รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ที่บ้านม่อนม่วนกับข้าวอร่อยมากค่ะ
พนักงานต้อนรับดี แวะพักทางค่ะ
ไปมาเมื่อ มกราคม 2018 มีวิวสวยๆเยอะมาก หน้าร้าน-หลังร้านก็ บรรยากาศดี
ชอบค่ะ เหมาะกับการไปพักผ่อน มีมุมมอง
หลากหลายๆ ชอบอาหารที่นั้นค่ะ
#จ้ออร่อยมากๆ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ DDP15
รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

ร้านอาหารแถวๆนี้แพงทุกที่ แต่ไหนๆจะต้องจ่ายแพงแล้ว...ก็ขอแพงแบบมีคุณภาพละกัน ที่ม่อนม่วน...อาหารรสชาดอร่อย วัตถุดิบคุณภาพ ตัวร้านตกแต่งสวยงาม วิวดี บริการดี (ราคาอาหารในเมนู ยังไม่รวมเซอร์วิสชาร์ท10% และvat7%)

ปล.เบเกอรี่ที่นี่อร่อยดี ขนม/กาแฟ...ราคาเบ็ดเสร็จแก้วละ/ชิ้นละ100นิดๆ โดยส่วนตัวคิดว่าอาหารคาวคุ้มค่ากว่า อิอิ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Q5329JX_
รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2017

รีสอร์ทนี้อยู่ทางขึ้นม่อนแจ่ม ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ บรรยากาศโดยรวมดีมาก ต้นไม้ ดอกไม้สวยงาม สดใหม่ ไม่แห้งเหี่ยวเฉา บริเวณเขา มีปลูกผักต่างๆ ธรรมชาติสุดๆ
ห้องพักที่เข้าพักคือ ม่อนดอย ห้องที่เล็กที่สุด อยู่ต่ำกว่าห้องอื่นๆ แต่ภายในห้องพักก็ดีมาก ไม่มีทีวี มีวิทยุที่สามารถ connect Bluetooth ได้ ระเบียงนอกห้องมีโต๊ะ เก้าอี้ ไว้ชมวิวทิวทัศน์ได้ และสูดบรรยากาศที่สดชื่น

อุปกรณ์ในห้องน้ำ ไม่มีแค่แปรงสีฟัน ยาสีฟัน อย่างอื่นครบ เช่น ไดร์เป่าผม โลชั่น สบู่ กลิ่นหอมมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องม่อนดอยอยู่ระดับต่ำไปหน่อย มองไม่เห็นวิวเท่าที่ควร ควรเลือกห้องที่อยู่ระดับสูงกว่านี้ แต่ราคาค่าห้องพักก็จะแพงขึ้นเช่นกัน
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Patama_bee
รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2017

การตกแต่งภายในม่อนม่วนสวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อน ที่พักใกล้ม่อนแจ่ม สามารถเดินทางไปม่อมแจ่มได้ ไม่ถึง 10 นาที อาหารอร่อย ราคาพอประมาณ การเดินทางสะดวกแต่ถ้าหากขับรถไม่่คล่องแนะนำให้ เช่ารถรับจ้างดีกว่าเพราะว่าทาง ขึ้นไปถือว่าขับยากเอาการ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Sirigarn_Puii
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

มาแวะทานกลางวันที่นี่ ก่อนจะขึ้นไปที่ม่อนแจ่ม ร้านนี้เป็นที่ถ่ายละครหลายเรื่อง เช่นตามรักคืนใจ ที่ ณเดชเล่น มีมุมถ่ายรูป ชมวิว สวยๆ มากมาย ได้เห็นทะเลหมอก สวยๆ อากาศดีมากๆ อาหาร รสชาติใช้ได้ บริการดี ถ้าช่วงลูกค้าเยอะ ต้องรอคิวโต๊ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ohu2019