Patcharin M

เมย์

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 ก.ค. 2015ผ่านมือถือ
เป็นรีสอร์ทเล็กๆที่ private และมีความเป็นธรรมชาติอย่างมาก มีแบบ villa และแบบ phu zone ที่มีสระ jacuzzi ส่วนตัว (เราพัก villa 6 ค่ะ) การต้อนรับและการบริการของ staff ดีมาก บ้านพักตกแต่งได้สวยงาม น่ารัก การจัดวางอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆลงตัว (CD เพลงเพราะมาก) อาหารอร่อยทุกอย่าง มีมุมเกร๋ๆให้เก็บภาพหลายมุม พักที่นี่สามวันสองคืนได้ชาร์ตแบตเต็มที่เลยค่ะ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย แถมไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ด้วย
ที่ Villa มีสมุดบันทึกเล่มเล็กๆให้ guest ได้ share ความประทับใจ น่ารักดีค่ะ อยากกลับไปอีก
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2015
Pool and poolside bar
15.0 กม. จาก โรงแรมพราวภูฟ้า
14.0 กม. จาก โรงแรมพราวภูฟ้า
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน แม่ริม
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เราชอบอากาศเย็นๆต้นไม้เยอะๆ อาหารหรือขนมอร่อยๆ ราคาไม่แพงมากมาย หนังสือซักเล่ม หรืออัปเดท
ข่าวสารที่อยู่ห่างไกลออกไป

เราเลือกมาที่พราวภูฟ้า สถานที่อยูไกลออกมาจากตัวเมือง ต้องมีรถส่วนตัว
ขับมาทางอำเภอแม่ริม ห่างจากตัวอำเภอประมาณ23 กม. ผ่านคุ้มเสือ
Tiger Kingdom ก่อนถึงปางวิมาน
อยู่ด้านซ้ายมือ ด้านหน้ามีลานจอดรถ
ข้างในเป็นที่พักVilla ส่วนตัว ติดกับลำธาร

ร้านอาหาร อยู่ด้านใน ตกแต่งน่ารัก
อาศัยความเย็นจากอากาศภายนอก
ทำให้มีแมลงตัวเล็กๆและยุง แต่บรรยากาศรอบตัวทำให้ลืมสิ่งอื่นไปหมด

อาหารอร่อยค่ะ ราคาค่อนข้างสูงอาจเพราะอยู่ห่างไกลบนม่อนดอย
คราวหน้าอาจจะมาลองพักที่นี่ดูค่ะ
ชอบอากาศและการตกแต่งของที่นี่

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ PnnN_13
รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องพักแต่ละห้องมีการออกแบบที่แตกต่างกัน สามารถเลือกได้ทั้งแบบมีแอร์และไม่มีแอร์ รีสอร์ทอยู่บนเขา อากาศเย็นสบาย ร่มรื่นจากต้นไม้ อาหารอร่อย ร้านอาหารของโรงแรมราคาไม่แพง พนักงานบริการเป็นกันเอง มีสถานที่ท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียงค่อนข้างเยอะ

ขอบคุณ Manussanun
รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2015

บรรยากาศดีมาก ล้อมรอบไปด้วยทุ่งนา ภูเขา อากาศไม่ว่าจะร้อนจะหนาวก็เหมาะทั้งนั้น หากใครที่อยากหาความสงบแบบสงบจริงๆพักผ่อน จากการทำงานหนักๆ ที่นี่ถือว่าใช่เลย ถึงราคาจะสูงไปบ้างสำหรับขาจร แต่นับว่าคุ้มราคา ฝั่งห้องสวีทพูลจะใกล้ชิดธรรมชาติมาก มีลำธารไหลผ่าน อากาศจะร่มรื่นเป็นพิเศษ แถมมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เพื่อผ่อนคลายแบบไม่มีใครมารบกวน จะติดก็แค่หากโชคร้ายมีเด็กมาพักก็อาจจะมีเสียงวิ่งบ้างเล้กหน่อย หากเป็นห้องสวีทวิวถูเขาก็จะอยู่ชั้นบนหน่อย เสียงรบกวนแทบจะไม่มีเลย อากาศดีเห็นวิวทุ่งนากว้างล้อมรอบด้วยถูเขา อาหารสรชาติดี มีอาหารไทยที่ทำออกมาแบบรสชาติคนไทย เครื่องดื่มก็รสชาติดี ชอบนะโดยส่วนตัว คือการมาพักผ่อนจริงๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ลักชัวรีสวีท เป็นทางเลือกที่ดีหากต้องการความเป็นส่วนตัว
1  ขอบคุณ sanowhitep
รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บรรยากาศในรีสอร์ทล้อมไปด้วยภูเขาและต้นไม้ อากาศเย็นสบายทำให้รู้สึกถึงความเงียบสงบ การตกแต่งเรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์ ห้องพักก็สะอาดและเรียบง่ายแบบกำลังดีไม่ขาดไม่เกิน ห้องน้ำในห้องพักใกล้ชิดธรรมชาติแต่เมื่ออากาศหนาวก็ลำบากนิดหน่อยในการอาบน้ำเพราะเป็นแบบopen air พนักงานบริการดี อาหารอร่อยสำหรับมื้อเย็นและกลางวัน แต่อาหารเช้าควรเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพมากกว่านี้สำหรับรีสอร์ทราคานี้ตัวอย่างเช่นไส้กรอกในอาหารเช้า

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ wansirib
รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ทำเลดีอากาศดี ต้นไม้เยอะ
ห้องพักโซนวิลล่า เป็นส่วนตัวแต่ค่อนข้างเก่า แต่ก็สะอาดพอสมควร ห้องน้ำแบบโอเพ่นมากๆ ถ้ามาตอนหน้าหนาวคงบรื๋อแน่ๆ...คราวหน้าถ้ามาคงนอนโซนตึก
อาหารโอเค ใช้ได้ ( ชอบกล้วยหอมทอดกับไอศครีม ) พนง.ดียิ้มแย้ม ช่วยเหลือดี

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Thananun