Thai Massage Village Thai Spa
นิวยอร์กซิตี, นิวยอร์ก

ก็ok

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ม.ค. 2017
สภาพโดยรวมก็okน่ารักอยู่ค่ะ แต่เราไม่ชอบพนักงานขายและ ต้อนรับบ้างคนที่ มีพฤติกรรมที่ทำไห้เรา. ( ลูกค้า ) ไม่ไว้ใจเสียความรู้สึกค่ะ โทรจองเช้า แล้วบอกมีหลายห้องว่างอยู่ เข้ามาดูห้องได้เลย เย็นถึงมีห้องเดียว......อ้าววว ( จำยอม ) อาหารคอยนานหน่อยค่ะ แต่รอได้ไม่ว่ากันค่ะ ห้องเราไม่ได้ล็อกปิดธรรมไม่ข้างมีค่าใดๆ มีแต่กระเปาเสื้อผ้าที่พร้อมเช็คเอ้า เดินไปกินข้าวที่เช้าที่ปานวิมาน (เราจะนอนปานวิมานแต่เต็ม ) กลับมาจากกินข้าว กระเปาเสื้อผ้าอยู่ดี แต่ที่นอนโดนลื้อกระจาย ฝาถังขยะถูกเปิด แล้วเอามาว่างใว้ที่เก้าอี้โต้ะเครื่องแป้ง เรานอนกับหลาน 8 ขวบ หลานถามหาขนมหนูละป้า วางไว้บนเตียง ถุงใหญ่มีหลายอย่างตามประสาเด็กหญิง ใครเอาไปกินสะแล้ว.....คงต้องระวังค่ะมีคนค่อยมองดูคุณอยู่ทุกอย่างก้าว จะไม่ขอกลับมาที่นี้อีกเลย........
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2016
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
Proudphufah C Assistant Mananger ของ โรงแรมพราวภูฟ้า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 18 ม.ค. 2017
ทางพราวภูฟ้ารีสอร์ทต้องขอขอบคุณและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านได้เข้ามาใช้บริการที่รีสอร์ทเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาและทางรีสอร์ทพึ่งได้ทราบถึงปัญหาต่างๆทีท่านไม่พอใจในการเข้ามาใช้บริการในครั้งนี้
ในส่วนของแผนกสำรองห้องพักที่แจ้งข้อมูลให้กับท่านและทำให้เกิดความไม่พอใจนั้นทางรีสอร์ทจะทำการปรับปรุงในการแจ้งข้อมูลและการจองห้องพักให้ดียิ่งขึ้น
และในเรื่องที่อาจมีคนเข้าไปภายในห้องพักของท่านนั้นเนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมานานแล้วทางรีสอร์ทจึงต้องขออภัยในการที่จะหาคำตอบมาอธิบายได้ว่ามีใครได้เข้าไปในห้องบ้าง
แต่อย่างไรก็ตามนโยบายของรีสอร์ทได้อบรมและเข้มงวดกับพนักงานของรีสอร์ทเป็นอย่างมากอยู่แล้วว่าไม่ให้เข้าไปในห้องพักลูกค้าโดยไม่ได้ขออนุญาตจากลูกค้าโดยเด็ดขาด ซึ่งพนักงานของรีสอร์ทก็ได้ บฎิบัติตาม นโยบายของรีสอร์ทมาโดยตลอด
ท้ายนี้ทางรีสอร์ทต้องขออภัยในเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นพร้อมทั้ง รับคำ ติ- ชม ต่างๆมาปรับปรุงในการบริการให้ดียิ่งขึ้นและหวังว่าทางรีสอร์ทจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในโอกาสต่อไป

ด้วยความนับถืออย่างสูง
15.0 กม. จาก โรงแรมพราวภูฟ้า
13.0 กม. จาก โรงแรมพราวภูฟ้า
14.0 กม. จาก โรงแรมพราวภูฟ้า
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน แม่ริม
รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ไม่ได้ไปพักค้างคืน แต่ไปรับประทานอาหาร บรรยากาศดี อาหารราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับร้านอาหารชิคๆในตัวเมือง แต่รับประทานอาหารที่นี่ได้บรรยากาศ มีเซอร์วิสชาร์ต10% พนักงานบริการดีค่ะ กาแฟก็อร่อยราคาไม่แพง ไปแต่เช้าจะมีที่นั่ง(นอนเล่น)ได้

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Gypzii M
patttana Manager ของ โรงแรมพราวภูฟ้า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2017

เรียน คุณฝนทิพย์
ในนามพราวภูฟ้ารีสอร์ท ขอขอบคุณท่านที่ได้ให้เกียรติมาใช้บริการกับเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะได้มีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสต่อไปเร็วๆนี้ครับ

รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

พราวภูฟ้า พราวจริงๆ บรรยากาศสุดยอดมากๆ ไม่ไกลจากเชียงใหม่ด้วย เส้นทางไปม่อนแจ่ม แม่ริม- สะเมิง ที่พักน่ารัก-อาหารอร่อย เหมาะขับรถไปนั่งเล่นชิวๆๆๆ
หรือจะพักสักคืนยามหน้าฝนเพราะราคาสามารถพักได้แต่ช่วงไฮซีซันคงไม่สามารถเพราะอาจแพงไปสำหรับคนสามัญ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ P63MI_
รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2016

ห้องพักอยู่คลุกเคล้ากับธรรมชาติ สำหรับคนที่ชอบ Green Resort ที่นี่น่าจะเหมาะสมที่สุด
ธรรมชาติวิลล่าจะเป็นป่าดิบชื้นๆ เราไปช่วงหน้าฝนด้วย มีเสียงกบและแมลงงึมงำ ก็รู้สึกเหมือนกับอยู่ในป่าจริงๆ วิลล่าเป็นกระจกใส
แต่ถ้าคุณมาพักอาศัยแบบครอบครัวและมีเด็กเล็ก คุณควรระวังเรื่องแมลงและยุง แต่มันก็ไม่ได้มากมายจนทำให้รำคาญ ตอนกลางคืนอาจจะมีความหวั่นใจในเรื่องความปลอดภัยเนื่องจากเป็นป่าจริงๆ ไม่น่าจะมีรั้วรอบ
สำหรับคนที่ชอบแนวธรรมชาติก็แนะนำที่นี่ใช้ได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มีห้องแบบพัดลม
ขอบคุณ Phatporn
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ได้ไปที่นี่ครั้งแรก เปิดอ่านจากรีวิวเอา ที่พักสวยมากๆ บรรยากาศร่มรื่นสุดๆเลย เราจองแบบเป็น villa ไป คือชอบห้องมากๆ ตกแต่งดี อุปกรณ์ ของใช้มีพร้อมหมดเลย การเดินทางก็ไม่ยาก เราเช่ารถขับจากตัวเมือง ประมาณชั่วโมงนิดๆก็ถึงแล้ว แต่อาจจะมีข้อเสียนิดนึงตรงเรื่องตัวแมลง ที่อาจจะเจอเยอะหน่อย เพราะมันค่อนข้างเป็นธรรมชาติ ต้นไม้เยอะ ก็จะเจอแมลง เจอยุง เจอมดบ้างเล็กน้อยๆ แต่ไม่ถึงกับเยอะมาก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ iBENma
รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

บรรยากาศที่พักดีมากเลย วิวดีด้วย ห้องที่พักได้วิวภูเขา ห้องสวย มีจากุดฉี่ด้วย ลูกชายชอบมากเลย สะดวกสบาย อาหารก็อร่อย แพงไปหน่อย อิอิ คือใครที่ชื่นชอบแนวธรรมชาติ แนะนำเลยค่ะ เพราะทางเดินจากล๊อบบี้มายังห้องพัก จะผ่านลำธารและต้นไม้ใหญ่

ขอบคุณ Achara41