บ้านพักน่ารัก อบอุ่น บรรยายกาศตอนทานอาหารเช้าสวยงามมากๆ บ้านพักมีเครื่องปรับอากาศให้ มีเครื่องทำน้ำอุ่น แต่ก็ยังหนาวมากอยู่ดี ชอบกลิ่นแชมพูกับสบู่ของที่นี่มากๆเลยค่ะ หอมมากๆ โดยรวมแล้วก็โอเคแต่ราคาสูงไปนิดอ่ะ
ขอบคุณค่ะคุณ Apann_V สำหรับรีวิว บ้านม่อนม่วนจะพยายามปรับปรุงทุกอย่างให้ดีขึ้นเรื่อยๆ นะคะ จะทำทุกอย่างให้ลูกค้ามีความสุขและรู้สึกคุ้มค่ากับการมาเยือนค่ะ แล้วพบกันใหม่นะคะ
บ้านม่อนม่วน บรรยากาศดี อากาศดี สถานที่สวย ขนมเค้กอร่อย คนไม่เยอะมาก แนะนำให้ไปหลังปีใหม่ คนไม่เยอะมาก อยู่ใกล้ม่อนแจ่ม มีที่เที่ยวเยอะ พนักงานร้าน บริการไม่ค่อยดี ไม่ค่อยง้อลูกค้า สงสัยคิดว่าร้านดังแล้ว
ขอบคุณนะคะสำหรับรีวิว ก่อนอื่นต้องขอโทษสำหรับความรู้สึกไม่ดีเรื่องพนักงานบริการนะคะ เราจะพยายามพูดคุยกับพวกเขาบ่อยๆ ให้เขาตระหนักถึงหัวใจบริการค่ะ บ้านม่อนม่วนเป็นรีสอร์ทเล็กนิดเดียวค่ะ ลูกค้าสำคัญกับเราเสมอ ไม่มีลูกค้า ก้อไม่มีเราในวันนี้ ต้องขอโทษแทนพนักงานด้วยนะคะ หวังว่าเราคงได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกค่ะ
ตามรอยละคร หนูนากับคุณสิงห์ มาบ้านหม่อนม่วน แม่ริม เป็นที่พัก และมีร้านอาหาร เมนูอร่อยๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ แถมบรรยากาศดี วิวสวย โอบล้อมด้วยภูเขา มาช่วงฤดูหนาวนะคะ เย็นสบาย ถ้ามีโอกาสแนะนำให้ไปค่ะ นั่งทานอาหารในบรรยากาศภูเขาโอบล้อม ฟินสุดๆ ค่ะ
ขอบคุณมากมายเลยค่ะคุณขวัญใจสำหรับรีวิวที่เติมกำลังใจให้ บรรยากาศที่บ้านม่อนม่วนจะหมุนเวียนไปตามฤดูกาลเลยค่ะ ความสวยงามต่างกันตลอดทั้งปี เราจะพยายามหมุนเวียนเค้กและขนมไม่ให้จำเจนะคะ มาเยือนเราบ่อยๆ นะคะ
ที่พักสวยงาม บรรยากาศดีมาก เหมาะแก่ก่รไปช่วงหน้าฝนหรือหน้าหนาว อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวบนดอยม่อนแจ่ม อาหารอร่อยมาก พนักงานงานบริการดีมาก ในช่วงท่องเที่ยวคนจะเยอะมากๆ แทบไม่มีความสงบส่วนตัวเลย อยากได้บรรยากาศจริงๆแนะนำช่วงปลายฝนต้นหนาวคนยังไม่เยอะเท่าไหร่
ขอบคุณสำหรับรีวืวนะคะ คุณ Pinksantol... ใช่ค่ะ ช่วงหน้าฝนและต้นหนาว บรรยากาศที่นี่จะสุดแสนชิล ยังมีอะไรที่พี่อยากทำอีกมากมาย ที่อยากให้ลูกค้าประทับใจ ยังไงกลับมาเยือนเราอีกนะคะ
บ้านม่อนม่วน ที่พักใกล้ชิดธรรมชาติ เย็นสบาย อากาศดี ที่พักเตียงอาจแคบไปหน่อย แต่ก็ไม่ได้แคบมาก กลางคืนเย็นสบาย ไม่ต้องเปิดพัดลมเลย ราคาโอเครรับได้ มีร้านอาหารให้ทาน อาหารอร่อย อิงธรรมชาติ การเดินทางไป ไม่ได้ลำบากอะไรมากมาย ขับมอไซร์ไปได้สบายมาก
ขอบคุณจริงๆ ค่ะคุณ TTEEP สำหรับรีวิว จริงๆ แล้วอากาศบนนี้จะเย็นสบายทั้งปีเลยนะคะ มาช่วงไหนก้สบายค่ะ อยากได้มีโอกาสต้องรับคุณอีก มาพักเที่ยวหน้า ยังไงลองอยู่หลายๆ วันนะคะ เอาหนังสือมาอ่าน เดินลงแปลงผัก ชีวิตเรียบง่ายจะทำให้เราคืดอะไรได้เยอะเลยค่ะ แล้วพบกันอีกนะคะ