ลานกางเต็นท์ของชาวเมืองกรุง

แต่มันก็สวยดีนั่นแหละ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2019
Pattadon
เมืองลำปาง, ไทย
บรรนากาศ

อากาศดีมาก แต่วันที่ไปไม่มีหมอกลง มีร้านอาหาร กาแฟสด ให้กินตอนเช้า... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2019
Weerasai
อ่านรีวิว ทั้งหมด 406 รายการ

รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ทางขึ้นไปม่อนแจ่มค่อนข้างชัน ต้องขับรถระมัดระวัง แต่เมื่อขึ้นไปแล้วอากาศดีมาก วิวสวย มีโซนให้นั่งทานอาการไปชมวิวไป แถมยังมีเต๊นท์ให้บริการ ซึ่งหน้าเต๊นท์ก็มีที่นั่งเล่นชมวิวส่วนตัวด้วย ประทับใจมาก ใครไม่ได้พักก็ขึ้นไปทานข้าวเฉยๆได้นะคะ

ขอบคุณ Tidarat P
รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ไปแต่เช้า แต่เค้าเปิดตอนเจ็ดโมง วิวสวยมาก นั่งทานอาหาร มีที่นั่งวิวดีไม่มาก ค้องรีบไปเร็วๆ ทานเส็ดแล้วก็ไปถ่ายรูปกับเด็กชาวเขา อย่าลืมให้ทิปเค้าด้วย

ขอบคุณ FankF
รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ขับรถจากแม่ริมไปม่อนแจ่มจะมีป้ายบอกตลอดทาง ทางขึ้นสะดวกครับ ทางคดเคี้ยวเล็กน้อยแต่ขับได้สบายๆ แต่ถ้าไปหน้าเทศกาลจะขับรถได้ลำบากมากเพราะถนนแคบ แซงยาก ต้องค่อยๆขับไปตามทาง ทางขึ้นม่อนแจ่มจะมีที่เที่ยวหลายที่สามารถแวะพักได้ เช่น สวนองุ่นไร่อีเดน พอขับไปถึงจะมีที่จอดรถเสียเงิน 30 บาท หรือขึ้นไปจอดข้างบนได้เลย หน้าเทศกาลแนะนำจอดตรง 30 บาทไปเลยครับ เพราะตอนลงก็ต้องผ่านตรงที่เสีย 30 บาทอยู่ดี ดีกว่าเสี่ยงขับขึ้นไปข้างบน หลังจอดแล้วต้องเดินขึ้นเขาประมาณ 200 เมตร เหนื่อยเอาเรื่อง แต่มีวินมอเตอไซด์บริการราคา 20 บาทจะใช้บริการก็ได้ครับสำหรับคนเดินไม่ไหว อาจนั่งมอเตอร์ไซด์ตอนขาขึ้น และเดินลงตอนกลับก็ดีครับ บนม่อนแจ่มมีสตอเบอรี่ขายด้วย ถ้าซื้อทานเลยแนะนำครับ แต่ซื้อเป็นของฝากแนะนำไปซื้อที่กาดหลวง (ตลาดวโรรส) ดีกว่าราคาถูกกว่าแถมต่อได้ด้วย (บางครั้งเห็นลูกใหญ่กว่าด้วยครับ)

ขอบคุณ YB_Tripvisor
รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เดี๋ยวนี้รู้สึกไม่โอเคแล้วเคยไปตอนสมัยที่มีดอกไม้การจัดที่ถือว่าดีมากๆตอนนี้แทบจะไม่มีอะไรเลยนอกจากขายของ

ขอบคุณ phakaponc
รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ขึ้นเขาไปไกลพอสมควร สวยงาม. แจ่มแจ๋วสมชื่อ วิวสวยงามมากกกกก บรรยากาศสุดยอดดดด. เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่กำลังได้รับความนิยม

ขอบคุณ 250thai