chodok_tee

ความสุขสงบที่ม่อนม่วน

รีวิวของ บ้านม่อนม่วน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 มิ.ย. 2015
ประทับใจมากที่สุดคือพนักงานทุกๆคนของที่นี่ดีมากๆ ต่อมาคืออาหารเครื่องดื่มสดและอร่อยมาก (แนะนำสลัดผักน้ำสลัดฟักทองและน้ำมัลเบอรี่ปั่น) ในส่วนที่พักสะดวกสบายทุกอย่าง แม้ว่าจะไม่มีทีวี แต่มีบริการ free wifi และในช่วงที่เข้าพักทั้งสองวันมีฝนตก ก็ไม่ทำให้เกิดความรู้สึกน่าเบื่อ กลับเป็นความรู้สึกที่ประทับใจที่ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง

ผมอยากขอบคุณพนักงานและเจ้าของที่พักรวมถึงสถานที่ที่ทำให้การเดินทางครั้งนี้ของผมมีความสุขและดีมากจริงๆ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: บ้านแต่ละหลังมีระเบียงส่วนตัวเพื่อนั่งชมวิว
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 2 ก.ค. 2015
สวัสดีค่ะคุณโชดก

ขอบคุณมากๆ เลยค่ะสำหรับ review ที่แสนจะให้กำลังใจ ไม่มีอะไรที่จะสำคัญมากกว่าความสุขของลูกค้าอีกแล้วค่ะ เพราะที่บ้านม่อนม่วนเราอยากให้ทุกท่านที่มามีความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน เราจึงพยายามเน้นถึงความเป็นกันเอง ความอบอุ่น และความสะอาด เพื่อที่ลูกค้าจะได้ไม่มีความกังวลใจ พักได้เต็มที่ค่ะ

ขอบคุณอีกครั้งค่ะ และหวังว่าบ้านม่อนม่วนจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณโชดกอีกนะคะ

จากใจค่ะ

พี่ซู ##
1.4 กม. จาก บ้านม่อนม่วน
11.6 กม. จาก บ้านม่อนม่วน
0.3 กม. จาก บ้านม่อนม่วน
Bedroom. Elephant towels :)
11.6 กม. จาก บ้านม่อนม่วน
4.8 กม. จาก บ้านม่อนม่วน
9.7 กม. จาก บ้านม่อนม่วน
5.8 กม. จาก บ้านม่อนม่วน
9.3 กม. จาก บ้านม่อนม่วน
Phu Morinn Camping ม่อนแจ่ม
1.1 กม. จาก บ้านม่อนม่วน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน แม่ริม
รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2015

รีสอร์ทเป็นบ้านหลังๆ มีไม่กี่หลัง อยู่บ้านดอยที่จะขึ้นม่อนแจ่ม ธรรมชาติดีครับติดกับแปลงผักมองจากหน้าต่างในห้องก็เห็นแปลงผักได้เลย บ้านพักเป็นการนำเอายุ้งข้าวมาดัดแปลงเป็นห้องพักได้ลงตัว ห้องน้ำ น้ำอุ่นเรียบร้อยแต่ไม่มีทีวี เจ้าของบอกว่าอยากให้อยู่กับธรรมชาติจริงๆ ....การเดินทางก็ไม่ยากครับอยู่ระหว่างทางไปดอยม่อนแจ่ม ราคาที่พักก็สูงพอสมควรเมื่อเทียบกับโรงแรมในที่ราบในเมืองทั่วๆไป โดยรวมๆ ก็ประทับใจครับอากาศดีมาก โดยเฉพาะวิวสวยครับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ 685chatchawans
Baan-Mon-Muan Manager ของ บ้านม่อนม่วน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2015

สวัสดีต่ะ คุณชัชวาล

ขอขอบคุณที่มาเยือนบ้านม่อนม่วน เราสัญญาค่ะว่าจะพยายามปรับปรุงบ้านม่อนม่วนให้อบอุ่น และคุ้มค่ากับการมาพักผ่อน เราจะคอยคุณกลับมาเยือนเราอีกนะคะ

รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2015

เป็นที่พักที่เงียบสงบ บรรยากาศแบบดั้งเดิม วิวสวย อากาศดี อยู่ติดกับโครงการหลวงหนองหอย ห้องพักเป็นเรือนไม้แบบบ้านชาวเขา อากาศดีจนไม่ต้องเปิดแอร์ ห้องน้ำจัดวางอย่างลงตัว มีผลิตภัณฑ์ของโรงแรมให้ทดลองใช้ในห้องน้ำด้วย อาหารและเครื่องดื่มอร่อย โดยเฉพาะชาและน้ำสลัดสูตรเฉพาะของที่นี่ ประทับใจทุกอย่าง เหมาะแก่การไปสัมผัสธรรมมชาติและพักผ่อนอย่างแท้จริง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ทุกห้องมีระเบียงให้นั่งชมวิวด้านหน้า ห้องพักมีไม่มาก อาจต้องจองล่วงหน้านาน ๆ ไม่มีอินเทอร์เน็ต ไม่มีทีวี และไม่มีร้านค้าโดยรอบ เหมาะแก่ผู้ที่ต้องการไปพักผ่อนและต้องการความสงบจริง ๆ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Tommie K

สวัสดีต่ะ คุณTommy K.

บ้านม่อนม่วนขอขอบคุณที่มาเยือนเรานะตะ เราจะพยายามทำทุกอย่างที่จะปรับปรุงบ้านให้ดีขึ้น ให้คุ้มกับการความตั้งใจของลูกค้าที่ตั้งใจเลือกบ้านม่อนม่วนเป็นที่พักผ่อน หวังว่าเราคงได้ต้อนรับคุณ Tommy อีกครั้งนะคะ

sue ##

รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2015

ได้มีโอกาสไปพัก2คืน ไปแล้วไม่อยากกลับเลย อากาศหนาวมากๆ ได้อยู่ธรรมชาติแบบใกล้ชิด กลางคืนมองเห็นดาวชัดมากๆ เต็มท้องฟ้า เหมือนตัวเองอยู่บนสวรรค์เลย บริการเป็นกันเอง อาหารอร่อย ระหว่างทางไปรีสอร์ทก็จะผ่านบริเวรสวนที่ปลูกพืชเมืองหนาวเช่น สตอเบอรี่ องุ่น พืชผักต่างๆ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Iambesttraveller
Baan-Mon-Muan Manager ของ บ้านม่อนม่วน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

สวัสดีค่ะคุณวรดี

ขอบคุณมากๆๆ นะคะที่มาเยือนบ้านม่อนม่วน ยังมีอะไรอีกหลายอย่างที่เราต้องแก้ไขปรับปรุง เราหวังว่าคุณวรดีจะกลับมาเยือนเราอีกครั้งเมื่อมีเวลานะคะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ
Dear K. Woradee,
Thanks so much for coming to Baan Mon Muan. You visit is always precious to us. We still have several things to make Baan Mon Muan better, looking forward to see you again soon. Thank you again.

sue ##

รีวิวเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2015

ราคาค่อนข้างสูง อากาศดี อาหารอร่อย เหมาเะกับการมาปลีกวิเวก ใกล้กับม่อนแจ่มด้วย อากาศดี วิวสวย เป็นที่ถ่ายละครธรณีนี่นี้ใครครองด้วย ระเบียงที่ชมวิวเจ๋งมากๆ บ้านพักเป็นส่วนตัวดี ไม่เหมือนกันเลย ดีมากๆ ถ้าเป็นไปได้จะมาพักอีก

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Chairatti
Baan-Mon-Muan Manager ของ บ้านม่อนม่วน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2015

ขอบคุณมากๆ เลยนะคะคุณชัยรัตน์ บ้านม่อนม่วนสัญญาว่าจะปรับปรุงเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ลูกค้ามีความรู้สึกว่าคุมที่สุดที่จะมาใช้เวลาพักผ่อนที่นี่ค่ะ ถ้ามีเวลาว่าง กลับมาเยี่ยมเราอีกนะคะ

Sue ##

รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2015

ครอบครัวเรา 18 คนได้ไปพักที่บ้านม่อนม่วนในคืนวันขึ้นปีใหม่ ทุกคนมีความสุขมาก สถานที่พักและวิวทิวทัศน์สวยงาม โรแมนติก สิ่งหนึ่งที่โดดเด่นจากที่พักอื่นๆที่พวกเราได้ไปพักมา คือ ห้องพักสะอาดมากๆ ไม่มีฝุ่น ยุง และแมลง การบริการดีเยื่ยม อาหารอร่อย โดยเฉพาะของหวาน บราวนี่ ซึ่งควรต้องลิ้มลอง กับชาร้อนสูตรเฉพาะของทางรีสอร์ท คุณสามารถดื่มด่ำบรรยากาศในที่พักพร้อมกับดูการทำไร่สตอบอรี่และปลูกผักรอบๆที่พัก เครื่องอาบนั้ำที่รีสอร์ทจัดให้คุณภาพชั้นดีจนต้องซื้อกลับมาใช้ที่บ้าน เป็นการส่งท้ายปีเก่า-เริ่มต้นปีใหม่ที่มีความสุขมากๆสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัวเรา ขอบคุณบ้านม่อนม่วนมากค่ะ

1  ขอบคุณ dotour

ขอบคุณนะคะคุณยุพา ซูหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณยุพาและครอบครัวอีกนะคะ

Sue ##