kam0nrat

พนักงานน่ารัก บรรยากาศดี ที่พักสะอาดมาก

รีวิวของ บ้านม่อนม่วน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ต.ค. 2015
เป็นที่พักที่ส่วนตัวมาก เหมาะสำหรับคนที่ชอบไปนั่งดูวิว สูดอากาศ นั่งมองภูเขา อากาศดีมากช่วงหน้าหนาว ช่วงหน้าฝนหมอกก็สวย แถมถ้าที่พักเต็มยังสามารถไปนั่งชมวิวในส่วนของร้านอาหารได้ด้วย อาหารอร่อย สลัดผักสดมากเพราะรีสอร์ทปลูกเอง ที่จอดรถเพียงพอสำหรับลูกค้าร้านอาหารและผู้เข้าพัก ที่สำคัญใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายแห่ง เดินทางมาสะดวก มีครั้งแรกแล้วจะต้องกลับไปอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2014
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: แนะนำให้พักโซนที่ติดกับแปลงผักค่ะ
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
ตอบกลับเมื่อ 6 มี.ค. 2016
ขอบคุณนะคะคุณกมลรัตน์สำหรับรีวิว ใกล้หน้าฝนแล้วค่ะ โปรดีๆ กำลังจะมาอีกรอบ เราจะได้พบกันอีกเร็วๆ นี้ใช่มั้ยคะ
0.3 กม. จาก บ้านม่อนม่วน
  • FourSeasons.com
11.6 กม. จาก บ้านม่อนม่วน
12.6 กม. จาก บ้านม่อนม่วน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน แม่ริม
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2015

รีสอร์ทเล็กๆ ที่บรรยากาศดีมาก ยิ่งช่วงหน้าหนาว ตื่นมาสัมผัสไอหมอกยามเช้า นั่งจิบกาแฟร้อนๆ บอกได้คำเดียวว่าฟินที่สุด ครั้งแรกไปพัก ไปถึงตอนค่ำ นั่งทานข้าวเย็นเสร็จ ออกมานั่งดูดาวตรงริมระเบียง บอกได้เลยว่าโรแมนติกสุด และ ครั้งที่สองแวะไปทานข้าว ประทับใจทั้งสองครั้ง เพราะชอบบรรยากาศที่นี่มาก รับรองว่าจะต้องกลับไปอีกอย่างแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ aom_mymy
Baan-Mon-Muan Manager ของ บ้านม่อนม่วน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2016

ขอบคุณค่ะคุณอ้อม ยินดีอย่างยิ่งเลยนะคะ ถ้าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณอ้อมอีกหลายๆ ครั้ง มาพักเหนื่อยที่นี่ กลับไปทำงานจะมีแรงสู้อีกแยะเลยค่ะ แล้วพบกันนะคะ

ไปม่อนม่วนมาหลายครั้ง เหมาะแก่การพักผ่อน ไปหาความสงบสุข ธรรมชาติ อากาศดีตลอดปี สูดโอโซนให้เต็มปอดได้ที่นี่ พี่ๆพนักงานน่ารักเป็นกันเอง อาหารอร่อยมากๆ โดยเฉพาะสลัดผักน้ำสลัดฟักทอง ไก่ทอด ห้องพักโอเคแม้ไม่มีทีวีก็ตาม แล้วทุกๆคนจะประทับใจที่ได้ไปพักที่นี่ อยู่กับธรรมชาติ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องม่อนดาว วิวสวย ไม่มีใครเดินผ่าน มีระเบียงนั่งชมวิวเพลินๆ
6  ขอบคุณ fonza_dayo

ขอบคุณค่าสำหรับรีวิว เมื่อไรกลับมาชาร์จแบตอีกคะคุณฝน โปรดีๆ กำลังจะกลับมา ดูวันหยุดไว้เลยค่ะ แล้วพบกันที่บ้านม่อนม่วนนะคะ

รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นทั้งโรงแรมเล็กๆ มีกาแฟ อาหาร และเบเกอรี่อร่อยๆ มองเห็นวิวภูเขาสวยงาม มองไปเห็นวิวมุมกว้าง มีดอกไม้สวยๆให้ถ่ายรูป บรรยากสศน่ารัก หน้าหนาวยิ่งอากาศดีมาก ข้างหน้ามีไร่สตอเบอรี่ให้เก็บ หวานอร่อยกว่าไปซื้อที่ตลาดมาก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Ampp77

ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ตอบช้าไปหน่อยค่ะ แต่มีความรู้สึกปลื้มใจทุกครั้งที่ได้อ่านรีวิวลูกค้า โปรดีๆ หน้าฝนใกล้ออกมาแล้วนะคะ คงได้ต้อนรับคุณแอมอีกนะคะ

รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ที่พักที่เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จรอง บรรยากาศดี ใช้เวบาเดินทางจากตัวเมืองเชียงใหม่แค่ 40 นาที ไม่ไกลมาก มีที่เที่ยวรอบๆที่น่าสนใจเช่น ม่อนแจ่ม แต่ที่พักราคาสูงพอสมควร เนื่องจากมีการ Renovate ครั้งใหญ่ไปแล้ว

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: บ้านม่อนดอยจะราคาถูกที่สุด วิวสวยพอได้
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ ChairatTia
Baan-Mon-Muan Manager ของ บ้านม่อนม่วน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ขอบคุณสำหรับ review นะคะ คุณชัยรัตน์ ซูยอมรับค่ะว่าราคาของบ้านม่อนม่วนค่อนข้างสูงทีเดียว แต่ก้อหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเมือ่ได้มาพักผ่อนที่นี่แล้วจะได้รับความคุ้มค่าแบบหัวใจพองโต ได้พักผ่อนเต็มอิ่ม มีแรงกลับไปสู้กับงานที่อยู่ข้างหน้าต่อไปนะคะ อยากมีโอกาสต้อนรับคุณชัยรัตน์และครอบครัวเรื่อยๆ นะคะ

ขอบคุณจากใจค่ะ
Sue ##

รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ประทับใจมากที่สุดคือพนักงานทุกๆคนของที่นี่ดีมากๆ ต่อมาคืออาหารเครื่องดื่มสดและอร่อยมาก (แนะนำสลัดผักน้ำสลัดฟักทองและน้ำมัลเบอรี่ปั่น) ในส่วนที่พักสะดวกสบายทุกอย่าง แม้ว่าจะไม่มีทีวี แต่มีบริการ free wifi และในช่วงที่เข้าพักทั้งสองวันมีฝนตก ก็ไม่ทำให้เกิดความรู้สึกน่าเบื่อ กลับเป็นความรู้สึกที่ประทับใจที่ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง

ผมอยากขอบคุณพนักงานและเจ้าของที่พักรวมถึงสถานที่ที่ทำให้การเดินทางครั้งนี้ของผมมีความสุขและดีมากจริงๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: บ้านแต่ละหลังมีระเบียงส่วนตัวเพื่อนั่งชมวิว
3  ขอบคุณ chodok_tee
Baan-Mon-Muan Manager ของ บ้านม่อนม่วน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

สวัสดีค่ะคุณโชดก

ขอบคุณมากๆ เลยค่ะสำหรับ review ที่แสนจะให้กำลังใจ ไม่มีอะไรที่จะสำคัญมากกว่าความสุขของลูกค้าอีกแล้วค่ะ เพราะที่บ้านม่อนม่วนเราอยากให้ทุกท่านที่มามีความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน เราจึงพยายามเน้นถึงความเป็นกันเอง ความอบอุ่น และความสะอาด เพื่อที่ลูกค้าจะได้ไม่มีความกังวลใจ พักได้เต็มที่ค่ะ

ขอบคุณอีกครั้งค่ะ และหวังว่าบ้านม่อนม่วนจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณโชดกอีกนะคะ

จากใจค่ะ

พี่ซู ##