หากคุณกำลังมองหาที่สักที่หนึ่ง ที่หลีกหนีความวุ่นวาย ...ร้านอยู่ดีกินดีและโฮมสเตย์ของที่นี่คงจะเป็นคำตอบหนึ่งของคุณแน่ๆ ถ้าเชียงใหม่เป็นจุดหมายปลายทางที่คุณมาเป็นประจ ำที่นี่จะให้ความรู้สึกที่เปลี่ยนไป ความสงบที่หาได้ใกล้ๆ เมือง เจ้าของมาต้อนรับด้วยไมตรีจิตที่ดีมากๆครับ เห็นว่าเคยไปที่ลีลาดักมาด้วย ดังนั้นร้านเค้าจะตกแต่งในสไตล์แบบเนปาลผสมกับอินเดียนิดหน่อย ต้นไม้ครึ้มครับ เมนูอาหารมีทั้งกาแฟเครื่องดื่มและอาหาร หลายชนิดด้วยกันช่วงนั้นที่ผมไปเป็นช่วงเดือนสิงหา ซึ่งชาวบ้านกำลังปลูกข้าวพอดีเจ้าของที่นี่ตั้งใจจะให้เป็นทีทีแขกมาหลบหนีความวุ่นวาย และได้พบกับความเขียวของต้นไม้ สำหรับคนที่ชอบความสงบแล้วคงจะชื่นชอบที่นี่ไม่น้อยทีเดียว เส้นทางที่จะมาถึงอาจจะงงนิดหน่อยแต่ว่าสงบมากครับ ไม่ไกลจากตัวเมือง คุณไม่ต้องไปถึงแม่แจ่มคุณก็เห็นทุ่งนาขั้นบันไดได้จากที่นี่ เจ้าของตั้งใจปลูกต้นไม้ให้ร่มครึ้มร่มเงาธรรมชาติที่ไม่เหมือนใครครับ เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ผมจะต้องกลับไปอีกครั้งให้ได้^^เพิ่มเติม
- ร้านอาหาร
- บริการรูมเซอร์วิส