ลานกางเต็นท์ของชาวเมืองกรุง

แต่มันก็สวยดีนั่นแหละ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2019
Pattadon
เมืองลำปาง, ไทย
บรรนากาศ

อากาศดีมาก แต่วันที่ไปไม่มีหมอกลง มีร้านอาหาร กาแฟสด ให้กินตอนเช้า... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2019
Weerasai
อ่านรีวิว ทั้งหมด 406 รายการ

รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ที่การเดินทางถนนนั้นชันและแคบมาก แต่พอขึ้นมาถึงข้างบนแล้วกับพบว่าไม่คุ้มค่า และเสียเวลาในการขึ้นมามากเนื่องจากข้างบนไม่มีอะไรเลยมีแต่ร้านค้าที่ขายของแพงมาก การจัดการไม่เป็นมืออาชีพ ถ้าเลือกได้ไม่ควรมา

2  ขอบคุณ panuwat4839
รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2015

บรรยากาศและอากาศการเดินทางเย็นสบาย ฝนโปรยปราย สมกะหน้าฝนทีเดียว แต่ก็ดีค่ะ ไม่ร้อน ฝนพร่ำๆ ได้อารมณ์อีกรุปแบบหนึ่ง ในการท่องเที่ยวหน้าฝน ไอหมอก กลิ่นดิน

ขอบคุณ Nuna123563
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ดินแดนสายลมและไอหมอก ถนนแคบๆ มุ่งสู่ยอดดอยแห่งโครงการหลวงหนองหอย ขึ้นไปสูดกลิ่นไอดินกลิ่นดอกไม้บนยอดดอยได้เต็มปอด ช่วงปลายฝนต้นหนาวขึ้นไปดูทะเลหมอกยามเช้า กินอาหารฝีมือชาวดอย จิบกาแฟห้อยขาที่ริ่มผา ขากลับแวะซื้อสตอเบอร์รี่

ขอบคุณ Nattakorn0427
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นการเดินทางโดยใช้เครื่องบินของ "แอร์เอเชีย" และเป็นการเดินทางไปม่อนแจ่ม เราใช้บริการรถเช่า บ.AVIS วันละ 800 บาท จองที่งานเที่ยวทั่วไทย
สำหรับอากาศตอนนั้น อากาศเย็นๆ สบายดี เราชอบมาก ช่วงที่เราไปคือ ประมาณเดือน ต.ค. 2557 เป็นช่วงที่เด็กปิดเทอม เราเลยได้มีโอกาสได้เที่ยวไกลๆ เราไปพักที่ม่อนอิงดาว และเลยไปเที่ยวที่ม่อนแจ่ม จ้า อยากให้เพื่อนๆ ได้ไปสักครั้งน่ะคะ ไปแล้วจะหลงรักเลย

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ rabbit9994
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ไม่แน่ใจว่าเพราะมาช่วงหน้าฝนและช่วงวันหยุดยาวด้วยหรือไม่ทำให้เจอนักท่องเที่ยวเยอะมากจนเดินแทบชนกัน ดอกไม้ที่ปลูกนับว่าไม่มากเท่าที่คิดเป็นสวนขนาดไม่ใหญ่นัก ไม่ค่อยหลากหลายเท่าไหร่ จริงๆน่าจะปลูกแบบกว้างๆทั้งดอยแบบต่างประเทศไปเลย ในสวนพื้นค่อนข้างแฉะและลื่นต้องเดินอย่างระมัดระวัง การเดินทางขับรถจะมีโค้งมากและทางแคบเรื่อยๆต้องระมัดระวังดีๆ

ขอบคุณ Duidui21