระน้ำค่อนข้างใหญ่ ส่วนการบริการของพนักงานดี มีความใส่ใจ รวมๆแล้วดีมากค่ะ
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร
ชอบที่ยังคงไว้ซึ่งวัฒนธรรมของชาวเผ่าม้ง ช่วยส่งเสริมให้เขามีรายได้ มีงานทำ บ้านพักมีความเป็นม้ง อากาศเย็นสบาย เช้าๆมีหมอกสวยมาก มีอาหารให้เลือกรับประทานทั้งไทย และเทศ ถ้ามีโอกาสได้ไปจะต้องไปอีกแน่นอนค่ะ
ข้อดี :
- ห้องพักเป็นแบบเรือนไม้ ให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ
- เงียบสงบ
- อาหารเช้าอร่อย
- หากเลือกบุฟเฟต์บาร์บีคิว (เสียค่าใช้จ่ายต่างหาก) จะมีการแสดงจากชาวเขาเผ่าม้งให้ดูด้วย
ข้อเสีย :
- ไม่เหมาะกับผู้ที่ต้องการความศิวิไลซ์และแสงสี
- ในห้องไม่มีทีวีและตู้เย็นรวมถึงเครื่องปรับอา
ที่พักที่ใกล้ๆม่อนแจ่ม แต่ไม่มีความวุ่นวายเลยสักนิดเดียว บรรยากาศดีมาก เหมาะกับการมาเป็นครอบครัวเพราะว่าหน้าบ้านมีก่อกองไฟด้วยนะ น่าจะมานั่งคุยกันในเวลาหนาวๆพร้อมทั้งปิ้งมาร์ชเมลโล่ไปด้วย คงจะฟินไม่น้ย
เป็นรีสอร์ทที่สวย เน้นวิถีธรรมชาติ พนักงานบริการดีมากๆๆ แต่สถานที่ตั้งไกลจากเมืองไปหน่อย ใช้เวลาเดินทางเยอะเพราะถนนต้องขึ้น-ลงเขา แต่วิวทิวทัศน์บริเวณรีสอร์ทก็สวยงาม เงียบสงบ คุ้มค่าในการเดินทางมาพักที่นี่
ที่พักที่เน้น Eco Nature บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ สามารถสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด มีให้เลือกทั้ง standard superior และ deluxe ตัวห้องพักจะเป็นบังกะโล มีการแสดง Mon Dance สำหรับลูกที่ซื้อเพิ่มเติมพร้อมอาหารค่ำด้วย