ลานกางเต็นท์ของชาวเมืองกรุง

แต่มันก็สวยดีนั่นแหละ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2019
Pattadon
เมืองลำปาง, ไทย
บรรนากาศ

อากาศดีมาก แต่วันที่ไปไม่มีหมอกลง มีร้านอาหาร กาแฟสด ให้กินตอนเช้า... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2019
Weerasai
อ่านรีวิว ทั้งหมด 399 รายการ

อากาศดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก มีแดดแต่ไม่ค่อยร้อน ดอกไม้สวยๆเต็มเลย อยู้บนเขา มีเด็กดอยมาคอยให้ถ่ายรูป มีของเล่นเป็นรถที่ไหลลงมาจากเขา สนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

ขอบคุณ kifern
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่สวยงาม ธรรมชาติ อากาศดี ผักปลอดสารอร่อยมาก แนะนำให้ไปลองนั่งทานข้าวท่ามกลางขุนเขาและแปลงผักสดๆค่ะ

ขอบคุณ amfine1977
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2015

ม่อนแจ่มเป็นอีกสถานที่หนึ่งของ จ.เชียงใหม่ที่น่าไปเที่ยวชมมาก การเดินทางมาจากตัวเมืองเชียงใหม่ถนนสายแม่ริม-ฝาง ผ่านตัว อ.แม่ริมไปสัก1 กิโลจะมีทางแยกซ้ายมือ เลี้ยวซ้ายไปทางปางช้างแม่สา เลยปางช้างไปสักพักจะมีป้ายบอกให้เลี้ยวขวาขึ้นสู่ม่อนแจ่ม ระยะทางไม่ไกลมาก 5-6 กิโล แต่ทางขึ้นจะชันนิดหน่อย สองข้างทางร่มรื่นด้วยแมกไม้นานาพรรณ บรรยากาศสวยมาก ก่อนถึงจะผ่านหมู่บ้านชาวเขาด้วยนะ เมื่อถึงม่อนแจ่มความเย็น สดชื่นของอากาศที่บริสุทธิ์จะทำให้คุณอยากอยู่ชมที่นี่นานๆ บรรยากาศสวยงาม ขุนเขาที่เรียงรายสลับซับซ้อน ปุยเมฆที่ลอยผ่าน โดยเฉพาะหน้าหนาว ที่นี่จะหนาวและสวยสุดๆ ไปเที่ยวกันนะครับ....ม่อนแจ่ม

ขอบคุณ Trnutty
รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2015

บรรยากาศที่ม่อนแจ่ม คืออากาศดีมาก สถานที่พักผ่อนมีพอสมควร ร้านกาแฟ แต่ถ้าไปในช่วงวันหยุด คนเยอะมากทีเดียว ไคจะไปพักผ่อนกางเต้นท์ เหมาะเรย จะเอารถ ไปเอง หรือ นั่งรถไปสะดวกหมด ส่วยตัวเช่ามอไซ ขี่ขึ้นไป ทาง ไม่อันตราย ค่อยๆขับ รับรอง ฟิน

ขอบคุณ Ribbinvov
รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมากๆ โอบล้อมไปด้วยหุบเขา หนาวได้ใจเลยครับ ไม่ต้องเตรียมอุปกร์ตั้งแคมป์ไป เพราะด้านบนมีบริการใหเช่าพร้อม ในราคาไม่แพงอย่างที่คิด

ขอบคุณ sanya08