ที่นี่เป็นทางเลือกที่ดีถ้าคุณต้องการการพักผ่อนที่เงียบสงบในทำเลที่สวยงาม เราได้พักอยู่สองคืน และเมื่อเรามาถึงมีบริการต้อนรับด้วยเครื่องดื่ม มีวิวน้ำตกที่ไม่เหมือนที่อื่นเลย แขกสามารถทานอาหารมื้อต่างๆ ได้ที่ริมน้ำ ทิวทัศน์นี้มองเห็นได้จากสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำไม่มีการทำความร้อน ซึ่งหนาวเย็นในช่วงต้นเดือนมกราคม ห้องพักมีความเป็นเอกลักษณ์ และเป็นที่ดึงดูดใจเมื่อคุณแรกมา เราพักอยู่ในกระท่อมหมายเลข 1 ห้องพักมีความเป็นส่วนตัว และมีวิวอันน่าทึ่ง ห้องน้ำที่ตั้งอยู่ภายนอกยิ่งไม่เหมือนใครเข้าไปอีก มีการนำเสนอทัวร์ของน้ำตกหลัก แต่การไปสำรวจด้วยตัวเองเหมือนกับที่เราทำคงจะดีที่สุด เส้นทางไปน้ำตกมีป้ายบอกไว้เป็นอย่างดี ถ้าคุณอยากทานอาหารว่างก็มีร้านเล็กๆ บนถนนไปทางน้ำตกที่บริหารโดยชายผู้น่ารักและซื่อสัตย์ Sukantara มีสวนสัตว์ซึ่งเป็นจุดเด่นที่แท้จริง บรรดานกนำชีวิตชีวามาสู่ที่นี่ นกยูงที่สวยงามมาก มีพนักงานที่เป็นกันเองมาก โดยรวมแล้ว ในขณะรีสอร์ทเก่าไปบ้าง ก็คุ้มค่ากับการมาเยี่ยมชมสักหนึ่งหรือสองคืนอย่างแน่นอน